Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[CES 2017] “The Think & Learn Smart Cycle” รถจักยานเด็กเล่นที่สามารถเล่นได้เสมือนจริงภายในบ้าน

ตั้งแต่นี้ต่อไปคุณสามารถที่จะให้ลูกๆ สนุกกับการปั่นจักรยานอยู่ในบ้านโดยที่มีคุณยคอยดูอยู่ไม้ห่างได้แล้วครับ เมื่อทาง Fisher-Price บริษัทพัฒนาของเล่นชื่อดังได้ใช้งาน CES 2017 ในการเปิดตัว “The Think & Learn Smart Cycle”

ตั้งแต่นี้ต่อไปคุณสามารถที่จะให้ลูกๆ สนุกกับการปั่นจักรยานอยู่ในบ้านโดยที่มีคุณยคอยดูอยู่ไม้ห่างได้แล้วครับ เมื่อทาง Fisher-Price บริษัทพัฒนาของเล่นชื่อดังได้ใช้งาน CES 2017 ในการเปิดตัว “The Think & Learn Smart Cycle” รถจักยานเด็กเล่นแบบตั้งอยู่กับที่ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ Android และ iOS(ที่เน้นต่อกับทีวีเป็นหลัก) เพื่อที่จะสามารถใช้แอปพลิเคชันเฉพาะตัวในการสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ รวมไปถึงเสริมสร้างการเรียนรู้ไปด้วยในเวลาเดียวกันได้ครับ

fisher-price-the-think-learn-smart-cycle-600-02

The Think & Learn Smart Cycle เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี

ตัว The Think & Learn Smart Cycle ที่มาในรูปแบบของรถจักรยานตั้งอยู่กับที่นั้นมาพร้อมกับความแข็งแรงครับ ถึงแม้ว่ามันจะถูกสร้างขึ้นมาสำหรับเด็กแต่ทว่าผู้ใหญ่ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน(ทั้งนี้ควรดูคู่มือก่อนนะครับว่ามันรับน้ำหนักได้เท่าไร) ตัวจักรยานนั้นไม่ได้แปลกใหม่เท่าไรแต่สิ่งที่มีเพิ่มเติมเข้ามาก็คือมันมาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ซึ่งสามารถใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ Android และ iOS เพื่อที่จะใช้เล่นควบคู่ไปกับแอปพลิเคชันเฉพาะสำหรับสร้างความสนุกสนานให้กับคุณหนูๆ ครับ

ทาง Fisher-Price นั้นได้มีการพัฒนาแอปพลิเคชันขึ้นมาสำหรับการเล่นคู่กับ The Think & Learn Smart Cycle ในลักษณะของเกมที่มีชื่อว่า “Mission to Tech City” โดยลักษณะการเล่นนั้นเวลาที่คุณหักที่จับของจักรยานไปทางซ้ายหรือความตัวละครในเกมก็จะเปลี่ยนด้านตามไปด้วยลักษณะเหมือนเกมรถที่เป็นตู้เกมซึ่งอยู่ในสนามเด็กเล่นในห้างสรรพสินค้าครับ จุดที่ The Think & Learn Smart Cycle ดีกว่าเกมตู้เหล่านั้นก็คือคุณหนูๆ จะต้องปั่นจักรยานไปด้วยเพื่อให้ตัวละครในเกมเคลื่อนที่ซึ่งนี่ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายไปด้วยในตัวครับ

fisher-price-the-think-learn-smart-cycle-600-01

นอกไปจากนั้นแล้วทาง Fisher-Price ยังมีคู่ค้าอย่าง Nickelodeon ที่คอยผลิตเกมสำหรับใช้งานกับ The Think & Learn Smart Cycle ได้อีกทว่าคุณจะต้องเสียเงินซื้อแอปพลิเคชันดังกล่าวนี้เองในราคา $4.99 หรือประมาณ 180 บาท ทว่าเมื่อคิดถึงเรื่องของการเน้นทางด้านการให้ความรู้ควบคู่กับความสนุกของเกมนี้แล้วนั้นก็ถือว่าคุ้มครับ ทั้งนี้ The Think & Learn Smart Cycle จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ สนนราคาอยู่ที่ $149.99 หรือประมาณ 5,360 บาทครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Other News

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์