Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] กางแผนที่ เตรียมแผนการ กับ ส่วนเสริมใหม่ในเกม Galactic Civilizations 3 ในช่วงใบไม้พลิ

วันนี้ทางเรามีแผนการอัพเดทใหม่ๆของเกม Galactic Civilizations 3 มาฝากกัน โดยส่วนเสริมที่จะออกมาในช่วงฤดูใบไม้พลิ(ประมาณ มีนาคม-พฤษภาคม) นั้นเรียกว่า Crusade โดยภายในตัวเสริมนี้จะมาพร้อมกับ Grapihcs Engine

วันนี้ทางเรามีแผนการอัพเดทใหม่ๆของเกม Galactic Civilizations 3 มาฝากกัน โดยส่วนเสริมที่จะออกมาในช่วงฤดูใบไม้พลิ(ประมาณ มีนาคม-พฤษภาคม) นั้นเรียกว่า Crusade โดยภายในตัวเสริมนี้จะมาพร้อมกับ Grapihcs Engine ที่จะอัพเกรดภาพของตัวเกมให้ตัวภาพสวยยิ่งขึ้น และเนื้อเรื่องใหม่ พร้อมกับ เอเลี่ยนตัวใหม่ๆ เช่น cybernetic space amoebas

Galactic Civilizations 3 review

Advertisement

โดยตัวเสริมนี้จะมาพร้อมกับการเล่นที่ต้องวางแผนและตัดสินใจที่มากขึ้นกว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา โดยอาชีพในเกมนี้จะมีเพิ่มขึ้นมาอีกมากมายรวมกับของเก่าแล้ว ตอนนี้เกม Galactic Civilizations 3 ก็มีมากกว่า 12 อาชีพด้วยกัน เช่น scientist, engineer, farmer, diplomat, merchant, spy สมมุติว่าถ้าประชาชนนั้นถูกเทรนมากเป็น Spy นั้นก็อาจจะมีการโขมย เทคโนโลยีจากทาง Agent ของ ศัตรูได้ หรือลอบสังหารเลยก็สามารถทำได้

สำหรับใตนที่กำลังสนใจละก็ เตรียมตัวกันไว้ได้เลย ราคาออกมา น่าจะประมาณ 20 USD หรือประมณ 700 บาทนั้นเอง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก