Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Acer] จัดเต็มต้อนรับปี 2017 ” New New Acer” ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่มากกว่าแค่ PC ด้วยอุปกรณ์ IoT

ต้อนรับปี 2017 ด้วยการเปิดตัวสินค้า Lineup ใหม่จากแบรนด์เบอร์ 1 อย่าง Acer ภายใต้แนวคิด New New Acer ที่มากกว่าแค่พีซีทั่วไป ด้วยการผสมผสาน IoT ผสานสานเครือข่ายมาตอบโจทย์ชีวิตประจำวันมากขึ้น

ต้อนรับปี 2017 ด้วยการเปิดตัวสินค้า Lineup ใหม่จากแบรนด์เบอร์ 1 อย่าง Acer ภายใต้แนวคิด New New Acer ที่มากกว่าแค่พีซีทั่วไป ด้วยการผสมผสาน IoT ผสานสานเครือข่ายมาตอบโจทย์ชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ตลาดพีซีเองก็ยังไม่ได้ทิ้ง ด้วยการพัฒนาสินค้าใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะกลุ่มเกมมิ่งที่มีเรือธงที่น่าสนใจหลากหลายตัวไม่ว่าจะเป็น

IMG_8213

IMG_8138 IMG_8142

Acer Predator X21

สุดยอดโน๊ตบุ๊คสำหรับขอเกมที่แรงที่สุดของวันนี้ด้วยจุดเด่นด้วยสเปค Intel Creo i7 K Series การ์ดจอ GTX 1080 2 ใบทำงานแบบ SLI  จอโค้งขนาด 21 นิ้ว คีย์บอร์แมคคานิคอล ทัชแพ็คที่สามารถเปลี่ยนเป็น  Numpad ได้ พัดลมระบายความร้อนถึง 5 ตัว พร้อมวางจำหน่ายในไทยเพียง 21 เครื่องตามชื่อรุ่นเท่านั้น พร้อมการ service พิเศษจากโปรเกมเมอร์ชื่อดึงของบ้านเรา

IMG_8154

Acer Aspire VX15

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้มค่า โดดเด่นที่สุดรุ่นนึงในปัจจุบันด้วยการออกแบบที่สวยงาม สเปคที่สุใหม่ล่าสุดด้วยซีพียู Intel Core i7-7700HQ และการ์ดจอ GTX 1050 & 1050 ti ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้มเพียง 29,990 บาท

IMG_8164IMG_8168

นอกจากนั้นยังมีโน๊ตบุ๊คที่จะเน้นลายบนตัวเครื่องที่เป็นลิมิเต็ดไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาวๆ หรือผู้ที่ชอบความแตกต่าง โดยไม่ได้มีลายแค่ตัวเครื่องเท่านั้น แต่ยังเข้าไปถึงตัว Bios และ Wallpaper ด้วย ในราคาสองหมื่นกลางๆเท่านั้น

โดยนอกจากตลาด PC แล้ว ยังมีสินค้ากลุ่มใหม้ที่ Acer พัฒนามาเพื่อ IoT ตอบโจทย์สำหรับการเรียนรู้ สัวต์เลี้ยง รวมถึงการออกกำลังกายที่ Acer มองว่าไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร สินค้ากลุ่มนี้ก็ยังสามารถมียอดขายที่ดีอยู่ ได้แก่

IMG_8179

IMG_8237

Xplova

อุปกรณ์สำหรับผู้ที่รักการปั่นจักรยานที่มีความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไมล์จักรยานที่สามารถเก็บสถิติได้ แสดงความเร็วระยะทางแบบเรียลไทม์ พร้อมจอสีแบบสมาร์ทโฟน และที่มากกว่าคือยังมีกล้องที่สามารถเซ็ตให้ถ่ายภาพตามเวลาที่ต้องการ หรือถ่ายตามฮาร์ทเรทก็ได้ สุดท้ายคือสามารถใส่ซิมทำให้สามารถแท็คเพื่อนในทีม อัพโหลดรูปวีดีโอลง FB ได้ทันที

IMG_8230

IMG_8187

Pawbo

ผู้ช่วยในการดูแลสัตว์เลี้ยงสำหรับคนรักสัตว์ หลักการจะเป็นกล้องที่ทำให้เราสามารถเห็นสัตว์เลี้ยงได้ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต นอกจากนั้นยังมีไฟเลเซอร์เพื่อเล่นกับสัตว์เลี้ยง ส่งเสียงมาได้ และที่สำคัญคือสามารถให้อาหารสัตว์เลี้ยงได้ นอกจากนั้นยังมีออปชั่นเสริมเป็นเครื่องเล่นกับสัวต์เลี้ยง

IMG_8192

Acer CloudProfessor

โมดูลสำหรับการศึกษาที่ช่วยในการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ การแก้ปัญหาต่างๆ เป็นตัวต่อที่เราสามารถออกแบบกลไกได้เอง คล้ายตัวต่อเลโก้ ชุดฟันเฟือง มอเตอร์ที่สามารถสร้างและต่อได้ตามต้องโดย โดยสั่งงานผ่านตัวสมองกลขนาดเล็ก นอกจากนั้น Acer ยังได้พัฒนาหลักสูตรให้เรียนรู้ได้ตั้งแต่ประถม ไปจนถึงมหาลัยเลยทีเดียว

IMG_8201

นับว่าเป็นการปรับเปลี่ยนอีกครั้งที่น่าสนใจจาก Acer ที่ไม่ได้เป็นเพียงผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ยังเข้าไปเล่นที่ตลาดอื่นๆอีกด้วย ใครสนใจตัวไหนก็เตรียมหาซื้อกันได้แล้วเร็วๆนี้ครับ

IMG_8169IMG_8126

IMG_8163 IMG_8178

IMG_8223 IMG_8183

IMG_8231 IMG_8232

IMG_8115

IMG_8095

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Special Story

Acerpure Cool จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของทาง Acer ที่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหันมาทำสินค้าไลน์ธุรกิจอื่นๆ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค โดยล่าสุดเป็นสินค้าเกี่ยวกับอากาศที่ทุกคนให้ความสำคัญ ด้วยการเปิดตัว Acerpure Cool ที่มีลักษณะเป็นพัดลมที่มีฐานเป็นเครื่องฟอกอากาศด้วยฟิลเตอร์ HEPA (H13) มีตัวกรองอากาศถึง 3 ชั้น ที่สามารถดักจับฝุ่นขนาด 0.3μm ได้ 99.97% รวมถึงกรองฝุ่นระดับ PM1.0 และกลิ่นฟอร์มาลดีไฮด์ได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถดักจับแบคทีเรียได้อีก...