Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Acer] Aspire VX5 ขายแล้วจ้าาาา Gaming Notebook การ์ดจอ GTX 1050 สุด Hot !!! รุ่นราคา 32,900 บาท

Preview Acer Aspire VX5

ถือว่ามาตามนั้นทีเดียว สำหรับ Acer Aspire VX5 ซึ่งเป็น Gaming Notebook รุ่นล่าสุดจากทาง Acer โดยมาพร้อมกับสเปกและราคาโครตคุ้มค่า อย่างชิปประมวลผล Intel Core i7-7700 HQ และกราฟิกแยกของ NVIDIA รุ่น GeForce GTX 1050/1050 Ti โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นด้วยกัน สนนราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท – 35,990 บาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าแรงกว่ารุ่นก่อนๆ ที่เป็นสเปก Intel Core i7-6700HQ + GTX 960M เยอะทีเดียว น่าเล่นกว่าด้วยประการทั้งปวง

Acer Aspire VX5 Preview-1

ซึ่งรุ่นที่พร้อมจำหน่ายนั้นเป็นในส่วนของรุ่นกลางราคา 32,900 บาท

โดยทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมกับประกัน 3 ปีแบบ On-site Service ซ่อมฟรีถึงบ้าน เรียกได้ว่าทาง Acer นั้นจัดเต็มจริงๆ ว่าแล้วเราไปชมพรีวิวกันเลยดีกว่า

Acer Aspire VX5 Preview-37

สเปคของ Acer Aspire VX5 นั้นอย่างที่บอกครับว่าอยู่ในระดับกลางซึ่งคุ้มค่ากับราคาค่าตัวเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการใช้หน่วยประมวลผลสถาปัตยกรรม Kaby Lake ใหม่ หรือจะชิปกราฟิกซีรีส์ GTX 1000 สถาปัตยกรรม Pascal สุดแรงของทาง NVIDIA แถมบน Acer Aspire VX5  นี้นั้นผู้ใช้ยังสามารถปรับสเปคต่างๆ เพื่อให้ตรงกับควมต้องการและเงินได้กระเป๋าได้อย่างสบาย ทั้งนี้รายละเอียดสเปคของ Acer Aspire VX5 มีย่อยตามต่อไปนี้

  • หน้าจอขนาด 15.6 นิ้วใช้พาเนล TN แบบด้านโดยจะมาพร้อมกับความละเอียดระดับ Full HD ความหนาแน่นของจุดพิกเซลอยู่ที่ 142 ppi
  • ชิปประมวลผล Intel รุ่นที่ 7 สถาปัตยกรรม Kaby Lake อย่าง Core i7-7700HQ ทำงานแบบ 4 คอร์ 8 เธร์ด ความเร็วที่ที่ 2.8 GHz – 3.8 GHz
  • หน่วยความจำแรมแบบ DDR4 ที่บัส 2400 Hz เลือกได้สูงสุดที่ขนาด 16 GB
  • ชิปกราฟิกสถาปัตยกรรม Pascal ของทาง NVIDIA ในรุ่น GTX 1050 / GTX 1050 Ti มาพร้อมกับหน่วยความจำแยก (VRAM) ขนาด 4 GB แบบ GDDR5
  • รองรับฮาร์ดิสก์ขนาด 2.5″ 1 ลูก พร้อมรองรับ SSD แบบ M.2 ได้
  • น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 2.6 กิโลกรัม ส่วนตัวจ่ายไฟ (Power Supply) มีน้ำหนักอยู่ที่ 580 กรัม

เอาว่าใครสนใจลองตามไปดูที่ในส่วนของหน้าเพจของทาง JIB ดู เชื่อได้ร้านค้าเจ้าอื่นๆ ก็จะนำเข้ามาขายในเร็วๆ นี้เช่นกัน !!!

vx5-jib-sell

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...