Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] แนะนำ 8 ปืนสุดแจ่มน่าใช้ในเกม Titanfall 2 แรงสะใจคว้าชัยชนะได้แน่นอน

ใน Titanfall 2 นอกจากหุ่น Titan แล้วอาวุธปืนในเกมนี้ก็มีส่วนสำคัญมากที่จะเอาชนะศัตรูได้โดยเฉพาะในโหมด Multiplayer ดังนั้นเพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับทีมเราจึงควรหาอาวุธปืนดี ๆ ติดตัวไว้ใช้โดยล่าสุดทาง PCGAMER

ใน Titanfall 2 นอกจากหุ่น Titan แล้วอาวุธปืนในเกมนี้ก็มีส่วนสำคัญมากที่จะเอาชนะศัตรูได้โดยเฉพาะในโหมด Multiplayer ดังนั้นเพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับทีมเราจึงควรหาอาวุธปืนดี ๆ ติดตัวไว้ใช้โดยล่าสุดทาง PCGAMER ได้รวบรวมปืนน่าใช้จำนวน 8 กระบอกที่จัดว่าควรพกติดตัวมาให้ชาว Titanfall 2 ได้เลือกสรรกัน

HUWF4jpbndxnoybzdfEErZ-970-80

Advertisement

 

EVA-8

ปืนช็อตกันที่มีอานุภาพมากในระยะใกล้เพราะมันสามารถยัดเยียดความตายแก่ศัตรูได้เพียงการยิงครั้งเดียว (ถ้าอยู่ใกล้) จึงเหมาะมากเวลาโหนสลิงเข้าใกล้ศัตรูมากที่สุดหรืออยู่ในสถานที่ปิดแคบ ๆ ปืนกระบอกนี้จะแสดงประสิทธิภาพได้สูงสุดอีกทั้งยังเหมาะกับผู้เล่นทุกระดับมือใหม่ก็ใช้ได้ไม่ต้องเสียเวลาเล็งมากหรือมือโปรก็ใช้ดี

 

Volt

ปืน Volt เป็นปืนกลเบาที่มีความแม่นยำและอัตราลั่นกระสุนที่สูงโดยมันจะเห็นผลมากเมื่อยิงในระยะกลางหรือใกล้ดังนั้นปืนกระบอกนี้จึงไม่ต้องใช้เทคนิคการยิงอะไรมากนักใช้ง่ายยิงแม่นรัวกระสุนดีเรียกว่า Volt เป็นปืนอีกหนึ่งกระบอกที่ครบเครื่องกันเลยทีเดียว

 

Hemlok BF-R

นิยามของปืนกระบอกนี้อาจจะเรียกว่ามันเป็น “อสูร” ก็ว่าได้ครับเพราะมันพกพาความแม่นยำที่สูงขณะที่ยิงต่อเนื่องและความรุนแรงที่ว่ากันว่ายิงเข้าเป้าแค่ 4 นัดก็ปลิดชีพได้แล้วและถ้าจะให้โหดกว่านี้ควรใช้ปืนนี้บนชัยภูมิที่ได้เปรียบเช่นที่สูงและจัดการศัตรูในระยะไกล-กลางจะได้ผลที่สุดแต่ข้อเสียของมันคือไม่เหมาะกับการยิงในระยะใกล้และเวลาเปลี่ยนกระสุนค่อนข้างช้า

 

X-55 Devotion

เป็นปืนกลที่ไม่ต้องใช้หัวคิดอะไรมากแค่กดยิงค้างเอาไว้ได้เลยเพราะมันมาพร้อมกับความแรงและอัตราการยิงที่รัวเป็นชุดดังนั้นมันจึงสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็วแต่ถึงอย่างนั้นระยะการยิงในระยะไกลของมันถือว่าแย่ฉะนั้นควรใช้มันเมื่อปะทะในระยะใกล้จะเห็นผลมากที่สุดหรือการกดยิงทีละนัดก็ช่วยเพิ่มความแม่นให้กับปืนกระบอกนี้ได้เหมือนกันครับ

 

G2A5

สำหรับ G2A5 ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นปืนที่น่าคบหาน่าไว้ใจได้ที่สุดในเกมเพราะความรุนแรงเท่ากันไม่ว่าจะยิงในระยะไหนแต่ข้อเสียเพียงหนึ่งเดียวคือการยิงแบบ Hip-Fire (ยิงโดยไม่เล็งเป้า) ถือว่าแย่มากแต่ข้อเสียนี้จะถูกกลบเมื่อเจอข้าศึกในระยะใกล้มาก ๆ ครับและปืนนี้ก็เป็นที่นิยมแก่ผู้เล่นมากมายดังนั้นการหยิบปืนนี้เล่นในแผนที่ใหญ่ ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สมควรทำครับ

 

Alternator

หากคุณเป็นพวกไม่ถนัดยิงในระยะไกลแต่ชอบพะบู๊ในระยะใกล้ขอแนะนำปืนกระบอกนี้เลยครับเพราะมันเป็นปืนกลเบาที่แรงมาก ๆ ในระยะใกล้เนื่องจากมันการลั่นกระสุนที่ไวและแรงถีบที่ไม่มากนักจึงทำให้มันเป็นปืนที่คล่องตัว+แรงแม้จะมีปริมาณกระสุนน้อยแต่เราสามารถ Mod ปืนเพิ่มด้วยการเพิ่มจำนวนแม็กกระสุนกับเพิ่มความเร็วรีโหลดได้ครับ

 

CAR

เป็นปืนที่มีความคล้ายกับ Volt แม้มันจะมีความแรงระดับปานกลางยิงแบบ Hip-Fire ได้แย่และยิงระยะไกลไม่ค่อยดีแต่มันก็ทดแทนด้วยแรงถีบที่น้อยมาก ๆ และการลั่นกระสุนที่ไวมาก ๆ มันจึงสามารถจัดการศัตรูได้แบบไม่ทันตั้งตัวได้ดีและจำนวนกระสุน 30 นัดก็เพียงพอสำหรับจัดการพวก Grunts และ Spectre อีกทั้งยังเหมาะแก่การ Rush ถล่มหลังบ้านฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย

 

Wingman / Wingman Elite

บางครั้งการต่อสู้ระหว่างคนกับคนโดยไม่ใช้ Titan อาวุธสั้นอย่างปืนพกก็เป็นตัวแปรสำคัญสำหรับชัยชนะและควรใช้ในสนามรบครับเพราะปืนพกทั้ง Wingman และ Wingman Elite มันมีความแรงที่สูงเอามาก ๆ ชนิดที่ว่ายิงหัวนัดเดียวนอนหลับปุ๋ยและยังเป็นอาวุธกันตายเวลาปืนหลักกระสุนหมดก็ควักปืนพกกระบอกนี้รัวข้าศึกต่อได้เลยครับ

และทั้งหมดนี้ก็คืออาวุธทั้ง 8 ที่น่าใช้ควรหยิบเข้าสู่สนามรบแต่ถึงอย่างนั้นแม้ปืนจะทรงอานุภาพแค่ไหนแต่ถ้าขาดการฝึกฝนจนชำนาญก็คงไม่อาจคว้าชัยได้ ดังนั้นเราควรหาปืนที่เหมาะสมและฝึกฝนบ่อย ๆ เพราะนั่นคือกุญแจสำคัญสำหรับชัยชนะที่แท้จริงครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก