Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Resident Evil 7] เผยข้อมูลสถิติมีผู้เล่นทั่วโลกใช้เวลาในเกมรวม 590 ปีและข้อมูลอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพียบ!

เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทีเดียวนะครับและดูเหมือนว่า Resident Evil 7 ภาคนี้จะมาถูกทางเสียแล้วและที่น่าสนใจก็คือในตอนนี้ Capcom ได้เผยสถิติการเล่นของบรรดาผู้เล่นทั่วโลกออกมาแล้วล่ะครับว่าพวกเขาได้ทำสถิติอะไรไว้บ้างในเกม

เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทีเดียวนะครับและดูเหมือนว่า Resident Evil 7 ภาคนี้จะมาถูกทางเสียแล้วและที่น่าสนใจก็คือในตอนนี้ Capcom ได้เผยสถิติการเล่นของบรรดาผู้เล่นทั่วโลกออกมาแล้วล่ะครับว่าพวกเขาได้ทำสถิติอะไรไว้บ้างในเกม

Advertisement

baker6

จากการเปิดเผยข้อมูลสถิติบนเว็บไซต์ residentevil.net ก็พบว่าในตอนนี้มีจำนวนผู้เล่น Resident Evil 7 ทั่วโลกมากถึง 813,749 คน (ผู้เล่นบน VR 77,915 คน) โดยพวกเขาทั้ง 8 แสนกว่าคนใช้ระยะเวลาในเกมรวมกันทั้งหมดรวมแล้วจะได้เวลาถึง 590 ปีเลยทีเดียวและรวมไปถึงระยะการเดินทางทั้งหมดรวมกันก็ได้ถึง 13,329,323 กิโลเมตรครับ

baker5

ส่วนค่าสถิติอื่น ๆ ก็จะมีจำนวนการฆ่าศัตรูในตอนนี้บรรดาผู้เล่นก็จะจัดการไปกว่า 22,334,110 ตัวแล้วพร้อมกับมีจำนวนบอกด้วยว่ามีการยิงศัตรูที่ส่วนไหนบ้างมากที่สุดโดยส่วนหัวครองแชมป์อันดับ 1 อย่างไม่ต้องสงสัย

baker4

baker3

รายละเอียดอื่น ๆ ก็จะมีจำนวนการเปิด-ปิดประตู , จำนวนการขับรถชนบอส Jack Baker หรือวิ่งหนีว่ามีจำนวนเท่าไหร่และจำนวนการกินสมุนไพรครับสามารถดูรูปอินโฟกราฟิกคร่าว ๆ ได้จากด้านล่างเลย

baker2

baker

ถ้าหากอยากจะดูรายละเอียดแบบเต็ม ๆ ว่ามีอะไรบ้างก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ residentevil.net ครับและเชื่อว่าตัวเลขนี้จะเพิ่มขึ้นอีกมากในอนาคตอย่างแน่นอนและถ้าใครสนใจอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในค่าสถิตินี้ก็เข้าไปซื้อเกมได้ทาง Steam ในราคา 1,199 บาทครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ลื่น ๆ ในยุคนี้ แค่สองหมื่นกลาง ๆ ก็หามาเล่นได้แล้ว ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายแบรนด์พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นโน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ได้ลื่น ๆ แล้วลอยตัวเหนือปัญหาหาซื้อการ์ดจอเล่นเกมมาประกอบเกมมิ่งพีซีไม่ได้ แล้วถึงซื้อได้ก็แพงกว่าราคาจริงหลายเท่าจากการปั่นราคาของพ่อค้าคนกลางและอีกหลาย ๆ ปัจจัย...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก