Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[The Division] ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่าง DLC ใหม่ตัวที่ 3 “Last Stand” และเผยข้อมูลเพิ่มเติมในช่องทาง Twitch

Ubisoft ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่าง DLC หลักตัวใหม่ลำดับที่สาม (ตัวสุดท้าย) ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้วในชื่อว่า The Division: Last Stand ที่จะให้ผู้เล่นได้เตรียมพร้อมรับมือศึกสงครามครั้งใหม่ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์มากกว่าเดิม

Ubisoft ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่าง DLC หลักตัวใหม่ลำดับที่สาม (ตัวสุดท้าย) ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้วในชื่อว่า The Division: Last Stand ที่จะให้ผู้เล่นได้เตรียมพร้อมรับมือศึกสงครามครั้งใหม่ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์มากกว่าเดิม

divi

สำหรับทีเซอร์ตัวอย่างรอบนี้มีระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 49 วินาทีโดยจะเผยให้เห็นหน่วยรบสองทีมเข้าประจัญหน้ากันในเมืองร้างและในช่วงท้ายคลิปก็ได้เผยโฉมอาวุธที่เป็นเหมือนปืนกลหนักอีกด้วยคาดว่าใน DLC นี้ผู้เล่นและเพื่อนร่วมทีมจะต้องป้องกันและรับมือกับข้าศึกที่มีอาวุธหนักครับ

นอกจากนี้ก็มีหลายคนได้คาดเดากันว่าเราอาจจะได้เห็นโหมด “Last Man Standing” ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กันเองจนเหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวอยู่ใน DLC ใหม่ตัวนี้ด้วยเพราะเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Ubisoft ได้ทำแบบสำรวจว่าโหมด “Last Man Standing” มันน่าสนใจพอที่จะพัฒนาลงในเกมหรือไม่

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ DLC Last Stand ทางผู้พัฒนาได้บอกว่าจะเผยรายละเอียดเต็ม ๆ ในอีกไม่กี่วันนี้ทางช่องทาง Twitch ครับหากใครที่สนใจก็สามารถรอชมได้เลย ที่นี่ โดยจะเป็นการถ่ายทอด Live Stream กันสด ๆ ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ทาง Steam ได้จัดดีลพิเศษกับสองดูโอ้เกมสายแอ็คชั่นยอดฮิต The Division และ Call of Duty: WW2 โดยจะเปิดให้เล่นฟรีในระยะเวลาจำกัดและเป็นแบบมีเงื่อนไขบางประการที่ผู้เล่นจะต้องทำตาม

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ