Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] ภาพเรนเดอร์ ZenFlip UX370 ที่เป็น 2-in-1 Notebook สวยงามน่าใช้ สานต่อความสำเร็จ

ดูเหมือนกับว่าในปีนี้นั้นทาง ASUS จะเตรียมปล่อยโน๊ตบุ๊คแบบ convertibles ออกมาค่อนข้างมากเลยทีเดียวครับ เพราะหลังจากที่พึ่งเปิดตัว ZenBook Flip UX360 ไปได้ไม่นานสักเท่าไรนัก เมื่อไม่นานมานี้ก็มีภาพหลุดของ Asus ZenFlip UX370

ดูเหมือนกับว่าในปีนี้นั้นทาง ASUS จะเตรียมปล่อยโน๊ตบุ๊คแบบ convertibles ออกมาค่อนข้างมากเลยทีเดียวครับ เพราะหลังจากที่พึ่งเปิดตัว ZenBook Flip UX360 ไปได้ไม่นานสักเท่าไรนัก เมื่อไม่นานมานี้ก็มีภาพหลุดของ Asus ZenFlip UX370 รุ่นสานต่อที่ในคราวนี้นั้นได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อที่สื่อถึงความสามารถของตัวเครื่องได้อย่างเต็มตัวอย่าง ZenFlip ครับ

asus_zenflip_ux370 600 01

ทั้งนี้ทั้งนั้นภาพที่หลุดออกมานั้นก็ยังคงเป็นแค่เพียงภาพแรนเดอร์ของตัวเครื่อง Asus ZenFlip UX370 เท่านั้นนะครับ โดยการหลุดนี้นั้นก็เป็นการหลุกแบบต่อเนื่องมาจากเครื่องรุ่น  Vivobook S,  Vivobook Pro และ UX490 รุ่นใหม่ซึ่งทุกรุ่นที่หลุดออกมานั้นถูกคาดการเอาไว้ว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 นี้หล่ะครับ

น่าเสียดายมากครับที่ในการหลุดครั้งนี้นั้นมีเพียงภาพแรนเดอร์เท่านั้นไม่ได้มีส่วนของสเปคหลุดออกมาด้วยแต่อย่างใด ดังนั้นแล้วแฟนๆ ASUS ที่กำลังมองโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่อยู่ขอให้ใจเย็นๆ ก่อนเมื่อมีข้อมูลสเปคหลุดออกมาด้วยแล้วทาง NBS จะนำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS BR1100FK เกิดมาเป็นเพื่อนในห้องเรียน ใช้แบบโน๊ตบุ๊คหรือพับเป็นแท็บเล็ตก็สะดวก สเปคก็เพียงพอใช้เรียนแน่นอน ในยุคที่การเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์ รับส่งไฟล์เอกสารกับงานต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักแล้ว ASUS BR1100FK โน๊ตบุ๊ค Convertible ลูกผสมที่ทางบริษัทออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ จะใช้เป็นโน๊ตบุ๊คหรือจะพับมาเป็นแท็บเล็ตแล้วใช้ปากกาสไตลัสประจำเครื่องเขียนโน๊ตต่าง ๆ ลงไปในชีท PDF ที่อาจารย์ประจำวิชาส่งให้ก็ง่าย ไม่ต้องพึ่งแท็บเล็ตให้มีอุปกรณ์หลายชิ้นแล้วโอนไฟล์ไปมาให้เสียเวลา และตัวเครื่องก็ได้รับการออกแบบให้แข็งแรงทนทานกว่าโน๊ตบุ๊คทั่ว ๆ ไป ทำให้เด็กเล็กได้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ไปใช้แล้วเผลอทำตกจากโต๊ะก็ไม่พังง่าย...

รีวิว Asus

ASUS ExpertBook B9 (B9400) รุ่นปี 2021 สเปก Intel Core i Gen 11 สถาปัตยกรรม Tiger Lake การันตีด้วยแพลตฟอร์ม Intel EVO เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดของทาง ASUS ExpertBook รุ่นก่อนอย่าง B9 (9450)...

รีวิว Asus

ASUS ZenBook Pro Duo UX582 เป็นโน๊ตบุ๊ค 2 จอสุดล้ำ สาย Content Creator โดยถือว่าเป็นสุดยอดโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2021 ซึ่งมาพร้อมกับ ScreenPad Plus กับหน้าจอที่สอง ต่อยอดมาจากปีก่อนที่มีปรับหน้าจอยกตัวให้สูงขึ้น มาพร้อมสเปกแรงลื่นด้วยสเปก Intel Core i7-10870H + GeForce...

รีวิว Asus

ASUS TUF Dash F15 FX516 เป็น Gaming Notebook เน้นพกพก ราคาไม่แพง สเปกแรง มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...