Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Monitor] AOC Q2781 มอนิเตอร์ขนาด 27 นิ้ว ที่มาพร้อมกับคริสตัล Swarovski ทางด้านหลังเครื่อง!!!

ถ้าคุณกำลังหามอนิเตอร์ตัวใหม่เอาไว้ใช้ในการเล่นเกมในขนาดที่กำลังดีใช้งานใกล้ๆ ได้อย่างสะดวกแล้วหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำมอนิเตอร์ของทาง AOC ซีรีส์ Q2781 ตัวมอนิเตอร์นั้นจะมีหน้าจอขนาด 27 นิ้วใช้พาเนลแบบ IPS

ถ้าคุณกำลังหามอนิเตอร์ตัวใหม่เอาไว้ใช้ในการเล่นเกมในขนาดที่กำลังดีใช้งานใกล้ๆ ได้อย่างสะดวกแล้วหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำมอนิเตอร์ของทาง AOC ซีรีส์ Q2781 ตัวมอนิเตอร์นั้นจะมีหน้าจอขนาด 27 นิ้วใช้พาเนลแบบ IPS รองรับความละเอียดที่ระดับ QHD หรือ 2,560 x 1,440 pixels มีทั้งรุ่นแบบธรรมดาและรุ่นที่มาพร้อมกับความพิเศษด้วยการแต่งด้านหลังด้วยคริสตัล Swarovski ครับ

AOC Q2781 with Swarovski crystals on the back 600 01

งานนี้ก็พอเข้าได้ครับว่าทาง AOC นั้นคงต้องการที่จะเอาใจคุณผู้หญิงที่หันมาใช้คอมพิวเตอร์(อาจจะเพื่อการเล่นเกม) มากขึ้น ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความหรูหราและสวยงาม ทาง AOC ก็เลยจุดมอนิเตอร์ที่มาพร้อมกับการตกแต่งของทาง Swarovski ให้ซึ่งมันก็ดูเจ๋งและน่าใช้งานไปอีกแบบหล่ะครับ(ถึงกระนั้นแล้วผู้ใช้ก็คงจะมองไม่เห็นอยู่ดีเพราะการตกแต่งนี้ดันไปอยู่ที่ข้างหลังเครื่องครับ

AOC Q2781 with Swarovski crystals on the back 600 02

ยังไงซะเพื่อไม่ให้หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายไม่ต้องตกแต่งอะไรเสียใจ ทาง AOC ก็มีการทำโมเดลแบบธรรมดาที่คงความสง่างามและหรูด้วยการใช้โทรสีดำกับเงินมาให้ด้วยครับ ทั้งนี้มอนิเตอร์ AOC ซีรีส์ Q2781 ไม่ว่าจะเป็นรุ่นธรรมดาหรือตกแต่งด้วยคริสตัลของ Swarovski ก็จะมีสเปคที่เหมือนกันทั้งหมดตามตารางดังต่อไปนี้ครับ

AOC Q2781 with Swarovski crystals on the back 600 03

ทั้งนี้ AOC Q2781 เริ่มต้นวางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกา สนนราคารุ่นธรรมดาจะอยู่ที่ $499 หรือประมาณ 17,500 บาท(แต่ Amazon เคยอยู่ที่ $349.99 เท่านั้น) ส่วนรุ่นที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยคริสตัลของ Swarovski นั้นจะมีราคาอยู่ที่ $599 หรือประมาณ 21,000 บาทครับ

ที่มา : thevergeanandtech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...