Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Tech] ผู้เสพสื่อลามกสำหรับผู้ใหญ่บอก … โฮโลแกรมไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับการใช้งานสื่อลามก

ในช่วงเดือนธันวาคมปี 2016 ที่ผ่านมานั้นบนอินเตอร์เน็ตมีข่าวที่หน้าฮือฮาเกี่ยวข้องกับสื่อสำหรับผู้ใหญ่(หรือเอาจริงๆ ก็สื่อลามกนี่แหละครับ) ว่าด้วยบริษท Camsoda ได้ออกมาบอกกับวงการสื่อลามกเอาไว้ว่าทางบริษัทได้ประสบความสำเร็จ

ในช่วงเดือนธันวาคมปี 2016 ที่ผ่านมานั้นบนอินเตอร์เน็ตมีข่าวที่หน้าฮือฮาเกี่ยวข้องกับสื่อสำหรับผู้ใหญ่(หรือเอาจริงๆ ก็สื่อลามกนี่แหละครับ) ว่าด้วยบริษท Camsoda ได้ออกมาบอกกับวงการสื่อลามกเอาไว้ว่าทางบริษัทได้ประสบความสำเร็จในการสร้าง Hologram สำหรับหนุ่มๆ ออกมาแล้ว ซึ่งพอถึงงาน AVN Adult Entertainment Expo 2017 ที่จัดขึ้นหลังจากงาน CES 2017 นั้นทาง Camsoda ก็ได้นะ hologram ดังกล่าวออกมาโชว์จริงๆ ครับ

hologram-porn-coming-to-your-phone-via-camsoda 600 01

ภาพ hologram ดังหล่าวนี้นั้นไม่ได้อยู่ในรูปแบบของ hologram ที่สร้างมาจากคอมพิวเตอร์ครับ ทว่าเทคนิคที่ทาง Camsoda ใช้สำหรับการทำ hologram ภายในงานนั้นจะเป็นการเก็บภาพแบบ 360 องศาของสาวๆ สุดฮ๊อต(ซึ่งอยู่ภายในงานเช่นเดียวกัน) มาฉายผ่านอุปกรณ์สร้าง hologram แบบที่เห็นรูป hologram 3 มิติไม่ใช่ hologram ที่มีลักษณะแบนราบครับ

hologram-porn-coming-to-your-phone-via-camsoda 600 03

ด้วยความที่ภาพ hologram ดังกล่าวนั้นแสดงผลในรูปแบบ 360 องศาทำให้ไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหน ถาพ hologram ดังกล่าวก็จะยังคงความเป็น 3 มืติอย่างแท้จริงเอาไว้ จุดเด่นของ Camsoda อีกจุดหนึ่งก็คือคุณสามารถที่จะสั่งให้สาว hologram ก้น เงย หันซ้ายหันขวา กลับหลังหัน ฯลฯ ได้อย่างใจปรารถนา(แต่ก็ไม่ถึงขั้นสั่งให้ทอดเสื้อผ่าอะไรอย่างนั้นนะครับ)

hologram-porn-coming-to-your-phone-via-camsoda 600 02

สาวต้นแบบของ hologram ที่อยู่ในห้องเก็บภาพสำหรับฉายเป็น hologram ภายนอก

รูปแบบของการโชว์ hologram ของทาง Camsodaนั้นจะเป็นการโชว์ในรูปแบบของ hologram ที่อยู่ในกล่องทรงพีระมิดกลับหัว วิธีการที่ทาง Camsoda ใช้ในการสร้างภาพ hologram นั้นจะเป็นการฉายแสงลงไปตามด้านทั้ง 4 ของกล่องทรงพีระมิดกลับหัว ซึ่งการฉายนั้นจะเป็นแบบ Real time ที่ทางผู้ดูสามารถสั่งให้สาวๆ ทำได้ตามต้องการ(โดยไม่ใช่คำสั่งที่ไม่เหมือนเหมาะสม) จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมคลิปกันได้เลยครับ

หลักการฉาย hologram ของทาง Camsoda นั้นสามารถอธิบายได้ด้วยภาพทางข้างล่างนี้ครับ

hologram-porn-coming-to-your-phone-via-camsoda 600 04

การฉายภาพ Hologram ของ Camsoda

หารใช้ Hologram ถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ในวงการสื่อสำหรับผู้ใหญ่ครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วมันยังคงมีอะไรที่ต้องปรับปรุงอีกมากถึงจะสามารถนำมาจำหน่ายอ่างเป็นทางการได้ ที่หนักไปกว่านั้นก็คือผู้ใช้ทั่วไปจะต้องมีคำถามอยู่ในใจหล่ะครับว่ามันจะใช้ทำอะไรได้บ้าง เพราะเอาเข้าจริงๆ แล้วการเสพสื่อลามากกับเครื่องสร้างภาพเหมือนจริงยังไม่ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าการมองภาพ hologram ที่ไม่สามารถจับต้องได้และก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นของจริงมากกว่าของที่จะใช้โชว์บนโต๊ะในที่ต่างๆ เท่านั้นครับ

ที่มา : engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ระบบจดจำใบหน้าคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะอุตสาหกรรมภายในทศวรรษหน้า ซึ่งคาดว่าตลาดจะมีมูลค่าถึง 3.2พันล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 98ล้านบาท)

Other News

สำหรับเทคโนโลยีใหม่อย่าง MicroLED และ miniLED นั้นถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหน้าจอแบบใหม่ที่จะเข้ามาแทนเทคโนโลยีหน้าจอ LED แบบเก่าครับ ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีฐานของมันนั้นจะป็นแบบ light-emitting diodes หรือ LED อยู่ก็ตาม ทว่าก็ต้องยอมรับกันล่ะครับว่าด้วยราคาที่ถูกกว่าพาเนลหน้าจอแบบ AMOLED นั้นจะทำให้เจ้า MicroLED และ miniLED เติบโตและเข้าสมาแทนที่พาเนลราคาแพงอื่นๆ ได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไรนักครับ เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Reportlinker หนึ่งในบริษัทสำรวจการตลาดได้ออกมาพูดถึงเจ้าเทคโนโลยีพาเนลแบบ ใหม่อย่าง MicroLED และ miniLED...

Other News

ดูเหมือนว่าทางสหรัฐอเมริกานั้นพยายามที่จะก้าวไปอีกขึ้นในเรื่องของการพัฒนาอาวุธที่อยู่นอกโลกแล้วล่ะครับ อ้างอิงจากทาง Defense One แล้วนั้นพบว่า

Other News

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ขับรถยนต์หลายๆ ท่านที่มีน้องหมาเลี้ยงอยู่ด้วยนั้นคงจะต้องเคยพาน้องหมาขึ้นรถไปไหนมาไหนด้วย และก็อีกนั่นล่ะครับที่บางครั้งเวลา