Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gaming Desktop] Corsair One แพลตฟอร์มครบวงจำสำหรับนักเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ

ชื่อ Corsair นั้นถือได้ว่าเป็นชื่อผู้ผลิตฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกมประสิทธิภาพสูงและฮาร์ดแวร์สำหรับผู้จัดแต่งเครื่องระดับเทพที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานกันอย่างกว้างขวางครับ Corsair เองนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไม่ว่า

ชื่อ Corsair นั้นถือได้ว่าเป็นชื่อผู้ผลิตฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกมประสิทธิภาพสูงและฮาร์ดแวร์สำหรับผู้จัดแต่งเครื่องระดับเทพที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานกันอย่างกว้างขวางครับ Corsair เองนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นหน่วยความจำ(RAM), Power Supply, เคส ฯลฯ ที่หากคุณเป็นผู้ประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเองแล้วหล่ะก็ผมเชื่อเหลือเกินครับว่าจะต้องมีอุปกรณ์หนึ่งอย่างที่คุณเลือกเป็นยี่ห้อ Corsair(หรือไม่ก็ต้องมี Corsair ออกมาเป็นหนึ่งในตัวเลือก)

Advertisement

Corsair One 600 01

แน่นอนว่าพี่ท่านมีอุปกรณ์มากซะแบบนี้(นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลกับกราฟิกการ์ด) ทาง Corsair ก็เลยได้นำเสนอแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมที่ใช้อุปกรณ์โดยเฉพาะของทาง Corsair เองออกมาครับ จริงๆ แล้วนั้นแพลตฟอร์มดังกล่าวก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเท่าไรนักนอกเหนือไปจากการนำเอาฮาร์ดแวร์สุดแจ่มอย่างหน่วยประมวลผลกับกราฟิกการ์ดสุดแรงมาใช้งานบนเครื่องที่ทาง Corsair เป็นคนสร้างขึ้นมา แถมด้วยการจัดจำหน่ายนั้นก็จะอยู่ในรูปแบบของคอมพิวเตอร์ PC Desktop ที่ทาง Corsair จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเองภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Corsair One ครับ

Corsair One 600 02

น่าเสียดายที่สเปคและราคาของ Corsair One นั้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาเต็มๆ ทำให้นอกเหนือไปจากอุกปรณ์เสริมต่างๆ เช่นระบบระบายความร้อน, หน่วยความจำ, เคส ฯลฯ ที่จะเป็นของยี่ห้อ Corsair เองแล้ว ส่วนประกอบอื่นๆ นั้นจะถูกใช้งานจากแบรนด์ใดบ้าง แต่งานนี้เชื่อว่าถ้า Corsair เล่นใหญ่แล้วสเปคภายในย่อมต้องสูงมากตามไปด้วย(และเรื่องราคานั้นก็คงจะกระอักเลือดสำหรับผู้ใช้ทั่วไปอย่างแน่นอนครับ)

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง สำหรับเกมเมอร์ และนักสร้างคอนเทนท์ วันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกลูชุดหูฟัง VIRTUOSO อันโด่งดัง ภายใต้ชื่อ VIRTUOSO PRO ที่เป็นชุดหูฟังดีไซน์แบบ open back มาพร้อมเทคโนโลยีไดร์เวอร์กราฟีนแบบใหม่ล่าสุด

PR-News

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และซิสเต็มสำหรับเกมเมอร์ และนักสร้างคอนเทนต์วันนี้ได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่อพ่วงใหม่ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างที่คุณจะไม่เคยพบมาก่อน ด้วยการเปิดตัวคีย์บอร์ดที่จะมาเป็น game-changer ในรุ่น K70 MAX

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

IT NEWS

Crucial T700 M.2 NVMe Gen 5 SSD เรือธงจาก Crucial ถูกนำมาทดสอบว่าจะทำอุณหภูมิไปสูงสุดกี่องศา ซึ่งผลทดสอบจาก ComputerBase.de เผยผลทดสอบออกมาว่าคอนโทรลเลอร์ Phison E26 กดค่า Tjmax ของตัว SSD ให้อยู่ประมาณ 86°C ไม่ให้เครื่องค้างหรือปิดตัวลงแบบกะทันหันเพื่อป้องกันตัวคอนโทรลเลอร์ของ SSD เกิดความเสียหายแบบใน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก