Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] SQEX โพสภาพใหม่เล็กๆ น้อยๆ ของเกม Kingdom Hearths 3 และ FF7:Remake

ในเมือปีที่แล้ว SQEX ได้ประกาศข่าวช๊อคโลก นั้นก็คือการประกาศ Remake Final Fantasy 7 โดยพอมาอีกหนึ่งปี ในปีนี้ก็เป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Final Fantasy 7 โดยเพิ่งครบรอบไปเมื่อวาน นี้เอง โดยทาง SQEX

ในเมือปีที่แล้ว SQEX ได้ประกาศข่าวช๊อคโลก นั้นก็คือการประกาศ Remake Final Fantasy 7 โดยพอมาอีกหนึ่งปี ในปีนี้ก็เป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Final Fantasy 7 โดยเพิ่งครบรอบไปเมื่อวาน นี้เอง โดยทาง SQEX ก็ได้โพสภาพมายั่วน้ำลายแฟนๆของทาง Final Fantasy 7

final

โดยในรูปนั้นจะเป็นรูปของ คลาวด์  ตึกชินระ และ คลาวด์ โดยถือว่าเป็นการออกแบบออกมาที่ไม่ค่อยต่างจะเดิมมากนักในด้านการ ดีไซน์ แต่ความสวยงามและน่าค้นหานั้นถือว่าพัฒนาขึ้นมาอย่างมากโดยตอนนี้ก็มีอีกเกมหนึ่งของ ทาง SQEX ที่ เกมเมอร์ต่างรอคอยกันนั้นก็คือ Kingdom Hearths 3 นั้นเอง ทางเพจของทาง Kingdom Hearths นั้นก็ได้ลงรูปภาพของเกม kingdom Hearths 3 ออกมาด้วยเช่นกัน

โดยในรูปนั้นจะเป็นรูปที่โซระ ตัวเอกของเกมซีรีย์ Kingdom Hearth 3 กำลังหันหน้าไปหาปราสาท แห่งหนึ่งโดยรูปนี้เป็นการเฉลิมฉลองให้กับการที่ Final Fantasy 7 ครบรอบ 20ปี โดยในรูปนี้นั้นจะไปคล้ายกับรูปสุดคลาสสิกของ Final Fantasy 7

C3gkW8SXUAERPpP

โดยเป็นรูปที่มีแนวคิดและลักษณะเดียวกัน โดยตัวต้นฉบับนั้นจะเเป็นรูป คลาวด์ ที่กำลังหันหน้าไป ตึกชินระโดยที่มืออีกข้างหนึ่งกำลังถือดาบอยู่นั้นเอง ถือเป็นมุขตลกๆกันในค่ายสำหรับ Final Fantasy 7 กับ Kingdom hearths 3 ชึ่งปกติทาง Kingdom Hearths นั้นมักจะมีตัวละครของทาง Final Fantasy เข้าไปแจมอยู่เรื่อยๆ ทุกภาคอยู่แล้วเนอะ

ที่มา : polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...