Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] ซื้อ Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070/1080 เลือกรับฟรี FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS

ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070/1080

เลือกรับฟรี FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS

Advertisement

[MSI ประเทศไทย] MSI ผู้นำทางด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับโลก จับมือร่วมกับ NVIDIA ผู้ผลิตชิปเซทและกราฟิกการ์ดอันดับ 1 ของโลกจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับ กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070 หรือ 1080 เลือกรับทันที (เกมใดเกมหนึ่ง) FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS

Header_resize

สุดยอดเกมใหม่ล่าสุดที่รองรับการทำงานบนกราฟิกการ์ดระดับฮาร์ดคอร์ กับโปรโมชั่น NV 2017 Spring Game Bundle: Prepare For

Battle

 • ชื่อโปรโมชั่น : NV 2017 Spring Game Bundle: Prepare For Battle
 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ตั้งแต่ 31 มกราคม – 28 มีนาคม 2560 เท่านั้น
 • ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมโปรโมชั่น : MSI Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับ กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070 หรือ 1080
 • สามารถใช้โค๊ดได้ถึง : วันที่ 30 พฤษภาคม 2560
 • เกมที่เข้าร่วมโปรโมชั่น : เลือกเกมใดเกมหนึ่งระหว่าง FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS
 • FOR HONOR : ต้องนำโค๊ดที่ได้รับไปลงทะเบียนผ่าน Uplay , สามารถดาวน์โหลด และ เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017
 • GHOST RECON: WILDLANDS : ต้องนำโค๊ดที่ได้รับไปลงทะเบียนผ่าน Uplay , สามารถดาวน์โหลด และ เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2017

วิธีการลงทะเบียนเบื้องต้น

 • ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ MSI ตามลิ้งนี้ https://register.msi.com/
 • เลือกช่อง Promotion เพื่อทำการ Redeem
 • ยืนยันการรับเกม โดยตรวจสอบและ Upload ใบเสร็จให้ถูกต้อง
 • รอตรวจสอบจาก HQ เพื่อรอรับ Code (ภายใน 7 วัน)
 • นำโค้ตเกมที่ได้รับจาก E-Mail หรือในระบบ MSI Account ไปลงทะเบียนรับเกมได้ที่ http://www.geforce.com/redeem-instructions
 • *เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามที่ทาง NVIDIA กำหนด
 •  รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.msi.com/Promotion/nv_17q1_prepare_for_battl

FOR HONOR

FOR HONOR

For Honor คือเกม Action ที่พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ซึ่งจะพาผู้เล่นไปสู่ใจกลางของสงครามแห่งความวุ่นวายที่มีสามนักรบในตำนานทั้งอัศวิน, ไวกิ้ง, ซามูไรเป็นตัวละครหลัก เกมรองรับการเล่น Co-op สองคน, ระบบออนไลน์, การเล่นแบบแยกหน้าจอ

สามารถชมตัวอย่างเกมได้ที่ :

GHOST RECON: WILDLANDS

“Ghost Recon : Wildland” ผลงานเกมยิงแหลกเชิงยุทธการอันซับซ้อนจากทาง Ubisoft ที่ทางทีมงานซุ่มเงียบมาตลอดการพัฒนา หลังจากจบภาค “Ghost Recon :Future Soldier” ซึ่งคราวนี้ได้เปลี่ยน Theme จากสงครามอนาคตสุดล้ำที่วางขายเกลื่อนตลาดในตอนนี้ มาเป็นสงครามของเจ้าหน้าที่ 4 คนสุดห้าว ที่โดดร่มลงมากลางสมรภูมิพ่อค้ายานรก เรื่องราวของเกมนี้ จะเล่าถึงฉากการสู้รบในดินแดน “โบลิเวีย” (ประเทศในแถบทวีปอเมริกาใต้) โบลิเวียมีของขึ้นชื่อเรื่อง “แหล่งผลิตยาเสพติดระดับโลก” และ “การเมืองอันเน่าเฟะจากการที่มาเฟียเข้ามามีอำนาจ”

สามารถชมตัวอย่างเกมได้ที่ :

อ่านวิธีการลงทะเบียนได้ที่ : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=307

MSI Notebook ช่องทางการติดต่อ – Contact Us

 • Facebook : https://www.facebook.com/IamMSI/
 • Website : https://th.msi.com/
 • FORUMS : https://forum-th.msi.com
 • โทรศัพท์ : 02- 694- 1787 (จ-ศ 9.00 น. – 18.00 น.)

GHOST RECON WILDLANDS 2

เกี่ยวกับการครบรอบ 30 ปีของ MSI

ปี 2016 เป็นการครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรม และความสำเร็จของ MSI โดย มาเธอร์บอร์ดที่โอเวอร์คล็อกได้ตัวแรกของ MSI ถูกสร้างในปี 1986 และเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงตัวแรกของของโลกถูกสร้างขึ้นในปี 2007 ซึ่งสร้างความตื่นตัวในวงการอุตสาหกรรม IT เราขับเคลื่อนตัวเองด้วยจิตวิญญาณของผู้เล่นที่สุดยอด, ตัวเลือกที่สุดยอด MSI เกมมิ่ง คืออาวุธที่ทรงประสิทธิภาพของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการชัยชนะในการแข่งขัน และทำให้พวกเขาฉายแสงบนเวทีระดับโลก และไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือเรื่องเล็ก MSI ของให้คำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีระดับสุดยอดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกได้สัมผัส และทำให้ MSI เป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ประกอบคอม งบ 30000 สเปคไหนดี 5 คอมเล่นเกมจอใหญ่ ตัดต่อ แต่งภาพ คอมมือใหม่ปี 2023 อัพเกรดได้ ประกอบคอม งบ 30000 ต่อเนื่องจากในครั้งที่แล้ว ที่เราได้จัดสเปคคอม 20000 บาทให้ไป หลายคนอยากจะขยับช่วงราคา ไม่ให้อึดอัดเกินไป และในช่วงนี้ต้องถือว่าฟินสุดๆ เพราะอุปกรณ์หลายอย่างลดราคาลงมาถล่มกันท้ายปี เป็นโอกาสดีที่คอเกม จะอัพเกรดหรือประกอบคอมใหม่...

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล CES® 2023 Innovation Awards Honoree สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 13 รายการ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ มอนิเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อป และสินค้าคอมประกอบต่างๆ ประกาศแล้ว 7 รางวัล และอีก 6 รางวัลจะประกาศในวันที่...

IT NEWS

Schenker Vision 16 Pro ฉีกทุกกฎโน๊ตบุ๊คสเปคแรงที่ในครั้งนี้ตัวเครื่องมาพร้อมกับน้ำหนักที่พกพาสะดวกเหมาะสำหรับนักพกพาแบบสุดๆ ตั้งแต่ในอดีตมานั้นมีน้อยครั้งมากๆ ที่ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คจะนำเสนอโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับสเปคสุดแรงในดีไซน์ตัวเครื่องบางเบา ด้วยสาเหตุที่ว่าฮาร์ดแวร์ที่แรงนั้นมักจะมาพร้อมกับความร้อนที่มากขึ้นเป็นเงาตามตัวทำให้ระบบระบายความร้อนของโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมนั้นมักจะต้องมีขนาดใหญ่ นอกไปจากนั้นแล้วผู้ใช้โน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมมักจะมีความนิยมในการอัปเกรดฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมเองในตัวด้วย(อย่างเช่นแหล่งเก็บข้อมูลภายใน) ทำให้โน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมในอดีตที่ผ่านมานั้นมักจะมาพร้อมกับขนาดใหญ่และนำหนักที่มาก ทว่าเรื่องดังกล่าวนั้นได้เปลี่ยนไปแล้วในปัจจุบันดังจะเห็นได้จากโน๊ตบุ๊คของทาง Apple หรือ Dell ที่มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์แรงๆ แต่สเปคนั้นไม่ได้ถูกลดลงไปตาม ล่าสุดผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คชื่อดังจากเยอรมนีจึงได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่อย่าง Schenker Vision 16 Pro ออกมาให้ผู้ใช้ได้เลือกซื้อไปใช้งานกันAdvertisement สำหรับสเปคของ Schenker...

Tips & Tricks

มือใหม่ประกอบคอม AMD Ryzen 5 ทำเองได้ ไม่กี่ขั้นตอน พร้อมปรับแต่ง AMD EXPO การ์ดจอไม่มี ก็เล่นเกมได้ มือใหม่ประกอบคอม วันนี้เรามาประกอบเซ็ตคอม AMD Ryzen รุ่นใหม่กันดีกว่า เรามาเอาใจสาวกค่ายแดงอย่าง AMD กันบ้าง ด้วยการประกอบคอม AMD Ryzen 7000 บนซ็อกเก็ต...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก