Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Marvel จับมือ Square Enix ร่วมกันเปิดตัวโปรเจ็กต์เกมใหม่รวมพลฮีโร่ Avengers!

เป็นเหตุการณ์ที่ล่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับเมื่อทาง Marvel ค่ายการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังได้จับมือกับ Square Enix ผู้จัดจำหน่ายเกมที่มีผลงานเด็ด ๆ มากมายได้ประกาศว่าจะร่วมกันผลิตและพัฒนาโปรเจกต์เกมซุปเปอร์ฮีโร่

เป็นเหตุการณ์ที่ล่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับเมื่อทาง Marvel ค่ายการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังได้จับมือกับ Square Enix ผู้จัดจำหน่ายเกมที่มีผลงานเด็ด ๆ มากมายได้ประกาศว่าจะร่วมกันผลิตและพัฒนาโปรเจกต์เกมซุปเปอร์ฮีโร่ใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการและปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกเรียกน้ำย่อยออกมาด้วยครับ

av3

จากข้อมูลบน Twitter ของ Square Enix เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 26 มกราคม ได้เผยทีเซอร์ตัวอย่างโปรเจ็กต์เกมดังกล่าวออกมาซึ่งเนื้อหาภายในคลิปก็จะเผยอาวุธหรือสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับทีม Avengers ประกอบไปด้วย Captain America , Thor , Iron Man และ Hulk พร้อมคำโปรยสั้น ๆ ว่าพวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

สำหรับโปรเจ็กต์เกมนี้ถือว่ายิ่งใหญ่ทีเดียวเพราะนอกจากจะเป็นการจับมือของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่แล้วทีมพัฒนาเกมนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยเพราะได้ Eldos Montreal กับ Crystal Dynamics สองทีมงานที่เคยมีผลงานอย่าง Deus Ex กับ Tomb Raider จะมารับผิดชอบพัฒนาเกมด้วยครับ

av4

av5

av2

av

ทั้งนี้ในส่วนของรายละเอียดปลีกย่อยพวกเขาก็ยังไม่ได้บอกมาว่ามันจะเป็นเกมแนวไหนหรือพัฒนาลงแพลตฟอร์มใดบ้างแต่การได้สองทีมพัฒนานี้ก็คาดว่าน่าจะเน้นหนักที่แอ็คชั่นเท่ ๆ หรือเป็นเกมกึ่ง RPG ก็เป็นได้เรียกว่าน่าสนใจและน่าติดตามทีเดียวและเพื่อน ๆ คิดว่าเกมใหม่ของ Marvel กับ Square Enix จะเป็นแนวไหนก็แสดงความเห็นกันมาได้นะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ช่วงเวลาที่หลายๆ คนอยู่บ้าน โดยเฉพาะเกมเมอร์ การมีเกมดีๆ เกมถูก มาให้เล่น น่าจะเป็นสิ่งที่ต้องการเหนือสิ่งอื่นใด ล่าสุดทาง Square Enix ที่เป็นค่ายเกมชื่อดัง จัดโปรโมชั่นเอาใจคอเกม ด้วยแพ็คเกจเกมชุดใหญ่กว่า 50 เกมสุดคลาสสิค มาให้ได้ช้อปกันในราคาแค่ 39USD หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราว 1,081 บาทเท่านั้น กับโปร Stay Home &...

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360 ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

Game News

หลังจากปล่อยให้รอกันนานแสนนานจนในที่สุดทาง Square Enix ก็ได้เปิดตัวเกม Avengers เกมใหม่ล่าสุดในงาน E3 2019 ให้เห็นกันแล้วพร้อมกับตัวอย่างแรก

Game News

ในที่สุดก็มีข่าวดีให้กับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยเกม Final Fantasy VII Remake โดยมีแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้รายงานว่า คุณ Naoki Hamaguchi