Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Special] 7 คลิปวีดีโอรวมพลคนเทพ ๆ ทำ Speed Run เล่นเกมไวที่สุดจบภายใน 1 ชั่วโมง! แบบมันส์ๆ

การ Speed Run ของเหล่าเกมเมอร์ต่างประเทศคือการแข่งเล่นเกมให้จบไวที่สุดถือว่าเป็นฝ่ายชนะซึ่งส่วนมากเวลาที่พวกเขาทำได้นั้นมักจะไม่เกิน 1 ชั่วโมงและถ้าหากใครชอบดูการละเล่นของพวกเขาก็ถือว่าเป็นข่าวดี

การ Speed Run ของเหล่าเกมเมอร์ต่างประเทศคือการแข่งเล่นเกมให้จบไวที่สุดถือว่าเป็นฝ่ายชนะซึ่งส่วนมากเวลาที่พวกเขาทำได้นั้นมักจะไม่เกิน 1 ชั่วโมงและถ้าหากใครชอบดูการละเล่นของพวกเขาก็ถือว่าเป็นข่าวดีครับเพราะวันนี้ทาง PCGAMER ก็ได้นำคลิปวีดีโอรวบรวมบรรดาเกมเมอร์ผู้มีความเร็วเป็นของปีศาจจำนวน 7 คลิปมาให้ดูได้ชมกัน

dst

Advertisement

ในคลิบวีดีโอทั้ง 7 ที่รวบรวมนี้ก็จะเป็นการทำ Speed Run 7 เกม 7 สไตล์ในงาน Awesome Games Done Quick 2017 ครับและถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

Dark Souls 3 (58 นาที 50 วินาที)

เกมนี้ก็มีคนทำ Speed Run มากมายและนาย bubblesdelfuego ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่พิชิตเกมสุดโหดได้ในเวลาแค่ 58 นาที โดยวิธีการหลัก ๆ คือใช้จุดข้อบกพร่องที่มีในเกมทะลุผ่านด่านแบบไม่ต้องเจ็บตัวมากและแม้ว่าในตอนแรกเขาจะพลาดท่าหลายครั้งแต่การจบเกมได้ไม่ถึง 1 ชั่วโฒงก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว

 

Doom (2016) (54 นาที 10 วินาที)

นาย blood_thunder คนนี้ก็ได้เคลียร์เกม Doom แบบง่าย ๆ เพียงแค่เขาหาช่องว่างของเกมเพื่อที่จะทะลุผ่านสิ่งก่อสร้างลดระยะเวลาการเดินทางให้สั้นที่สุดโดยเขาจะผ่านแต่ละด่านได้เร็วมากและผลลัพธ์ที่ได้คือเขาจบเกมด้วยเวลาเพียง 54 นาที กับอีก 10 วินาทีเท่านั้น

 

Hitman: Blood Money (36 นาที 52 วินาที)

เกม ๆ นี้ก็ถือว่ามีระดับเลเวลที่ยากพอสมควรแต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่คนามือของนาย saintmillion ครับที่เขาทำ Speed Run ได้อย่างเพอร์เฟ็คอีกทั้งเขาได้ใช้ทริคลูกเล่นเพื่อให้ผ่านด่านง่าย ๆ เพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่ส่วนใหญ่เป็นความสามารถเฉพาะตัวล้วน ๆ จึงทำให้เขาจบเกมไปในเวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงโดยประมาณ

 

Grand Theft Auto: Vice City (56 นาที 11 วินาที)

แม้แต่ GTA ก็ยังมีคนทำ Speed Run ด้วยครับและที่น่าสนใจก็คือ Speed Run รอบนี้ไม่มีการเทคนิคลับใด ๆ ซึ่งนาย kz_frew ใช้ความสามารถของตนเองและทำภารกิจด้วยความเร็วล้วน ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าถ้าเราไม่เถลไถลออกนอกเส้นทางมุ่งแต่ทำภารกิจอย่างเดียวเราก็สามารถจบเกมได้ภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง

 

Quake (15 นาที 10 วินาที)

ถ้าหากเวลาครึ่งชั่วโมงมันยังช้าไปต้องมาดูการทำ Speed Run ของนาย coolkid ที่เคลียร์เกม Quake ในเวลา 15 นาที เท่านั้นกับความเร็วการผ่านด่านที่หลาย ๆ คนต้องคารวะให้กับความชำนาญทางที่บ่งบอกให้รู้ว่านายคนนี้คงจะเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายร้อยรอบอย่างแน่นอน

 

Furi (40 นาที 12 วินาที)

เกม Furi เป็นเกมที่ต้องอาศัยการกะจังหวะที่แม่นยำและสมาธิต้องสูงซึ่งคุณ studio ก็มีคุณสมบัติที่ว่ามาครบถ้วนและนั่นจึทำให้เขาพิชิตเกมนี้ได้ง่าย ๆ และเร็วกว่าใครอื่นด้วยเวลาเพียง 40 นาที กับอีก 12 วินาที เท่านั้นและยิ่งไปกว่านั้นในฉากที่เขาสู้กับบอสก็เป็นอะไรที่ต้องบอกว่าสมบูรณ์แบบจริง ๆ ครับ

 

Salt and Sanctuary (9 นาที 57 วินาที)

ก็ไม่ทราบว่าผู้เล่นคนนี้จะรีบไปทำธุระที่ไหนหรือเปล่าเพราะเขาจบเกม Salt and Sanctuary เพียงแค่ 9 นาที เท่านั้นเองซึ่งนาย Grimelios เจ้าของผลงานเผยว่าในเกมนี้เขาได้ใช้ท่าโจมตีพิเศษเป็นหลักในการกำจัดศัตรูและเชื่อว่าสถิติ 9 นาทีนี้จะยังอยู่ไปอีกนานครับ

ถ้าหากมีการทำ Speed Run หรือมีเหตุการณ์เคลียร์เกมเร็วกว่านี้ก็จะมานำเสนอกันอีกรอบนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก