Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Wearable] หลุดภาพใหม่ล่าสุดเผย HTC และ Under Armour ก็กำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทวอชท์เหมือนกัน

ถึงแม้ว่าจะมีกระแสว่าบริษัทจะล่มออกมาเป็นพักๆ แต่ว่า HTC นั้นก็ถือได้ว่าเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีที่มีอายุมายาวนานแล้วครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่านอกจากอุปกรณ์สร้างภามพเสมือนจริงอย่าง HTC Vive ที่ได้วางจำหน่ายไปสักพักนั้น

ถึงแม้ว่าจะมีกระแสว่าบริษัทจะล่มออกมาเป็นพักๆ แต่ว่า HTC นั้นก็ถือได้ว่าเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีที่มีอายุมายาวนานแล้วครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่านอกจากอุปกรณ์สร้างภามพเสมือนจริงอย่าง HTC Vive ที่ได้วางจำหน่ายไปสักพักนั้น ทาง HTC ยังมีโครงการต่อเนื่องอีกหนึ่งโครงการจากกรณีภาพหลบุดดังต่อไปนี้ที่เผนให้เห็นถึงสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับยี่ห้อ HTC รูปทรงดูสวยงามน่าใช้งานไม่น้อยไปกว่าสมาร์ทวอทช์จากผู้ผลิตรายอื่นเลยหล่ะครับ

HTC smartwatch 600 01

Advertisement

ตามข้อมูลของรูปหลุดนี้นั้นบอกเอาไว้ว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้ชื่อรหัสว่า “Halfbeak” ซึ่งฟีเจอร์ต่างๆ ของมันนั้นก็จะเป็นไปตามยุคสมัยไม่ว่าจะเป็นการมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สำหรับจับค่าทางสุขภาพต่างๆ เช่นเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมไปถึงฟีเจอร์สำหรับติดตามเรื่องของการออกกำลังกายต่างๆ ทั้งนี้มีเนื่องหนึ่งที่น่าแปลกใจครับว่าทาง HTC นั้นได้ร่วมเป็นคู่ค้ากับบริษัท Under Armour ที่มีปัญหากับคู่ค้าในอดีตมาก่อนในช่สง 2 – 3 ปีที่แล้วครับ

HTC smartwatch 600 02HTC smartwatch 600 03HTC smartwatch 600 04

HTC smartwatch 600 05HTC smartwatch 600 06HTC smartwatch 600 07

จากรูปนั้นจะเห็นได้ว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android Wear 1.0 ซึ่งก็น่าแปลกเหมือนกันครับเพราะทาง Google ได้ออกเวอร์ชัน 2.0 สำหรับนักพัฒนามาก่อนได้สักพักจนกระทั่งจะออกอัพเดทเวอร์ชันสำหรับผู้ใช้ใน 1 – 2 เดือนที่จะถึงนี้แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีความเป็นไปได้ว่าทาง HTC อาจจะปล่อยเครื่องตัวจริงพร้อม Android Wear 2.0 โดยสำหรับเจ้า “Halfbeak” นี้นั้นก็(น่า)จะมีการเปิดตัวกันในงาน MWC ในเดือนหน้าที่จะถึงนี้แล้วหล่ะครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

SmartWatch รุ่นไหนดี ในงบหลักพัน แต่ประสิทธิภาพเกินราคา อัปเดต 2022 SmartWatch ในปัจจุบันมีให้เราเลือกซื้อเลือกหามาใช้งานเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งใครหลายคนก็อาจเกินอาการสับสน หรือตัดสินใจไม่ได้ ว่าควรเลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนที่จะมีความคุ้มค่า คุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายไป วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำ Smart Watch ในราคาหลักพัน แต่ประสิทธิภาพหลักหมื่น ว่าจะมีแบรนด์ไหน รุ่นใด ที่น่าสนใจ...

Tips & Tricks

แนะนำ Smart Watch ราคาดี คุ้มค่า น่าใช้งาน อัปเดต 2022 ปัจจุบันมีสมาร์ทวอชในตลาดมากมายให้เราได้เลือกซื้อมาใช้งาน ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น และด้วยความที่มีหลากหลายแบรนด์หลากหลายรุ่นนี้เอง จึงทำให้ใครหลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน แบรนด์ไหนดี ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากจะมาแนะนำ Smart Watch ในราคาไม่เกิน 2,000 บาท ว่าจะมีแบรนด์ไหน รุ่นใด ที่น่าสนใจ...

IT NEWS

Realme TechLife Watch S100 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Realme มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดกับ skin-temperature sensor ที่สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายของคุณได้ ในปัจจุบันนี้นั้นคงต้องยอมรับว่าสมาร์ทวอทช์เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก และทาง Realme เองนั้นก็มีสมาร์ทวอทช์มากมายให้เราๆ ท่านๆ ได้เลือกใช้งานกัน ล่าสุดเพื่อเอาใจผู้ใช้งานที่อย่างได้ของดีราคาถูกทาง Realme ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่น TechLife Watch S100 ออกมาโดยชูจุดเด่นกับ skin-temperature...

IT NEWS

YouTube Music app ได้ถูกพอร์ทลง Wear OS 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้สมาร์ทวอทช์ที่ใช้ระบบปฏิบัตการ Wear OS 2 อยู่สามารถโหลดมาใช้งานได้ทันที งานนี้เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทวอทช์ระบบปฏิบัติการณ์ Android Wear OS 2 ขึ้นไปจริงๆ เมื่อทาง Google ได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการว่า ณ ตอนนี้ได้ทำการพอร์ต...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก