Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] แนะนำ Gaming Desktop ที่มาพร้อม KABY LAKE และกราฟฟิกการ์ด NVIDIA ซีรีย์10 G.A.M.E. UNLIMITED

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_43 PM

MSI บริษัทผู้ผลิตเกมส์มิ่งฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดมีความยินดีที่จะแนะนำสายการผลิตเกมส์มิ่งเดสท๊อปที่สมบูรณ์แบบที่สุดและครบถ้วนความต้องการที่แท้จริงของนักเล่นเกมส์เราได้นำเอาโพรเซสเซอร์Intel® Kaby Lake ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดและกราฟฟิกการ์ดMSI GTX ซีรีย์10 สำหรับเล่นเกมส์อันโด่งดังซึ่งได้ถูกปรับแต่งชุดระบายความร้อนด้วยเทคโนโลยีTwin Frozr VI ที่มีการปรับแต่งผิวสัมผัสแบบคาร์บอนทั้งหมดนี้ได้รวมเอาไว้ในสายการผลิตนี้และพร้อมปล่อยสู่ตลาดเพื่อให้นักเล่นเกมส์ได้เลือกเป็นเจ้าของ

Advertisement

ซีรีย์Aegis ซีรีย์สูงสุดพลังของการเล่นเกมส์

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_52 PM

การรวมกันของสมรรถนะและการออกแบบที่เหนือธรรมดาMSI ซีรีย์Aegis นั้นเป็นซีรีย์สูงสุดของสายการผลิตเกมส์มิ่งเดสท๊อปของMSI, Aegis Ti3 นั้นเป็นเรือธงของซีรีย์ที่ได้ถูกติดตั้งกราฟฟิกการ์ดGTX 1080 GAMING 8G จำนวนสองตัวในแบบSLI และใช้ขุมพลังจากCPU Intel® Core™ i7-7700k และเหมือนกันกับAegis Ti3 บนMSI Aegis X3 มันได้ถูกปรับแต่งระบบควบคุมทิศทางลม, ชุดระบายความร้อนSilent Storm ที่พร้อมร้องรับการใช้งานระบบระบายความร้อนCPU ด้วยน้ำมันยังได้ถูกเพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติพิเศษอื่นเช่นGaming Boost ที่โดดเด่นด้วยปุ่มทรงเกราะมังกรด้านหน้าเคสที่พร้อมปลดปล่อยพลังจากการโอเวอร์คล๊อกแบบอัตโนมัติมาเธอร์บอร์ดซีรีย์Aegis นั้นพร้อมนำเสนอสิ่งดีที่สุดที่นักเล่นเกมส์ต้องการ

Screen Shot 2560-01-13 at 6_55_34 PM

เดสท๊อปซีรีย์ Nightbladeที่สามารถยกระดับสมรรถนะในแบบของคุณ

Screen Shot 2560-01-13 at 6_51_54 PM

มันได้ถูกสรรสร้างขึ้นมาจากมรดกเกมส์มิ่งซีรีย์ชิ้นแรกที่ชื่อNightbladeรุ่นNightblade 3 และNightblade MI3 มาพร้อมกับการอัพเดทใหม่หมดทั้งภายในและภายนอกเคสทั้งสองรุ่นนั้นได้ถูกติดตั้งกราฟฟิกการ์ดMSI Gaming ไว้ด้วยและการออกแบบมือจับที่ได้ถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าของเคสนั้นจะช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถนำมันไปกับคุณได้ทุกที่ที่ต้องการการอัพเกรดระบบนั้นง่ายมากตัวเคสได้ถูกออกแบบให้สามารถถอดฝาครอบได้จากด้านซ้ายขวาและด้านบนให้สะดวกต่อการอัพเกรดเมมโมรี่กราฟฟิกการ์ดหรือตัวจัดเก็บข้อมูลและซีรีย์Nightbladeนั้นยังสามารถให้คุณปรับแต่งความเป็นตัวคุณเข้าไปได้ด้วยแอพพลิเคชั่นMystic Light เพื่อควบคุมแสงสีRGB ภายในเคสได้อย่างสะดวกสบาย

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_01 PM
ซีรีย์ Trident เดสท๊อปที่รองรับ VR ที่มีขนาดเล็กที่สุด คิดเล็กแต่เล่นการใหญ่

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_08 PM

มันเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice จาก Tom’s Guide และถูกเรียกว่า นักฆ่าคอนโซลตัวจริง Trident นั้นได้ถูกสร้างขึ้นจากแนวคิดของ PC ที่รองรับ VR ที่ขนาดเล็กที่สุดในโลกในปัจจุบัน ในเวลานี้มันได้ถูกอัพเกรดด้วย CPU Kaby Lake, Trident 3 นั้นเป็นสุดยอดของพีซีในรูปแบบ Small form factor ที่มีปริมาตรเคสเพียง 4.72 ลิตรแต่มีประสิทธิภาพและสมรรถนะสูงเฉกเช่น PC สำหรับเล่นเกมส์ทุกอย่าง มันถูกติดตั้งระบบระบายความร้อน Silent Storm ที่เป็นเอกลักษณ์ และทิศทางลมที่เป็นเอกเทศเพื่อช่วยคงความเย็นให้กับระบบและเสียงรบกวนที่น้อยกว่าในขณะเล่นเกมส์ ภายในเคสนั้นได้ถูกติดตั้งด้วยกราฟฟิกการ์ด GeForce® GTX 1060 3G/6G ที่ช่วยให้พลังเหนือกว่าเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลแต่ขนาดใกล้เคียงกัน ทั้งหมดนั้นทำให้ MSI Trident 3 เป็นเกมส์มิ่งเดสท๊อปที่มีขนาดเล็กที่สุดที่รองรับการเล่น VR ในตลาด ณ วันนี้

G.A.M.E. UNLIMITED
Gaming Performance | Absolute Gaming DNA | Magnificent Audio | Essential Connectivity
For more information go to: www.msi.com/to/desktops-game-unlimited

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

IT NEWS

แอปพลิเคชัน NVIDIA ตัวใหม่นี้จะรวบรวมฟีเจอร์ต่างๆ ที่สำคัญไว้ด้วยกัน  NVIDIA เปิดตัวแอปพลิเคชัน NVIDIA App ในเวอร์ชันเบต้า แอปพลิเคชันใหม่สำหรับ Gamer และ Content Creator โดยแอปพลิเคชันนี้รวบรวมฟีเจอร์ที่สำคัญต่างๆ ไว้ด้วยกัน ช่วยให้เราสามารถควบคุม ปรับแต่ง และอัปเดตประสิทธิภาพการทำงานของการ์ดจอได้อย่างง่ายดายAdvertisement ฟีเจอร์หลักทั้งหมด GPU Control Center: ควบคุมประสิทธิภาพการทำงานของการ์ดจอ NVIDIA...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

AMD

โน๊ตบุ๊คเล่นเกม Acer หัวใจ AMD Ryzen 7040 Series ใหม่นี้พี่มี AI ใส่มาให้ด้วยนะ! โน๊ตบุ๊คเล่นเกม Acer Nitro 16 น้องใหม่ในตระกูลเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสุดคุ้มประจำค่าย ตัวแทน Nitro 5 จากปีก่อน ซึ่งทางบริษัทได้เปลี่ยนจากตัวเลขเดี่ยวมาเป็นขนาดของหน้าจอแทนและยังอัพเกรดสเปคมาให้ทันสมัย ได้ AMD Ryzen 7040...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก