Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] มียอดผู้เล่นรวมทั้งหมดทะลุ 25 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยเยอะจริงอะไรจริง!! กับเกมอายุไม่ถึง 1 ปี

นับว่าเป็นเกมยอดฮิตจริง ๆ สำหรับเกม Overwatch ที่แม้จะเปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2016 จนมาถึงต้นปี 2017 เกมจากค่าย Blizzard เกมนี้ก็ยังเป็นที่นิยมกันอยู่และด้วยความฮิตที่ว่ามันจึงมียอดผู้เล่นรวมทั้งหมดทะลุมากกว่า 25 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

นับว่าเป็นเกมยอดฮิตจริง ๆ สำหรับเกม Overwatch ที่แม้จะเปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2016 จนมาถึงต้นปี 2017 เกมจากค่าย Blizzard เกมนี้ก็ยังเป็นที่นิยมกันอยู่และด้วยความฮิตที่ว่ามันจึงมียอดผู้เล่นรวมทั้งหมดทะลุมากกว่า 25 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

wat

จากข้อมูลบน Twitter ของ Overwatch ได้มีการโพสต์ข้อความว่า ณ ตอนนี้ตัวเกมมีผู้เล่นทะลุ 25 ล้านคนเรียบร้อยพร้อมกับโฆษณาเกมเล็กน้อยว่าโลกก็ยังต้องการฮีโร่เช่นคุณอยู่ให้มาร่วมสนุกใน Overwatch อีกด้วย

25mill

สำหรับตัวเลขนี้ก็ถือว่าเยอะมากจนน่าประทับใจทีเดียวครับที่มีผู้เล่นให้ความสนใจกันมากมายและตัวเลขในปัจจุบันนี้ก็เพิ่มขึ้นอีก 5 ล้านคนครับเพราะถ้าหากย้อนไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 ก็มีรายงานอัปเดตว่ามีคนเล่นจำนวน 20 ล้านคนด้วยกันและการที่ผู้เล่นเพิ่มคน 5 ล้านคนในเวลา 2 เดือนกว่า ๆ เรียกว่าไม่ธรรมดาทีเดียว

ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ก็ขอแนะนำว่าให้ลองเล่นเลยครับเพราะเป็นเกม FPS ที่ต้องใช้การวางแผนเหมือนเกม MOBA อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ จัดตลอดทั้งปีโดยในตอนนี้ก็มีกิจกรรมตรุษจีนที่มีการเพิ่ม Skin เท่ ๆ ไอเท็มแต่งหล่อสวยนับร้อยชิ้นและโหมดยึดธงโดยกิจกรรมดังกล่าวจะสิ้นสุดจนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2017 ครับ

ที่มา: IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม