Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] ประเทศไทย เปิดตัวการแข่งขัน MGA Thailand Tournament ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 6 แสนบาท

เอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้รักการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ ตลอดทั้งปี 2017

Template OK

Advertisement

[MSI ประเทศไทย] MSI ผู้นำทางด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับโลก และผู้นำในวงการ eSport ระดับโลก เอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้รักและหลงไหลในการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ เปิดตัวการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ที่ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วประเทศได้เตรียมระเบิดความมันส์ไปตลอดทั้งปี 2017 กับ 2 สุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO ที่มีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท

MGA (Masters Gaming Arena) คืออะไร?

MSI มีประวัติศาสตร์ในการเป็นผู้จัดการแข่งขัน Tournament eSport มาอย่างยาวนานกว่า 7 ปี โดยใช้ชื่อแรกในการจัดการแข่งขันว่า “MSI Beat IT” และ เราได้ทำการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่ให้ง่ายต่อการจดจำและเพิ่มความมันส์มากยิ่งขึ้นภายใต้ชื่อ MGA (Masters Gaming Arena) ซึ่งใช้ชื่อเดียวกันทั่วโลก ที่มีการจัดการแข่งขันเกมที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแสมากที่สุดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CS:GO , Dota2 , Starcarft , Heroes of the Storm , Overwatch , League of Legends นอกเหนือไปกว่าการแข่งขันภายในประเทศแล้วที่มีการจัดการแข่งขันแล้ว ผู้เล่นที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ MGA (Masters Gaming Arena) ยังมีโอกาสได้ “โกอินเตอร์” และกระทบไหล่นักแข่งขันเกมชื่อดังระดับโลก เพื่อพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นในต่างประเทศได้อีกด้วย

MGA

MGA Thailand Tournament 2017

    และในปี 2017 นี้ MSI Thailand ได้จับมือร่วมกับ 2 พาร์ทเนอร์หลักในการจัดการแข่งขันได้แก่ Twitch TV ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการจัดการแข่งขัน และ FPS Thailand เป็นผู้บริหารและจัดการการแข่งขันและการันตีความมันในครั้งนี้ โดยการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ได้ทำการคัดเลือกสุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO และมีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท ซึ่งรูปแบบการแข่งขันออกเป็น 3 ส่วนนั่นก็คือ

 • MGA Thailand Online Qualify Tournament    : จัดการแข่งขันตลอดทั้งปีตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ – พฤศจิกายน 2560
 • MGA Thailand Offline Tournament        : มีนาคม, มิถุนายน,กันยายน,พฤศจิกายน 2560
 • MGA Thailand GRAND FINAL 2017        : ธันวาคม 2560

 

Ad-MGA-FIFA-3(1)

รายละเอียดการแข่งขันและการรับสมัคร

Prize Pool(2)

MGA Thailand FIFA ONLINE 3 Tournament Qualify #1 – Season 1

ระยะเวลาการสมัคร

 • ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 30 มกราคม 2560
 • ประกาศสายแข่งขัน วันที่ 31 มกราคม 2560 (เวลาประมาณ 20.00น.)
 • เริ่มแข่งขันวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป (ตามตารางที่วางไว้)
 • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม     : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=291.0
 • กติกาการแข่งขัน        : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=287.0

MGA-CSGO(2)

MGA Thailand CS:GO Tournament Qualify #1 – Season 1

ระยะเวลาการสมัคร

 • ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 30 มกราคม 2560
 • ประกาศสายแข่งขัน วันที่ 31 มกราคม 2560 (เวลาประมาณ 20.00น.)
 • เริ่มแข่งขันวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป (ตามตารางที่วางไว้)
 • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม    : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=292.0
 • กติกาการแข่งขัน        : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=295.0

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MGA Thailand Tournament 2017 ได้ที่

 

MSI Notebook ช่องทางการติดต่อ – Contact Us

เกี่ยวกับ MSI เกมมิ่ง

ในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก เป้าหมายของ MSI คือความน่าเชื่อถือสูงสุดในวงการเกม และกีฬาอี-สปอร์ต เรายินหยัดด้วยหลักการในการพัฒนาเรื่องการออกแบบ, แสวงหาความเป็นเลิศ และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี เราพร้อมที่จะยกระดับตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุเป้าหมาย และประสบความสำเร็จในการบุกเบิกด้านอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับการครบรอบ 30 ปีของ MSI

ปี 2016 เป็นการครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรม และความสำเร็จของ MSI โดย มาเธอร์บอร์ดที่โอเวอร์คล็อกได้ตัวแรกของ MSI ถูกสร้างในปี 1986 และเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงตัวแรกของของโลกถูกสร้างขึ้นในปี 2007 ซึ่งสร้างความตื่นตัวในวงการอุตสาหกรรม IT เราขับเคลื่อนตัวเองด้วยจิตวิญญาณของผู้เล่นที่สุดยอด, ตัวเลือกที่สุดยอด MSI เกมมิ่ง คืออาวุธที่ทรงประสิทธิภาพของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการชัยชนะในการแข่งขัน และทำให้พวกเขาฉายแสงบนเวทีระดับโลก และไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือเรื่องเล็ก MSI ของให้คำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีระดับสุดยอดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกได้สัมผัส และทำให้ MSI เป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก