Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Recommend] 14 เกมสจีบสาว PC แนวจีบสาวน่าเล่นน่าโดนสำหรับหนุ่มโสดเล่นแก้เหงาในวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว ดังนั้นจึงขอแนะนำเกมแนวจีบสาวมาให้เล่นต้อนรับวันแห่งความรักกันชนิดที่ว่าจีบสาว 3 มิติไม่ได้ก็ขอให้ติดในเกม 2 มิติละกัน

vn14

สำหรับเกมส์จีบสาวที่จะมาแนะนำครั้งนี้ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 14 เกมให้สอดคล้องกับวันที่ 14 กันเลยทีเดียวกับเกมที่จัดว่ายอดเยี่ยมเล่นบน PC มาให้เลือกพิจารณากันดังนี้ครับ

Clannad

Link

vn1

เป็นเกมส์จีบสาวที่มีดีตรงเนื้อเรื่องสุดประทับใจที่เล่นได้ทุกวัยไม่มีฉากติดเรทแต่อย่างใดเมื่อผู้เล่นรับบทเป็น Tomoya Okazaki กับเรื่องราวการใช้ชีวิตในโรงเรียนที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้พูดคุยปฏิสัมพันธ์กับตัวละครมากมายมีเนื้อเรื่องที่ดราม่าและมีตอนจบได้หลายแบบขึ้นอยู่กับคำตอบของผู้เล่น

HuniePop

Link

vn6

เกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับสาว ๆ หลายสไตล์ให้เลือกคุยไม่ว่าจะเป็นสาวเนิร์ด , สาวแซ่บเซ็กซี่ , อาเจ๊รุ่นใหญ่ หรือสาวซึนปากไม่ตรงกับใจก็มีโดยผู้เล่นจะต้องพิชิตใจพวกเธอด้วยการพูดคุยตอบคำถามที่มีตั้งแต่คำถามพื้นฐานไปจนถึงเจาะลึกเรื่องขนาดหน้าอกกันเลยทีเดียว ตัวเกมมีมินิเกมแนว Puzzle ให้เล่นเพื่อออกเดตและเกมนี้มีฉากวาบหวิว 18+ ด้วยถ้าหากจบแบบสายมืด!

Sunrider Academy

Link

vn5

ผู้เล่นจะรับบทเป็น Kayto Shields ประธานนักเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งกับเป้าหมายก่อนเรียนจบว่าเขาต้องมีแฟนเป็นตัวเป็นตนให้ได้ซึ่งเกมนี้ก็นอกจากจะต้องพูดคุยกับเหล่าสาว ๆ ในโรงเรียนแล้วเขาต้องมีหน้าที่บริหารจัดการชมรมให้เรียบร้อยด้วย ส่วนสาว ๆ ในเกมนี้ก็จะมีหลากแนวหลายสเปคให้เลือกคุยใครอยากย้อนวัยไปในยุคนักเรียนวันใสเลือกเกมนี้มาเล่นเลย

Sakura Beach 2

Link

vn11

สำหรับเกมนี้อาจจะถูกใจสายมืดมิดก็เป็นได้เพราะตัวเกมจะไม่เน้นเนื้อหาหรือเรื่องราวมากนักแต่มุ่งเน้นเรื่องติดเรทเป็นหลักกับการจีบสาวในธีมชายหาดทะเลแสนสวย ตัวเกมมีจุดเด่นที่ตัวละครสาว ๆ จะสวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่มาให้ผู้เล่นพิชิตใจพวกเธอและเกมนี้ก็มีตัวเสริม Bundle เพียบเตรียมฟินกันได้เลย

Nekopara

Link

vn10

เกมส์จีบสาวที่มาในธีมหูแมวสุดโมเอะเน้นความน่ารักเป็นหลักครับ มีจุดเด่นตรงที่แอนิเมชั่นตัวละครในเกมจะขยับแสดงปฏิกิริยาได้และภาพในเกมก็สวยงามมาก ๆ บวกกับมีเนื้อหาที่น่าติดตามไม่ใช่สักแต่หื่นอย่างเดียวและคงระบบเกมแนวจีบสาวอย่างเหนียวแน่นคือต้องอ่านบทสนทนาเป็นหลักถ้าอยากจะเคลียร์ได้ไวและแน่นอนมีตัวเสริมให้เลือกซื้อเพิ่มเพียบ

Grisaia no Kajitsu

Link

vn4

เป็นเกมที่มีอนิเมะให้ชมกันด้วยกับเรื่องราวของนักฆ่าหนุ่ม Yuuji Kazami ที่ชีวิตผกผันมาเจอกับสาวสวยถึง 5 คนในโรงเรียนแห่งหนึ่งโดยผู้เล่นก็จะได้เลือกคุยตอบคำถามเพื่อพิชิตใจ สำหรับเกมนี้ก็จะมีเรื่องราวของสาว ๆ แต่ละคนแยกกันไปและมีตอนจบของเกมได้หลายแบบก็ขึ้นอยู่กับคารมการตอบของผู้เล่น มีฉากคัทซีนที่สวยมากเนื้อหาก็น่าติดตามเหมาะกับคนชอบเสพย์เนื้อเรื่องครับ

LoveKami -Divinity Stage

Link

vn13

เกม Visual Novel ที่มีดีตรงที่ตัวละครสาว ๆ นักร้องไอดอลในเกมออกแบบได้สวยงามเป็นเอกลักษณ์โดยเราจะสามารถเลือกคุยได้ 3 คนถึงแม้ว่าจะมีสาวให้จีบน้อยแต่การจีบให้ติดจัดว่าไม่ง่ายเลย นอกจากนี้ตัวเกมก็มีเสียงพากย์ตัวละครก็จัดเต็มไม่มีตกหล่น (ยกเว้นตัวผู้เล่นที่ไม่มีเสียงพูด) และนอกจากสาว ๆ แล้วเพลงในเกมนี้ก็เพราะมาก ๆ อีกด้วยเพลินกันเลยล่ะครับ

Eiyuu Senki: The World Conquest

Link

vn7

เกมส์จีบสาวกึ่งวางแผนครองโลกครับกับเกมที่ผู้เล่นจะต้องพิชิตโลกทั้งใบด้วยการปราบผู้นำแต่ละประเทศ โดยจุดเด่นของเกมก็คือเหล่าผู้นำผู้ปกครองระดับโลกทั้งหลายเช่น โอดะ โนบุนากะ , กษัตริย์อาเธอร์ , นโปเลียน จะมาในเวอร์ชั่นหญิงสาวสุดน่ารัก ตัวเกมมีคำพูดหรือรูปภาพบางฉากจะ 18+ ดังนั้นไม่เหมาะกับเด็กเล็กอย่างไรก็ตามจัดการพวกเธอให้หมดแล้วจับมาเป็นฮาเร็มซะ

If My Heart Had Wings

Link

vn2

นอกจากจะได้จีบสาวในเกมแล้วสิ่งที่ If My Heart Had Wings ต่างจากเกมส์จีบสาวอื่น ๆ คือเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้นมีครบทุกรสชาติไม่ว่าจะหวานโรแมนติกหรือตลกโปกฮา เป็นต้น  เพลงประกอบก็เช่นกันจัดว่าเพราะชนิดที่ว่าซื้อมาเพื่อฟังเพลงมันก็คุ้มแล้ว เรียกว่าเป็นหนึ่งในเกมส์จีบสาวที่ต้องเล่นให้ได้เลยล่ะครับ

Katawa Shoujo

Link

vn3

เป็นเรื่องราวจีบสาวสุดแนวเมื่อผู้เล่นได้ไปจีบสาวในโรงเรียนคนพิการ ผู้เล่นจะได้พบกับสาวสวย 5 คนที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่ว่าจิตใจของพวกเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยความดีโดยผู้เล่นจะได้พูดคุยเจาะลึกประวัติของพวกเธอซึ่งอาจจะมีปมประเด็นที่เกิดดราม่าหรืออาจจะจบแบบ Bad End ก็ได้ ตัวเกมเน้นเนื้อหาอาจจะมีฉากเรทบ้างแต่ก็เล็กน้อยสามารถเล่นได้ทุกวัยครับ

Gaokao.Love.100Days

Link

vn8

เกมสัญชาติจีนเนื้อหาดีที่จะพิสูจน์ชายหนุ่มทุกคนว่าจะประคับประคองความรักและการเรียนให่รุ่งไปพร้อม ๆ กันให้ได้ใน 100 วัน (ก่อนสอบเอ็นทรานซ์) เป็นเกมในธีมรักในวัยเรียนมีภาพสวยและเสียงพากย์ภาษาจีนของสาว ๆ ก็น่ารักมาก อีกทั้งการเดินเรื่องในเกมก็อิงกับความเป็นจริงพร้อมกับมีตอนจบถึง 50 แบบด้วยเชื่อว่าถ้าลองเล่นแล้วจะติดใจเกมจีนเกมนี้แน่นอน

eden*

Link

vn9

เป็นเกมที่มีเรื่องราวในโลกอนาคตตัวเกมเน้นหนักที่เนื้อหาความสัมพันธ์ของผู้เล่นกับหญิงสาวบนโลกอนาคตที่มีทั้งความโรแมนติก ความเศร้าแต่ก็ผสมไปด้วยความสวยงามจะเป็นงานภาพก็ดีหรือดนตรีประกอบทุกอย่างลงตัวหมดครับเรียกว่าเล่นเกมนี้ไปอาจจะมีร้องไห้กันบ้างล่ะครับซื้อมาคุ้มแน่นอน

Love Ribbon

Link

vn15

เกมใหม่ป้ายแดงกับเรื่องราวของสาวสองพี่น้องที่แยกจากกันตั้งแต่เด็กและได้มาพบกันอีกครั้งในโรงเรียนมัธยมตัวเกมมีจุดเด่นมากตรงที่เป็นเกมหญิงรักหญิง แน่นอนครับผู้เล่นจะได้รับบทเป็นพี่สาวต้องคอยดูแลน้องสาวสุดห้าวให้อยู่ในร่องกับรอยและบางทีก็เลยเถิดไปถึงความใคร่ด้วย เป็นเกมใหม่ราคาไม่แพงที่น่าจะเหมาะกับหนุ่ม ๆ มากทีเดียว

Re Angel

Link

vn12

ปิดท้ายด้วยเกมส์จีบสาวสัญชาติไทยแลนด์กันครับกับฝีมือพัฒนาของทีมงาน StudioGu กับเรื่องราวของ ปราชญ์ ชายหนุ่มผู้มีพลังมองเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติและยังมีสาว  ๆ เข้ามาพัวพันให้ชีวิตเขายุ่งเหยิงอีกด้วย ตัวเกมมีระบบชะตากรรมที่มีนางฟ้ากับปีศาจเป็นผู้ควบคุมเรื่องราวให้เป็นไปตามที่กำหนดและแม้ตัวเกมตอนนี้จะเป็น Demo แต่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับและตัวเกมตอนนี้ก็อยู่ใน Steam Greenlight ด้วยใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ เลย

ก็หวังว่าเกมทั้งหมดนี้จะโดนใจหนุ่มโสดไม่มากก็น้อยนะครับและถ้าหากคุณผู้อ่านมีเกมประเภทนี้น่าสนใจนอกเหนือจากนี้ก็สามารถแชร์กันได้นะครับและขอให้สนุกกับการเล่นเกม

ที่มา: myanimeliststudiogu

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...