Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Thermaltake] เปิดศักราชใหม่ 2017 จัดแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายใต้สโลแกน “Game with Your MOD”

เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาทาง Thermaltake Thailand ได้มีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกันในปี 2017 ภายใต้สโลแกนในปีนี้อย่าง “Game with Your MOD” ภายในงานมีการเปิดตัวและพูดถึงผลิตภัณฑ์ครบทุกแบรนด์ทุกสายการผลิตของทาง Thermaltake Group ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง TT Premium , Thermaltake , Tt eSPORTS, และ Luxa2

DSC03732

คุณฉี จาง ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (Country Manager) เริ่มต้นด้วยการพูดถึงความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในปีที่ผ่านมา แนวทางการคิดค้นผลิตภัณฑ์นำสมัยอย่างต่อเนื่อง มีการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์มาจนถึงปัจจุบัน ตลอดจนมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานนี้ ซึ่งในปีนี้ทาง Thermaltake Technology มีการใช้สโลแกน “Game with Your MOD”  สำหรับแนวทางการทำตลาดในปี 2017 ที่จะมีการขยับขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสะดวกและสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

TT Premium อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทาง Thermaltake Technology เน้นหนักและรุกตลาดอย่างเต็มที่ในปีนี้ เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่จะมีผลิตภัณฑ์ในระดับคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ใน TT Premium นั้นมีการพัฒนาต่อยอดมาจาก Thermaltake เพื่อยกระดับคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ TT Premium นั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ IOT (Internet of things) มีการผสมผสานการใช้งานที่สามารถเชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตควบคุบผ่านซอฟต์แวร์หรือแอพพลิเคชั้นได้ สำหรับในงานมีการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ภายใต้ TT Premium อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่าง The Tower 900 Snow Edition เคสขนาดใหญ่สำหรับท่านที่ชื่นชอบการตกแต่งเคสเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในงานนี้จะมีการปรับแต่งโดย Modder ชื่อดังในเมืองไทยอย่างสุเชาว์ เภาพงษ์ , Water Block RGB ล่าสุดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่าง Pacific W4 RGB CPU สามารถเลือกปรับแต่งสีได้ตามรุปแบบ RGB , ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำสามารถเสริมเติมแต่งด้วยอุปกรณ์หลากหลายมากยิ่งขึ้น มีการคิดค้นแม่สีสำหรับผสมเติมแต่งให้กับ Coolant สามารถที่จะผสมสีได้อย่างตามใจชอบ, เปิดตัวพัดลมระบายความร้อนที่ได้รับความสนใจมาตั้งแต่รุ่น Riing RGB และล่าสุดที่เปิดตัวในงานนี้จะเป็น Riing RGB PLUS สามารถปรับแต่งการใช้งานผ่านซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย

DSC03767

Thermaltake สำหรับในปี 2017 มีผลิตภัณฑ์มากมายที่น่าสนใจครบทุกสายการผลิต เคส Thermaltake ในปีนี้นั้นมีหลายซีรีย์หลายรุ่นที่มีการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นที่ผ่านมาครบทุกขนาดทุกไซต์ออกมาให้ Modder ได้ตกแต่งอย่างจุใจ และจะเน้นหนักการใช้ Tempered Glass ที่จะมีความหนาพิเศษเพิ่มความทนทานอีกด้วย , มีการพัฒนา Power Supply ทั้งที่เป็นแบบ Analog และ Digital มีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆมาผสมผสานกันเพื่อความสะดวกในงานใช้งาน มีการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้มีความสวยงามตามยุคสมัยมากขึ้น เพิ่มสีสันอย่าง RGB เทคโนโลยี Zero Fan รวมถึง Smart DPS-G ควบคุม PSU ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน , ฮีตซิ้งค์ระบายความ Engine 27 1U Low-Profile ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วสำหรับท่านที่ชื่นชอบขนาดเล็กๆบางๆ ,WaterCoolingระบบระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับนักตกแต่งเคส (Modder) มีผลิตภัณฑ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุด Fitting Kit , Opaque Coolant , Flow Indicator มาให้ได้ลองกันอย่างจุใจในปีนี้ และที่สำคัญการแข่งขัน Thermaltake Case MOD Invitational Season 2 กำลังจะเกิดขึ้นอีกครึ่งในปีนี้ ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีแชมป์เป็นคนไทยมาแล้วในรายการนี้ ในปีนี้นั้นก็จะมีผู้เข้าแข่งขันคนไทยเพียงคนเดียวคือ คุณศิวศักดิ์ ศิริสมบูรณ์ Modder CROW มาร่วมกันเป็นกำลังใจเชียร์ในการแข่งขันในครั้งนี้

คุณดนุพล คำตัน (Country assistant manager) กล่าวถึง 2 แบรนด์อย่าง Tt eSPORTS และ LUXA2 ที่ในปีนี้อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในงานนี้เช่นกัน รวมถึงอุปกรณ์ Accessories ต่างจากค่าย LUXA2

DSC03748

DSC03745

Tt eSPORTS มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่าง CRONOS Riing RGB 7.1 เป็นอุปกรณ์ชุดหูฟังเกมมิ่งที่รองรับระบบเสียง 7.1 และที่สำคัญสามารถปรับโทนสีได้ 16.8 ล้านสีตามใจชอบกับ Riing RGB 7.1 ควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ได้ไม่ยาก , เม้าส์เกมมิ่ง VENTUS X Optical RGB สามารถปรับสีสันด้วย RBG ได้อย่างใจชอบเช่นเดียวกัน , คีย์บอร์ดที่เปิดตัวล่าสุด MEKA PRO Cherry MX Mechanical Gaming Keyboard ที่จะมาพร้อมกับปุ่ม Cherry MX ให้คอเกมเมอร์ได้เลือกตามสไตล์ถนัดของตัวเองได้เลย นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้สำหรับเกมเมอร์ Gaming Chair ออกมาให้สัมผัสกัน 2 รุ่น ทั้ง GT Comfort และ GT Fit

DSC03739

LUXA2 ก็ยังคงมี Accessories ต่างๆมากมายที่น่าสนใจในปีนี้ ชุดหูฟังในตระกูล Lavi กำลังจะรุกหนักในปีนี้อย่าง Lavi X  Sports Wireless Earbud Headset เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายมีการออกแบบมาไร้สายสามารถแยกออกจากกันได้อย่างอิสระทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องของสายขณะใช้งานหรือออกกำลังกาย , ลำโพงพกพาดีไซน์สุดชิคตามสไตล์ของ LUXA2 อย่าง Groovy Wireless Stereo Speaker , E-One Aluminum Headset Holder  ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่กำลังได้รับความนิยม แท่นวางอลูมิเนียมสำหรับชุดหูฟัง รวมถึงอุปกรณ์ชุดลำโพงต่างๆจากค่าย LUXA2 ก็ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกันสำหรับในปี 2017 นี้

Thermaltake Thailand ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง แขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลามาร่วมงานและทั้งที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ ตลอดจนผู้สนับสนุน สื่อมวลชน ทีมงานผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ด้วยดีในการดำเนินงานครั้งนี้

DSC03794

เคสตัวใหม่ล่าสุด สวยงาม

ภาพบรรยากาศภายในงานของใหม่น่าสนใจเพียบ

DSC03736

DSC03738

DSC03740 DSC03746

DSC03750 DSC03751

DSC03755 DSC03756

DSC03759 DSC03760

DSC03762 DSC03773

DSC03776 DSC03789

 

DSC03766

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

พี่ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เน้นใช้จริง Thermaltake ออกแรมเซ็ตใหม่ ไฟ RGB ความเร็วสูงสุด 3600MHz สำหรับเหล่าเกมเมอร์ คนที่ชอบแต่งเคสและสายโหดทั้งหลาย ด้วยโมเดล TOUGHRAM RGB DDR4 Memory Series ซึ่งจะตอบโจทย์ใครหลายคนที่ชอบทั้งความสวยและความแรงในเวลาเดียวกัน ด้วยโครงสร้างพีซีบี 10 เลเยอร์ และ 2oz Copper ให้รองรับการโอเวอร์คล็อกได้อย่างมีเสถียรภาพ...

Special Story

สำหรับแบรนด์ Thermaltake ในงาน Computex 2019 รอบนี้ ก็นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำผลิตภัณฑ์มาแสดงแบบจัดเต็มครบทุกไลน์กันเลยก็ว่าได้ครับ ไล่ตั้งแต่เคส

Accessories review

โดยพื้นฐานของผู้ใช้พีซีทั่วไป การที่ทำให้คอมเร็ว แรงขึ้น ก็น่าจะสร้างความพึงพอใจได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่บางคนอาจจะมองว่า เร็วแรงอย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องสวยด้วย ยิ่งในปัจจุบันมีลูกเล่น ของตกแต่งมากมายมาให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมไฟสวยๆ ฮีตซิงก์งามๆ หรือจะเป็นชุดน้ำ ที่มาพร้อมท่อใสๆ ที่มีน้ำสีสวยวิ่งไปมา ความพึงพอใจก็ขึ้นอยู่กับว่าใครต้องการแบบขนาดไหน สวยแบบทั่วไปหรือฮาร์ดคอร์ แต่ถ้าคุณชอบง่ายๆ ไฟสวยๆ เชื่อว่าคุณต้องสนใจ Pacific R1 Plus รุ่นนี้อย่างแน่นอน Thermaltake...

Other News

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Thermaltake ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับ PC DIY ได้ทำการเปิดตัวและเริ่มวางจำหน่ายชุดหม้อน้ำซีรีส์ Pacific C และ CL Plus Copper Radiators อย่างเป็นทางการครับ