Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Xbox] ประกาศกำหนดการเผยข้อมูลเกมและรายละเอียดของ Project Scorpio ในงาน E3 2017 แล้ว

งาน E3 2017 ซึ่งเป็นเทศกาลงานเกมครั้งยิ่งใหญ่ในปีนี้ก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวกันแล้วนะครับโดยฝั่งของทาง Xbox ก็ได้ออกมาประกาศทาง Twitter กันแล้วละครับว่าพวกเขาจะไปร่วมงานเช่นเคยพร้อมกับกำหนดวันที่เขาจะเผยข้อมูลเกมหรือเครื่องเล่นต่าง ๆ ในเครืออีกด้วย

งาน E3 2017 ซึ่งเป็นเทศกาลงานเกมครั้งยิ่งใหญ่ในปีนี้ก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวกันแล้วนะครับโดยฝั่งของทาง Xbox ก็ได้ออกมาประกาศทาง Twitter กันแล้วละครับว่าพวกเขาจะไปร่วมงานเช่นเคยพร้อมกับกำหนดวันที่เขาจะเผยข้อมูลเกมหรือเครื่องเล่นต่าง ๆ ในเครืออีกด้วย

3195462-scorpio

สำหรับการกำหนดวันในครั้งนี้ถือว่าต่างจากปีที่ผ่านมาครับเพราะปกติ Xbox มักจะประกาศวันจันทร์แต่ในปี 2017 พวกเขาจะย้ายมาประกาศข้อมูลในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน แทนแต่สาเหตุการย้ายวันก็ไม่มีการบอกสาเหตุที่มายังคงเป็นปริศนาอยู่ครับ

ส่วนข้อมูลที่ทาง Xbox จะประกาศในงานแม้ว่าจะไม่ได้บอกรายละเอียดเจาะจงมากแต่ที่แน่ ๆ คือจะมีการเผยข้อมูลเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ State of Decay 2 แน่นอนและถ้าหากย้อนไปเมื่อเดือนมกราคมคุณ Phil Spencer ได้บอกว่า E3 2017 จะมีเกมที่แตกต่างออกไปจากเดิมด้วยนั่นก็หมายความว่าเขาอาจจะเปิดตัวเกมใหม่ที่ไม่ใช่ Halo หรือ Gears of War ก็เป็นได้

ส่วนเครื่องเล่นที่มีรหัสว่า Project Scorpio นั้นทุกท่านก็คาดหวังได้เลยว่ามันจะต้องมีการเผยรายละเอียดออกมาเพิ่มเติมแน่นอนเพราะจากประกาศบน Twitter ของ Xbox พวกเขาได้ใช้รูป Project Scorpio เป็นพื้นหลังด้วยซึ่งก็น่าจะแปลว่าเราจะได้ยลโฉมเต็ม ๆ ของเจ้าเครื่องเล่นทรงพลังตัวนี้ในงาน ครับ

scor

“พบกันวันที่อาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน”

งาน E3 2017 ก็จะเริ่มต้นเปิดม่านอย่างเป็นทางการในวันที่ 13-15 มิถุนายน และนอกจาก Xbox แล้วทุกท่านก็จะได้พบกับค่ายเกมชื่อดังมาร่วมงานกันเพียบทั้ง Ubisoft , Sony หรือ Bethesda เป็นต้น งานนี้ใครที่สนใจก็เตรียมตัวรอรับชมได้เลยอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น!

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

พูดถึงเกมลุยและวิ่งหนีซอมบี้อย่าง Dying Light แม้จะเคยมีภาพตัวอย่างในเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ข่าวก็เงียบหายไปอีกพักใหญ่จนกระทั่งวันนี้มีเรื่องน่าเสียดายเมื่อมือเขียนบทของภาคแรกอย่าง Pawel Selinger นั้นประกาศลาออกจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัว Pawel พูดถึงเหตุผลของการลาออกไว้บน Linkedin ส่วนตัวว่าเขาทำงานกับ Techland มาร่วม 22 ปี ซึ่งกินเวลาไปกว่าครึ่งชีวิต เขาจึงอยากใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เขาต้องการบ้างและหวังว่าตัวเกมภาค 2 จะเป็นอีกภาคที่ผู้เล่นชื่นชอบและสนุกกับเกมนี้ Pawel ลาออกแล้ว Dying...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ รอคอยดูเหมือนจะต้องคอยกันต่อไปอีกเพราะล่าสุดนั้นมีการประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกไปเป้นเดือนธันวาคมแล้ว

Game News

  สำหรับ Project xCloud ของ Microsoft ที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกม Xbox ผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งผ่านหลังจากการเปิดตัวเมื่อช่วงปลายปี 2019 ไปแล้วนั้น ทาง Microsoft ได้เปิดให้ผู้ใช้ Android ได้ทดลองเล่นกันก่อน   ล่าสุด Project xCloud ก็ได้เปิดสิทธิ์นี้สำหรับผู้ใช้ iOS ให้ได้มาสัมผัสกับเกม...