Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] DiRT Showdown เกมแข่งรถสุดมันส์ บน Humble Bundle รีบด่วนก่อนหมดเวลา!

เรียกว่าแจกของฟรีกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวครับกับดีลพิเศษจาก Humble Bundle ที่ในตอนนี้ได้มีการปล่อยเกม DiRT Showdown ไปให้เล่นกันแบบฟรีไม่คิดเงินแล้วโดยจะมีระยะเวลาจำกัดใครที่ชอบเกมแ่งรถต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะครับ

เรียกว่าแจกของฟรีกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวครับกับดีลพิเศษจาก Humble Bundle ที่ในตอนนี้ได้มีการปล่อยเกม DiRT Showdown ไปให้เล่นกันแบบฟรีไม่คิดเงินแล้วโดยจะมีระยะเวลาจำกัดใครที่ชอบเกมแข่งรถต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะครับ

dirt3

สำหรับการเข้ารับเกมฟรีครั้งนี้ก็ไปที่เว็บไซต์ Humble Bundle จากนั้นก็กด Get it Free ที่มุมขวาเพื่อกดรับเข้าตะกร้าสินค้า (ต้องเป็นสมาชิก Humble Bundle ก่อนใครที่ยังไม่มีสามารถสมัครสมาชิกได้เลยฟรี!) จากนั้นปุ่ม Get it Free ก็จะเปลี่ยนเป็นคำว่า Check Out ให้คลิกอีกทีก็จะแสดงรายการ

dirt2

กดคำว่า Get It For Free ที่อยู่ตรงกลางได้เลยระบบจะดำเนินการพร้อมกับคีย์เกมออกมาให้ไป Redeem โดยจะเป็นคีย์ Steam ด้วยครับและดีลนี้จะสิ้นสุดในอีกประมาณ 1 วันฉะนั้นแล้วใครที่รอเกมนี้ฟรีก็รีบจัดไปอย่าให้ช้าเพราะของฟรีไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ครับ

dirt

เกม DiRT Showdown เป็นเกมแข่งรถสไตล์อาเขตเกมเน้นความมันส์เป็นหลักมีโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้งแข่งทางเรียบและทางขรุขระหรือโหมด Demolition ที่เป็นการแข่งขันที่เน้นชนกันให้พังไปข้างก็มีในเกมนี้ด้วยเหมาะสำหรับขาซิ่งเป็นอย่างยิ่งครับ

ย้ำกันอีกครั้งเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปกดรับเกมฟรีได้ที่ Humble Bundle ครับ

ที่มา: Humblebundle

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

Tips & Tricks

สำหรับใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการ Windows ก็คงพอจะทราบว่าทาง Microsoft เองนั้นได้มี Store เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือ Microsoft Store นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันบนคอมพิวเตอร์ที่มีติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม เปิดให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน หรือโปรแกรม ไปใช้งานกันได้บนคอมพิวเตอร์ โดยจะมีทั้งแอพพลิเคชันที่ฟรี และต้องเสียค่าใช้จ่าย...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...