Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] ประเทศไทย เปิดรับสมัคร MGA Thailand CS:GO Tournament Qualify เงินรางวัลกว่า 6 แสนบาท

[MSI ประเทศไทย] MSI ผู้นำทางด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับโลก และผู้นำในวงการ eSport ระดับโลก เอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้รักและหลงไหลในการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ เปิดตัวการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ที่ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วประเทศได้เตรียมระเบิดความมันส์ไปตลอดทั้งปี 2017 กับ 2 สุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO ที่มีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท

Ad_MGA_CSGO_2

การแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยิ่งใหญ่จากทาง MSI Notebook Thailand ในครั้งนี้มาในนามของ MGA Thailand ที่จะเลือกใช้เกม CS:GO ในการแข่งขันกันอย่างดุเดือดต่อไปครับ โดยจะมีรูปแบบการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงเงินรางวัลรวม ดังนี้

? เปิดรับสมัครไม่จำกัดจำนวนทีม แข่งขันในรูปแบบออนไลน์จนจบการแข่งขัน
? การแข่งขันเป็นแบบ Open Register ไม่มีการแบนทีมใดๆ ทั้งสิ้น (นอกจาก Black List เหล่าคนโกงเกม)
? แบ่งออกเป็น Qualify #1 และ Qualify #2 ในช่วงระหว่างเดือน มกราคม ถึง เดือนกุมภาพันธ์
? เงินรางวัลรอบออนไลน์ ในแต่ละ Qualify รวมทั้งหมด 8,000 บาท แบ่งออกเป็น
? อันดับ 1 – 5,000
? อันดับ 2 – 3,000 บาท
? เราจะนำ 2 ทีมสุดท้าย ในแต่ละ Qualify มาต่อยอดการแข่งขันในงาน Commart 2017 ช่วงวันที่ 18-19 มีนาคมนี้
? โดยจะเริ่มรอบ 4 ทีมในวันที่ 18 มีนาคม และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 19 มีนาคม 2560
? เงินรางวัลรอบงาน COMMART 2017 รวมทั้งหมด 38,000 บาท โดยในแต่ละ Qualify แบ่งออกเป็น
? อันดับ 1       : 20,000 บาท + Gaming Gear Partner
? อันดับ 2       : 10,000 บาท + Gaming Gear Partner
? อันดับ 3-4 ร่วม    : 4,000 บาท + Gaming Gear Partner

ระยะเวลาการสมัคร CS:GO
? ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2560
? ประกาศสายแข่งขัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560
? เริ่มแข่งขันวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติม
? ลงทะเบียนการแข่งขัน   : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=321
? กฎและกติกาการแข่งขัน   : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=295
? รายละเอียด MGA CS:GO   : https://forum-th.msi.com/index.php?board=46.0
? ติดตามการถ่ายทอดสด   : https://www.twitch.tv/mgathailand

MGA (Masters Gaming Arena) คืออะไร?

MSI มีประวัติศาสตร์ในการเป็นผู้จัดการแข่งขัน Tournament eSport มาอย่างยาวนานกว่า 7 ปี โดยใช้ชื่อแรกในการจัดการแข่งขันว่า “MSI Beat IT” และ เราได้ทำการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่ให้ง่ายต่อการจดจำและเพิ่มความมันส์มากยิ่งขึ้นภายใต้ชื่อ MGA (Masters Gaming Arena) ซึ่งใช้ชื่อเดียวกันทั่วโลก ที่มีการจัดการแข่งขันเกมที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแสมากที่สุดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CS:GO , Dota2 , Starcarft , Heroes of the Storm , Overwatch , League of Legends นอกเหนือไปกว่าการแข่งขันภายในประเทศแล้วที่มีการจัดการแข่งขันแล้ว ผู้เล่นที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ MGA (Masters Gaming Arena) ยังมีโอกาสได้ “โกอินเตอร์” และกระทบไหล่นักแข่งขันเกมชื่อดังระดับโลก เพื่อพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นในต่างประเทศได้อีกด้วย

MGA (1)

MGA Thailand Tournament 2017
และในปี 2017 นี้ MSI Thailand ได้จับมือร่วมกับ 2 พาร์ทเนอร์หลักในการจัดการแข่งขันได้แก่ Twitch TV ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการจัดการแข่งขัน และ FPS Thailand เป็นผู้บริหารและจัดการการแข่งขันและการันตีความมันในครั้งนี้ โดยการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ได้ทำการคัดเลือกสุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO และมีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท ซึ่งรูปแบบการแข่งขันออกเป็น 3 ส่วนนั่นก็คือ


? MGA Thailand Online Qualify Tournament     : จัดการแข่งขันตลอดทั้งปีตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ – พฤศจิกายน 2560
? MGA Thailand Offline Tournament                : มีนาคม, มิถุนายน,กันยายน,พฤศจิกายน 2560
? MGA Thailand GRAND FINAL 2017             : ธันวาคม 2560

Prize_Pool (1)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

MSI Modern 14 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่หน้าจอ 14″ ตัวแรงลื่นบางเบาสุดๆ โดยมีราคาคุ้มค่า มาพร้อมกับประสิทธิภาพจากชิปประมวลผล Intel Core i Gen 10 ที่รองรับการทำงานพื้นฐานทั่วไปได้อย่างลื่นไหล โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ i3-10110U / i5-10210U ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Core i...

Notebook Review

MSI GE76 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ตัวท็อปสุดของ MSI ได้ขนาด 17.3″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE Series รุ่นใหม่ ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i9-10980H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...