Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] ซื้อ Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070/1080 เลือกรับฟรี FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS

ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070/1080

เลือกรับฟรี FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS

Advertisement

[MSI ประเทศไทย] MSI ผู้นำทางด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับโลก จับมือร่วมกับ NVIDIA ผู้ผลิตชิปเซทและกราฟิกการ์ดอันดับ 1 ของโลกจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับ กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070 หรือ 1080 เลือกรับทันที (เกมใดเกมหนึ่ง) FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS

Header_resize

สุดยอดเกมใหม่ล่าสุดที่รองรับการทำงานบนกราฟิกการ์ดระดับฮาร์ดคอร์ กับโปรโมชั่น NV 2017 Spring Game Bundle: Prepare For

Battle

 • ชื่อโปรโมชั่น : NV 2017 Spring Game Bundle: Prepare For Battle
 • ระยะเวลาโปรโมชั่น : สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ตั้งแต่ 31 มกราคม – 28 มีนาคม 2560 เท่านั้น
 • ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมโปรโมชั่น : MSI Gaming Notebook ที่มาพร้อมกับ กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1070 หรือ 1080
 • สามารถใช้โค๊ดได้ถึง : วันที่ 30 พฤษภาคม 2560
 • เกมที่เข้าร่วมโปรโมชั่น : เลือกเกมใดเกมหนึ่งระหว่าง FOR HONOR หรือ GHOST RECON: WILDLANDS
 • FOR HONOR : ต้องนำโค๊ดที่ได้รับไปลงทะเบียนผ่าน Uplay , สามารถดาวน์โหลด และ เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017
 • GHOST RECON: WILDLANDS : ต้องนำโค๊ดที่ได้รับไปลงทะเบียนผ่าน Uplay , สามารถดาวน์โหลด และ เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2017

วิธีการลงทะเบียนเบื้องต้น

 • ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ MSI ตามลิ้งนี้ https://register.msi.com/
 • เลือกช่อง Promotion เพื่อทำการ Redeem
 • ยืนยันการรับเกม โดยตรวจสอบและ Upload ใบเสร็จให้ถูกต้อง
 • รอตรวจสอบจาก HQ เพื่อรอรับ Code (ภายใน 7 วัน)
 • นำโค้ตเกมที่ได้รับจาก E-Mail หรือในระบบ MSI Account ไปลงทะเบียนรับเกมได้ที่ http://www.geforce.com/redeem-instructions
 • *เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามที่ทาง NVIDIA กำหนด
 •  รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.msi.com/Promotion/nv_17q1_prepare_for_battl

FOR HONOR

FOR HONOR

For Honor คือเกม Action ที่พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ซึ่งจะพาผู้เล่นไปสู่ใจกลางของสงครามแห่งความวุ่นวายที่มีสามนักรบในตำนานทั้งอัศวิน, ไวกิ้ง, ซามูไรเป็นตัวละครหลัก เกมรองรับการเล่น Co-op สองคน, ระบบออนไลน์, การเล่นแบบแยกหน้าจอ

สามารถชมตัวอย่างเกมได้ที่ :

GHOST RECON: WILDLANDS

“Ghost Recon : Wildland” ผลงานเกมยิงแหลกเชิงยุทธการอันซับซ้อนจากทาง Ubisoft ที่ทางทีมงานซุ่มเงียบมาตลอดการพัฒนา หลังจากจบภาค “Ghost Recon :Future Soldier” ซึ่งคราวนี้ได้เปลี่ยน Theme จากสงครามอนาคตสุดล้ำที่วางขายเกลื่อนตลาดในตอนนี้ มาเป็นสงครามของเจ้าหน้าที่ 4 คนสุดห้าว ที่โดดร่มลงมากลางสมรภูมิพ่อค้ายานรก เรื่องราวของเกมนี้ จะเล่าถึงฉากการสู้รบในดินแดน “โบลิเวีย” (ประเทศในแถบทวีปอเมริกาใต้) โบลิเวียมีของขึ้นชื่อเรื่อง “แหล่งผลิตยาเสพติดระดับโลก” และ “การเมืองอันเน่าเฟะจากการที่มาเฟียเข้ามามีอำนาจ”

สามารถชมตัวอย่างเกมได้ที่ :

อ่านวิธีการลงทะเบียนได้ที่ : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=307

MSI Notebook ช่องทางการติดต่อ – Contact Us

 • Facebook : https://www.facebook.com/IamMSI/
 • Website : https://th.msi.com/
 • FORUMS : https://forum-th.msi.com
 • โทรศัพท์ : 02- 694- 1787 (จ-ศ 9.00 น. – 18.00 น.)

GHOST RECON WILDLANDS 2

เกี่ยวกับการครบรอบ 30 ปีของ MSI

ปี 2016 เป็นการครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรม และความสำเร็จของ MSI โดย มาเธอร์บอร์ดที่โอเวอร์คล็อกได้ตัวแรกของ MSI ถูกสร้างในปี 1986 และเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงตัวแรกของของโลกถูกสร้างขึ้นในปี 2007 ซึ่งสร้างความตื่นตัวในวงการอุตสาหกรรม IT เราขับเคลื่อนตัวเองด้วยจิตวิญญาณของผู้เล่นที่สุดยอด, ตัวเลือกที่สุดยอด MSI เกมมิ่ง คืออาวุธที่ทรงประสิทธิภาพของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการชัยชนะในการแข่งขัน และทำให้พวกเขาฉายแสงบนเวทีระดับโลก และไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือเรื่องเล็ก MSI ของให้คำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีระดับสุดยอดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกได้สัมผัส และทำให้ MSI เป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมรุ่นโน๊ตบุ๊ค 2024 สเปคดีแรงรับปีใหม่ ใช้งานดีไปอีก! อีกไม่นานก็จะเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเวลาเฉลิมฉลองของและบางคนก็ให้ของขวัญคนสำคัญเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สเปคแรง ยิ่งตอนนี้โน๊ตบุ๊ค 2024 นอกจากหาซื้อง่ายสเปคยังดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แล้ว โดยเฉพาะงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ขอแค่มีเงินราว 15,000~20,000 บาทก็เปลี่ยนเครื่องได้ หรือเพิ่มเงินอีกนิดก็ยังหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอดีตตัวแพงแต่ปรับราคารับปลายปีแทนก็ยังได้ เป็นของขวัญที่ผู้รับคนไหนได้เป็นก็ต้องประทับใจแน่นอน 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 ตัวคุ้มถูกใจเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ASUS Vivobook 15...

รีวิว MSI

MSI Alpha 17 C7V ตัวแรงปลายปี 2023 แรงไม่ต้องสืบ!! ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ดีสุดเท่าที่ตัวเองมีเงินจ่ายทั้งนั้น และพอเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใครก็หวังว่าจะได้เครื่องแรงราคาสมเหตุผล และ MSI Alpha 17 C7V หลังจากเปิดตัวในงาน Computex 2023 เมื่อกลางปีด้วยสเปคสุดแรง ได้ AMD Ryzen 9 7945HX กับจีพียู...

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

PR-News

ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดที่สามารถใช้ได้ดีที่สุดกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 14 อย่าง Z790 MAX MEG Series, MPG Series, MAG Series และ PRO Series ของ MSI

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก