Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[CES 2017] งานเข้า! โน๊ตบุ๊ค 3 จอสุดล้ำของ Razer สองเครื่องโดนขโมยในงาน ใครเจอได้เงินรางวัล 900,000 บาท

เมื่อไม่กี่วันนี้ในงาน CES 2017 ทาง Razer ได้เปิดตัว Project Valerie โน๊ตบุ๊ครุ่นต้นแบบใหม่ล่าสุดออกมาที่มีฟีเจอร์เด็ดดวงคือเป็นโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานถึง 3 จอด้วยกันและล่าสุดก็มีข่าวคราวของ Project Valerie

เมื่อไม่กี่วันนี้ในงาน CES 2017 ทาง Razer ได้เปิดตัว Project Valerie โน๊ตบุ๊ครุ่นต้นแบบใหม่ล่าสุดออกมาที่มีฟีเจอร์เด็ดดวงคือเป็นโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานถึง 3 จอด้วยกันและล่าสุดก็มีข่าวคราวของ Project Valerie อีกครั้งแต่เป็นข่าวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเพราะว่าดันมีคนไปขโมยโน๊ตบุ๊คตัวนี้ให้อันตรธานหายไปซะแล้ว

2017_01_10_19225_1484021008-_large

Project Valerie ที่ถูกขโมยนั้นไม่ได้มีแค่เครื่องเดียวครับเพราะจากรายงานของ PCGAMER บอกว่า Project Valerie อีกหนึ่งเครื่องโดนมือดีฉกไปเหมือนกันซึ่งหมายความว่า Razer โดนขโมยโน๊ตบุ๊คถึง 2 เครื่องกลางงานกันเลยทีเดียว

เหตุการณ์นี้ก็เดือดร้อนไปถึง CEO ใหญ่ของ Razer คุณ Min-Liang Tan ซึ่งได้โพสต์ข้อความยืนยันบน Facebook แล้วว่าโน๊ตบุ๊คทั้งสองเครื่องนั้นหายไปจริง ๆ พร้อมกับเสริมว่าเขาจะไม่ทนกับการกระทำในครั้งนี้และตั้งรางวัลไว้อีกด้วยถ้าหากใครที่พบเจอจะได้เงินรางวัลสูงถึง $25,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 900,000 บาทครับ

“สินค้าของ Razer ตัวนี้มาจากความทุ่มเทของทีมงานทุกคนและใช้เวลาเป็นเดือน ๆ กว่าจะได้งานที่ยอดเยี่ยมออกมาและพวกเราจะไม่ยอมกับการกระทำเช่นนี้และถ้าหากใครมีเบาะแสสำคัญสามารถแจ้งมาได้ที่ legal@razerzone.com พวกเราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด”

งานนี้คงต้องบอกว่า Razer โดนขโมยอีกแล้วล่ะครับเพราะถ้าหากย้อนไปเมื่อปี 2011 ทาง Razer ก็โดนมือดีขโมย Razer Blade รุ่นต้นแบบไป 2 เครื่องเช่นเดียวกันแต่อย่างไรก็ตามก็ขอให้หาตัวขโมยและได้ของคืนในเร็ววันครับ

razer_project_valerie_ces2017_00

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Gaming Gear

ยุคนี้มีมีสตรีมเมอร์เกิดใหม่เปิดช่องสตรีมเกมกันมากมายจนทำให้กล้องเว็บแคมเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญทีเดียว ทาง Razer จึงเปิดตัว Razer Kiyo Pro รุ่นอัพเดทของ Razer Kiyo ที่เคยแนะนำไปในบทความ “แนะนำ 5 กล้องสตรีมเกม สเปคดีจบในตัวสำหรับเกมเมอร์อยากไลฟ์” ออกมาให้เป็นตัวเลือกใหม่ให้เกมเมอร์ได้เลือกไปใช้งานกัน ดีไซน์ของ Kiyo Pro นั้นจะคล้ายกับรุ่นเดิมแต่อัพเกรดสเปคต่าง ๆ เพิ่มขึ้น แต่สังเกตว่ารุ่น Pro...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกม ปี 2021 จัดเต็มเรื่องประสิทธิภาพความแรงต่อความคุ้มค่า กับช่วงราคา 20,000 – 30,000 บาท ได้สเปกเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 4000H หรือ Ryzen 3000H ตอบสนองประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก ที่ถึงแม้จะไม่ใช่สเปกใหม่ล่าสุดอย่าง Ryzen 5000H ก็ตาม แต่ก็จัดว่าแรงเพียงพอต่อราคาประหยัดแล้วล่ะ  ส่วนฟีเจอร์และดีไซน์ก็ล้ำหน้าไม่แพ้กัน รวมไปถึงมีลูกเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน...