Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BaNANAStore Promotion] ซื้อ Samsung Galaxy A5/A7 (2017) คุ้มกว่าใคร ลดสูงสุด 5,000 บาท

รายละเอียดโปรโมชั่น Samsung Galaxy A5/A7

Samsung Galaxy A5 และ A7 ลดราคาพิเศษสูงสุด 5,000 บาท เพียงเปิดเบอร์พร้อมเเพ็คเกจทรูมูฟเอช 699 บาทขึ้นไป พร้อมจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 3,210 บาท ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสุดคุ้มรับของสมนาคุณ มูลค่ากว่า 2,460 บาท พร้อมประกันจอแตก 1 ปี

 • Samsung Galaxy A7 ราคา 11,490 บาท จากปกติ 16,490 บาท มี 4 สีให้เลือก ( Black / Blue / Pink / Gold )
 • Samsung Galaxy A5 ราคา 9,490 บาท จากปกติ 14,490 บาท มี 3 สีให้เลือก ( Black / Blue / Gold )

พิเศษ เมื่อซื้อ Samsung Galaxy A5 และ A7 (2017) เท่านั้น รับสิทธิพิเศษอีก 2 ต่อ

ต่อที่ 1 : รับเงินคืน 1,500 บาท ผ่าน Galaxy Gift Prepaid Card

บัตรเงินสดที่สามารถเติมเงินได้ โดยสามารถเติมเงินได้ที่ Counter Service ของร้านค้าที่รองรับ ได้แก่ แฟมิลี่มาร์ท / เทสโก้ โลตัส / บิ๊กซี / ร้านค้าที่รองรับ CenPay / ผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม / เติมผ่านมือถือด้วยช่องทาง internet banking บัตรนี้สามารถใช้งานและได้รับสิทธิพิเศษเทียบเท่าบัตรเครดิต Master Card โดยสามารถใช้ได้ที่ ร้านค้าที่รองรับบัตร Master Card ร้านค้าที่รองรับ Samsung pay ในกรณีที่ใช้บัตรใน Samsung Pay

เงื่อนไขการรับเงินคืน

 • ผู้ซื้อต้องลงทะเบียนรับเงินคืนผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift ภายใน วันที่ 31 มี.ค 60 เท่านั้น
 • สมาร์ทโฟน 1 เครื่อง เปิดใช้งาน Galaxy Gift Prepaid Card ได้ 1 ใบ เท่านั้น

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Galaxy Gift Prepaid Card ติดต่อ Call center 02-645-1212 กด 1 เวลาทำการ 9.00 – 17.30 น.

ต่อที่ 2 : เปลี่ยนจอฟรี ภายใน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว

เงื่อนไขการเปลี่ยนกระจกหน้าจอ

 • ผู้ซื้อเปลี่ยนกระจกหน้าจอฟรี รวมค่าบริการ มูลค่าสูงสุด 4,500 บาท ที่ศูนย์บริการที่ร่วมรายการ โดยไม่รวมชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น เมนบอร์ด แบตเตอรี ฟิล์มกันรอย กระจกฝาหลัง เป็นต้น ไม่รวมสาเหตุอันเกิดจากน้ำเข้า เนื่องจากการใช้งานเกินมาตรฐานที่กาหนด การขีดข่วน เสียดสี สูญหาย หรือความเสียหายต่อโปรแกรม ข้อมูล และอุปกรณ์เสริม
 • สมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนกระจกหน้าจอได้ฟรี 1 ครั้งเท่านั้น ภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้า
 • ผู้ซื้อต้องแสดงใบกำกับภาษีเมื่อเข้ารับบริการเปลี่ยนกระจกหน้าจอ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนกระจกหน้าจอ ติดต่อ Call center 02-689-3232

พบกันที่ บานาน่าสโตร์ ทั่วประเทศ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560

Promotion-Samsung-A5A7_BNN-LandingPage-810-x-

หมายเหตุ

 • ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบใดๆอันเนื่องจาก ข้อผิดพลาดทางการพิมพ์ (ผิด/ตก)
 • รายละเอียดต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขาใกล้บ้านท่าน
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...

Buyer's Guide

ยุคที่เราใช้สมาร์ทโฟนกันจนแทบเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายแล้ว การเลือกซื้อหูฟัง True Wireless ดี ๆ สักรุ่นเอาไว้ใช้ฟังเพลงก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพียงแค่เชื่อมต่อ Bluetooth เสร็จแล้วจะถอดเก็บหรือหยิบมาใส่ก็สะดวกไม่ต้องเจอปัญหาสายพันกันหรือไปโดนหูกระเป๋าของใครมาเกี่ยวให้สายหลุดจากหูหรือดึงสมาร์ทโฟนในกระเป๋ากางเกงให้หลุดตามออกมาเลย ซึ่งหลังจาก Apple ทำหูฟัง AirPods ออกมาเป็น True Wireless รุ่นแรกแล้วคนให้ความนิยมเลือกซื้องานกันอย่างจริงจังแล้ว ก็ทำให้บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ไอที รวมไปถึงผู้ผลิตต่าง ๆ หันมาผลิตหูฟังประเภทนี้กันอย่างจริงจังและเป็นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากทีเดียว วิธีการเลือกหูฟัง...

Notebook News

กล้อง Webcam ของโน๊ตบุ๊คที่เรารู้จักกันมาตลอดจะเป็นกล้องที่ฝังอยู่บนขอบบนของหน้าจอหรือมีช่องกล้องแยก แต่เทคโนโลยีหน้าจอ Samsung OLED รุ่นใหม่จะทำให้ Webcam นั้นหายไปด้วยจอซ่อนกล้องเอาไว้ใต้หน้าจอแบบสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน ซัมซุงเผยเป็นคลิปวิดีโอเปิดตัวหน้าจอโน๊ตบุ๊คซ่อนกล้องใต้หน้าจอผ่านบล็อกบนเว็บไซต์ของตัวเองพร้อมวิดีโอแนะนำ โดยเรียกหน้าจอรุ่นนี้ว่า Blade Bezel แต่ไม่เผยรายละเอียดของเทคโนโลยีใหม่นี้ ซึ่งข้อดีคือจะทำให้ดีไซน์ของโน๊ตบุ๊คยุคใหม่ ๆ มีขอบหน้าจอที่บางลงจนแทบไร้กรอบ จากคลิป ซัมซุงใช้เทคนิคการซ่อนตัวกล้องเอาไว้ใต้พาเนลหน้าจอ OLED แบบมองทะลุ (Transparant) ตัวหน้าจอมีความคมชัดสูงเป็นพิเศษซึ่งคาดว่าจะใช้ AI...

Other News

Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy S21 Series เรือธงรุ่นใหม่ที่ตรงตามภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยแบ่งออกเป็นสามรุ่นย่อยได้แก่ Galaxy S21 หน้าจอ 6.2 นิ้ว, Galaxy S21+ หน้าจอ 6.7 นิ้ว แบบ Flat FHD+ และ Galaxy S21...