Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Huawei] หลุด P10 และ P10 Plus สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นถัดไปของ Huawei ที่จะมาพร้อมกับกล้องคู่

ยังไม่ทันที่ควันของ P9 และ P9 Plus จะจางหายไป ดูเหมือนล่าสุดบริษัทผู้ผลิตสมารท์โฟนที่กำลังมาแรงอย่าง Huawei ก็เตรียมที่จะสานต่อสมาร์ทโฟนระดับเรือธงด้วยการเตรียมการเปิดตัวเครื่องรุ่น P10 และ P10 Plus ในงาน MWC 2017

ยังไม่ทันที่ควันของ P9 และ P9 Plus จะจางหายไป ดูเหมือนล่าสุดบริษัทผู้ผลิตสมารท์โฟนที่กำลังมาแรงอย่าง Huawei ก็เตรียมที่จะสานต่อสมาร์ทโฟนระดับเรือธงด้วยการเตรียมการเปิดตัวเครื่องรุ่น P10 และ P10 Plus ในงาน MWC 2017 ซึ่งกำลังขะขัดขึ้นในช่วงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยข้อมูลข่าวหลุดนี้ก็หลุดออกมาจากทาง Twitter ของทาง Huawei เองหล่ะ

huawei-p10-plus- 600 01

Advertisement

ถึงแม้ว่ารายละเอียดของภาพจะไม่ได้บอกอะไรกับเรามากนักแต่เมื่อดูจากรูปภาพแล้วนั้นก็จะเห็นได้ครับว่า Huawei P10 นั้นน่าจะมาพร้อมกับระบบกล้องคู่แบบเดียวกับ P9 Plus โดยข้อมูลที่ยืนยันเรื่องกล้องของ P10 Plus นี้ก็มาจากเว็บไซต์ของร้านค้าปลีกสเปนอย่าง Phonehouse ซึ่งหลุดทั้งข้อมูลของ P10 ออกมาด้วยว่าจะเปิดตัวพร้อม P10 Plus โดยรุ่น Plus นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ(RAM) ขนาด 8 GB โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 800 Euros 29,730 บาทครับ

อ้างอิงจากอีกแหล่งข่าวหนึ่งที่ไม่เปิดตัวนั้นพบว่า P10 Plus นั้นอาจจะมาพร้อมกับชิปเซ็ท Kirin 960 ที่อยู่บน Mate 9 และเป็นของทางบริษัท Huawei เองดังนั้นแล้วมีความเป็นไปได้สูงมากที่ P10 และ P10 Plus นั้นจะวางจำหน่ายก่อนสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 835 อย่าง LG G6 และ Samsung Galaxy S8 ที่ทั้งคู่นั้นต่างต้องรอเรื่องการผลิตชิปเซ็ทแล้วส่งมาประกอบเป็นเครื่องอีกครับ

huawei-p10-plus- 600 02

ที่เจ๋งเข้าไปอีกก็คือหากทาง Huawei เปิดตัว P10 และ P10 Plus ในงาน MWC 2017 นี้จริงแล้วหล่ะก็นั่นหมายความว่า Huawei P10 และ P10 Plus จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ(RAM) ขนาดสูงถึง 8 GB(ซึ่งก็จะเป็นช่วงเดียวกัน ASUS Zenfone AR และ Vernee Apollo 2 ด้วยครับ)

สำหรับข้อมูลอื่นๆ นั้นก็จะมีในส่วนของหน้าจอที่จะมีขนาดอยู่ที่ 5.5 นิ้วรองรับความละเอียดระดับ Full HD(ซึ่งจริงๆ แล้วตามสเปคน่าจะไปรองรับความละเอียดระดับ 2K หรือ 2560 x 1440 pixels มากกว่า) แหล่งเก็บข้อมูลภายในก็จะมาพร้อมกับตัวเลือกที่มีขนาดสูงมากถึง 512 GB ทั้งนี้้มูลทั้งมดนี้จะจริงหรือไม่นั้นวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้เราก็จะได้ทราบกันแล้วครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ที่มาพร้อมฟังก์ชันเด็ดให้คุณใช้งานแอปพลิเคชันมือถือได้ง่ายๆ บนหน้าจอแล็ปท็อป จะตัดสินใจซื้อแล็ปท็อปดีๆ มาใช้งานสักตัวคงพิจารณาแค่สเปกเครื่องเพียงอย่างเดียวไม่ได้แล้วในยุคนี้ เพราะซอฟต์แวร์ที่มากับตัวเครื่องก็เป็นปัจจัยสำคัญ ยิ่งถ้ามีฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดายขึ้นอย่างการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัวภายใต้อีโคซิสเต็มเดียวกันได้อย่างไร้รอยต่อก็ยิ่งล้ำสมัย หรือหากสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนได้ก็ถือว่ามีชัยไปแล้วกว่าครึ่งเพราะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความคล่องตัวให้กับผู้ใช้งานได้อย่างรอบด้าน บทความนี้จะพาคุณไปสำรวจคุณสมบัติของแล็ปท็อประดับพรีเมียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่คุ้นเคยกับการใช้งานแอปฯ มือถือตลอดเวลาได้เป็นอย่างดีและควรมีไว้ติดตัว อ่าน HUAWEI เพิ่มเติม จัดเต็มฟีเจอร์พิเศษ ช่วยให้เข้าถึงแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ บ่อยครั้งที่แอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนมีฟังก์ชันที่ครบเครื่องกว่าการเปิดใช้งานบนเบราว์เซอร์ แล็ปท็อปตัวจริงสำหรับคนรุ่นใหม่จึงควรเข้าถึงแอปฯ มือถือที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ด้วย ที่สำคัญ ควรมีแอปฯ ยอดนิยมที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้อย่างครบถ้วนถึงจะเรียกได้เต็มปากว่าตอบโจทย์ อย่าง Shopee, Lazada, JD...

รีวิว Huawei

HUAWEI MateBook 14s ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 14.2″ ฟีเจอร์ล้ำรุ่นล่าสุดปี 2022 ซึ่งที่ผ่านมาก็มีการนำเสนอ MateBook มาหลากหลายรุ่นแล้ว ที่เป็นพร้อมท้าชนกับรรดาเจ้าตลาดแบรนด์ต่างๆ แน่นอนว่าสำหรับผู้บริโภคอย่างเราๆ ก็จะมีตัวเลือกที่มากขึ้น กับการที่ได้สเปกลื่นไหลในการใช้งาน โดดเด่นด้วยการใช้งานร่วมกับอุปรกณ์อื่นๆ ของ HUAWEI ได้ลื่นไหลไร้รอยต่อ ด้วยประสิทธิภาพชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11...

PR-News

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีจังหวะงานเข้าเวลาที่อยู่นอกบ้านกันบ้าง แต่จะให้พกแล็ปท็อปติดตัวออกไปด้วยตลอดเวลาก็คงไม่ไหว และถึงแม้จะมีแล็ปท็อปอยู่ข้างกายก็อาจใช้งานได้ไม่สะดวกหากอยู่ในสถานที่ที่ไม่อำนวยต่อการหยิบพีซีออกมากางทำงาน อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคอย่างเราๆ ในยุคนี้สามารถหาสมาร์ทดีไวซ์ขนาดพกพาอย่าง “แท็บเล็ต” สเปคดีๆ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนแล็ปท็อปขนาดย่อมมาใช้งานได้เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการใช้ชีวิตได้อีกหลายสเต็ป วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตจากหัวเว่ยที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพและฟีเจอร์ล้ำๆ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์สายไอทีของคนรุ่นใหม่ทั้งเรื่องงานและความบันเทิงได้แทบไม่ต่างจากแล็ปท็อปเลยทีเดียว อ่าน HUAWEI เพิ่มเติม ยกระดับประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพเสมือนมีพีซีติดตัว หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถใช้แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 10.4-inch...

PR-News

พร้อมเปิดตัว HUAWEI Smart Office คอนเซปต์โซลูชันใหม่ของการทำงานแบบอัจฉริยะ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เดินหน้าเต็มกำลังต้อนรับฤดูร้อน เตรียมเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตประสิทธิภาพสูงที่ทำงานได้อย่างมืออาชีพเสมือนพีซีอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างรอบด้านร่วมด้วย HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปทรงพลังที่มาพร้อม HUAWEI Mobile App...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก