Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Mainboard] อันดับ 1 แห่งประสิทธิภาพ – BIOSTAR RACING Z270GT9 เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเมนบอร์ดระดับเทพ !

วันที่ 3 มกราคม, 2017, Taipei, ไต้หวัน – BIOSTAR ผู้นำในนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นล่าสุดที่รองรับหน่วยประมวลผล 7th-generation ในกลุ่ม Intel Core series processors

เมนบอร์ด BIOSTAR RACING Series วิถีแห่งประสิทธิภาพแตกต่างอย่างเร้าใจด้วยชุดบันเดิ้ล Intel 600p SSD

 biostar-racing-z270gt9-01

Advertisement

วันที่ 3 มกราคม, 2017, Taipei, ไต้หวัน – BIOSTAR ผู้นำในนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นล่าสุดที่รองรับหน่วยประมวลผล 7th-generation ในกลุ่ม Intel Core series processors โดยเมนบอร์ด BIOSTAR RACING Z270GT9 มาพร้อมกับ Intel Z270 chipset สนับสนุนการทำงานร่วมกับ LGA1151 processors รุ่นล่าสุดด้วยสมรรถนะในการทำงานที่สูงยิ่งขึ้นกับฟีเจอร์ที่อัดแน่นประกอบไปด้วยหน่วยความจำไฮสปีด DDR4-3600+, 6 ช่อง PCI-E x16 3.0 slots และ USB 3.1 (TYPE A+C) จำนวน 2 พอร์ต.

เมนบอร์ด BIOSTAR RACING Z270GT9 ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากนวัตกรรมที่น่าเชื่อถือ พร้อมความทนทานและความมั่นคงภายใต้เงื่อนไขการพัฒนาขึ้นสำหรับการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยระบบไฟ Digital Power+ ซึ่งมี IR digital PWM controller และ PowIRstage IC ที่มีความมั่นคง และให้แรงดันไฟที่มีเสถียรภาพ ให้ความเย็นเป็นเยี่ยมกับงานดีไซน์ระบบจัดการความร้อนที่ยอดเยี่ยม พร้อมกันนั้นเมนบอร์ด BIOSTAR RACING Z270GT9 ยังมาพร้อมกับภาคจ่ายไฟ 14-phase power design ที่ช่วยผสมผสานการทำงานร่วมกับ solid capacitors เพื่อการโอเวอร์คล็อกที่มีเสถียรภาพสูงสุด.

คุณสมบัติใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์
ทลายข้อจำกัดและเพลิดเพลินไปกับความเร็วที่ไม่ถูกยับยั้งด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น BIOSTAR ได้ออกแบบให้เมนบอร์ดมีประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ความต้องการของนักเล่นเกมส์ได้อย่างตรงจุด คุณสมบัติใหม่เหล่านี้จะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ใหม่ให้กับคอเกมส์ที่ชื่นชอบความเป็นที่สุด.

biostar-racing-z270gt9-1
ปกป้องมั่นใจด้วย M.2 Cooling Protection
นับเป็นครั้งแรกของเมนบอร์ด BIOSTAR RACING รุ่นที่ 2 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ M.2 heatsink ในการขจัดความร้อนให้กับอุปกรณ์ M.2 ที่เชื่อมต่อบนเมนบอร์ด โดยออนบอร์ด  M.2 slot และ chipset จะมีอายุการทำงานที่ยืนยาวขึ้น หมดปัญหาเกี่ยวกับความร้อนสะสมในระยะยาว สามารถทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ แม้อยู่ภายใต้สภาวะการทำงานที่หนักหน่วง.

biostar-racing-z270gt9-2

แรงและมีเสถียรภาพกับ Intel 10GbE LAN
Intel’s X550 chipset สนับสนุน 10GbE LAN, ส่งมอบความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลและให้แบนด์วิดธ์ที่ดีกว่า GbE LAN รุ่นมาตรฐาน พร้อมกันนั้นยังใช้พลังงานต่ำผ่านการผสานการทำงานควบคู่ไปกับหน่วยประมวลผล Intel 7th-generation processors, นี่คือเมนบอร์ดที่เร็วที่สุดสำหร้บการเล่นเกมส์ออนไลน์.

biostar-racing-z270gt9-3

โอเวอร์คล็อกอย่างมีเสถียรภาพด้วยภาคจ่ายไฟ Digital Power+
ภาคจ่ายไฟ Digital Power+ ที่มีชุดควบคุม IR’s digital power controller ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการโอเวอร์คล็อก รองรับการทำงานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงระดับไฮเอนต์ที่ต้องการเสถียรภาพ. เมนบอร์ด BIOSTAR RACING ช่วยส่งมอบคุณภาพแรงดันไฟฟ้าที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถรักษาอุณหภูมิการทำงานได้คงที่ ไม่ร้อนแม้จะอยู่ภายใต้สภาวะโอเวอร์โหลดแบบหนักหน่วง.

biostar-racing-z270gt9-4

ชาร์จพลังงานให้กับอุปกรณ์ด้วย Lightning Charger
เมนบอร์ด BIOSTAR RACING รุ่นที่ 2 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Lightning Charger ใหม่ที่รองรับการชาร์จพลังงานให้กับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้เร็วขึ้น, สามารถชาร์จพลังงานในระดับ 75% ในระยะเวลาเพียง 30 นาที. สนับสนุนคุณสมบัติ QC2.0 (12V/1.5A output), Apple Mode (5V /2.4A) และ BC1.2.

biostar-racing-z270gt9-1

แรงเต็มสปีดกับพอร์ตเชื่อมต่อ U.2 32Gb/s แบบคู่
พร้อมรับทุกสถานะการณ์กับพอร์ต U.2 connectors แบบไฮสปีด ที่สนับสนุนโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง ช่วยทำให้เมนบอร์ดสามารถเลือกใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่น ผสมผสานการทำงานได้อย่างไร้ที่ติโดยใช้ PCI Express 3.0 x4 ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 32Gb/s ส่งมอบอัตราแบนด์วิดธ์ที่สูงกว่าโซลิดสเตจไดร์ฟ ทั่วไปถึง 6.5 เท่า พร้อมกันนั้นยังสนับสนุนระบบ RAID ในมาตรฐาน RAID0/1/5 เลือกได้ระหว่างประสิทธิภาพความเร็ว และความปลอดภัย.

BIOSTAR มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบของกำนัลสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการอัพเกรดด้วย Intel 200-series แพลตฟอร์ม ซึ่งสนับสนุน Intel’s Optane เทคโนโลยี เมื่อลูกค้าซื้อเมนบอร์ด BIOSTAR Z270GT8 หรือ Z270GT9 ก็มีสิทธิ์ได้รับ Intel 600p series SSD ไปใช้งานทันที, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจากอินเทล รุ่นใหม่นี้ทำงานบน PCI-Express Gen3 x4 ซึ่งมีความเร็วที่ยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดดิสก์แบบดั่งเดิม, BIOSTAR นำเสนอโปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าทุกคนที่ต้องการสัมผัสพลังของ Intel platform และด้วยแพลตฟอร์มใหม่นี้คุณจะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพอันน่าทึ่งเมื่อใช้งานควบคู่กับเมนบอร์ด BIOSTAR, BIOSTAR เป็นเจ้าแรกที่นำเอาฮาร์ดแวร์ชั้นยอดนี้รวมไว้ด้วยกันเพื่อช่วยส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาสู่นักเล่นเกมส์ทุกคน.

biostar-racing-z270gt9-7

เมนบอร์ด BIOSTAR RACING Z270GT9 และ Intel 600P 256GB M.2 SSD จะมีราคา MSRP ที่ $399. (ประมาณ 13,965 บาท) ส่วนเมนบอร์ด BIOSTAR RACING Z270GT8 และ Intel 600p 256GB M.2 SSD จะมีราคา MSRP ที่ $329. (ประมาณ 11,515 บาท) หลังจากนั้น BIOSTAR จะเริ่มทยอยปล่อยเมนบอร์ดในตระกูล RACING series เข้าสู่ตลาดตามลำดับ ได้แก่ Z270GT8, Z270GT6, Z270GT4, B250GT5, B250GT3.

 

BIOSTAR แนะนำคุณสมบัติใหม่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของเมนบอร์ด BIOSTAR RACING series ประกอบไปด้วยคุณสมบัติ VIVID LED Armor, 5050 LED Fun Zone, Lightning Charger และ Intel 10GbE LAN จาก excellent power. ในการส่งมอบพลังงานที่เที่ยงตรงแม่นยำเพื่อทำให้ระบบมีเสถียรภาพ นี่คือมิติใหม่ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คอเกมส์และผู้ที่ชื่นชอบความแรงจะได้สัมผัส.

biostar-racing-z270gt9-6

Intel 600p Series SSD: ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่สัมผัสได้บนพีซีของคุณ
สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของ Intel 600p series SSDs ที่ออกแบบมาสำหรับการทำงานและการเล่นเกมส์. คุณจะตื่นตาเร้าใจไปกับคอนเท้นต์วีดีโอความละเอียด 4K, การใช้งานซอฟต์แวร์ที่ราบลื่น และความเพลิดเพลินในการเล่นเกมส์ที่ดีขึ้นกว่าฮาร์ดดิสก์แบบดั่งเดิมผ่านช่องทางการทำงานด้วยอินเทอร์เฟส PCIe Gen 3 x4, โดยภายในของ Intel 600p เลือกใช้เทคโนโลยี Intel 3D NAND SSD เฉกเช่นเดียวกับพี่น้องร่วมสายพันธ์เดียวกัน.

นอกจากนั้น BIOSTAR ยังมาพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษในการมอบโค้ดรหัสลับระดับพรีเมี่ยม สำหรับเล่นเกมส์ World of Tanks gamers ใน Asia server ด้วยเมนบอร์ด BIOSTAR RACING ที่ขับเคลื่อนด้วย Intel 200-series chipset มาให้อีกด้วย.
เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด BIOSTAR RACING Z270GT9 ได้ที่นี่ :
http://www.biostar.com.tw/app/en/mb/introduction.php?S_ID=861

biostar-racing-z270gt9-8

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Intel 600p SSD ได้ที่นี่ : http://www.intel.com/content/www/us/en/solid-state-drives/solid-state-drives-600p-series.html

เยี่ยมชมเว็บไซน์ BIOSTAR ได้ที่ลิงค์ : http://www.biostar.com.tw

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองครบรอบ BIOSTAR 30 ปีได้ที่นี่ : http://www.biostar.com.tw/app/en/event/30years/index.htm

ดูข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ศูนย์ข่าว CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com.tw/news
เกี่ยวกับ BIOSTAR
BIOSTAR, เป็นผู้นำในนวัตกรรมการออกแบบเมนบอร์ด, กราฟิกการ์ดและคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรม บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1986. ปัจจุบัน BIOSTAR GROUP กลายเป็นผู้ผลิตเมนบอร์ดรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ และเพื่อตอบสนองต่ออัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง BIOSTAR จึงได้ลงทุนใช้งบวิจัย และให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการแสวงหาทรัพยากรใหม่ๆ เพื่อใช้พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ การพัฒนาโครงสร้างองค์กร รวมถึงการพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ และออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง BIOSTAR มีความภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและความคุ้มค่าแก่ผู้บริโภค.

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Mainboard เป็นฮาร์ดแวร์ที่สำคัญมากๆ เพราะมันจะอยู่คู่กับพีซีของคุณไปจนกว่าคุณจะซื้อคอมเครื่องใหม่ มาดูกันว่ามีจุดไหนที่คุณจะต้องให้ความสำคัญเวลาจะซื้อกันดีกว่า เมื่อคุณคิดจะซื้อ Mainboard ใหม่ มีปัจจัยบางประการที่คุณควรคำนึงถึง ประการแรก  Mainboard ที่คุณเลือกควรเข้ากันได้กับ CPU และหน่วยความจำ(RAM) ของคุณ ในทำนองเดียวกัน ควรมีฟอร์มแฟคเตอร์ที่ถูกต้องเพื่อให้พอดีกับเคส PC ของคุณ(ไม่ว่าจะเป็นเคสเก่าหรือเคสใหม่) นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์คุณภาพหลายประการที่แม้จะไม่จำเป็น แต่ก็สามารถทำให้การประกอบคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ของคุณง่ายขึ้นมาก หลังจากรวบรวมข้อมูลพอสมควรแล้ว ต่อไปนี้เป็นคุณลักษณะห้าประการที่คุณควรมองหาใน Mainboard ใหม่ของคุณ...

CONTENT

ถึงจะผ่านปี 2023 มาแล้วนั้นแต่ด้วยความที่ตอนนี้ยังไม่มี Mainboard รุ่นใหม่ๆ ออกมา สำหรับผู้ที่กำลังจะซื้อ Mainboard ใหม่ๆ ในช่วงนี้ล่ะก็เราจะแนะนำ Mainboard สุดเจ๋งที่มาพร้อมไฟ RGB เทพๆ ให้คุณเป็นตัวเลือกกัน ถึงแม้จะเข้าสู่ปี 2024 มาได้จะเกือบเดือนแล้วนั้นทว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นทั้งทาง Intel และ AMD เองก็ยังคงไม่มีการเปิดตัวหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ที่จะต้องใช้ Mainboard ที่ต่างไปจากรุุ่นเดิม...

CONTENT

ช่องเชื่อมต่อที่ใช้มาตรฐาน PCI Express (PCIe) ในเครื่องคอมพิวเตอร์ นับเป็นช่องเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะมีจุดเด่นในด้านของแบนด์วิธที่กว้าง รับส่งข้อมูลได้รวดเร็ว เราจึงได้เห็นการนำช่อง PCIe มาติดตั้งบนเมนบอร์ดเพื่อใช้เป็นจุดเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่นมากมาย ที่คุ้นเคยกันหน่อยก็เช่น การ์ดจอ การ์ด Wi-Fi การ์ดเสียง ไปจนถึงการ์ดที่ช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เก็บข้อมูล อาทิ การ์ดสำหรับติดตั้ง SSD เป็นต้น ซึ่งก็ได้มีการพัฒนามาอยู่เรื่อย ๆ จนในปัจจุบันก็มีออกมาถึง...

CONTENT

BIOS POST Codes เป็นหนึ่งในสัญญาณช่วยเหลือนักประกอบคอมพิวเตอร์ที่สามารถบอกได้ว่าปัญหาของฮาร์ดแวร์อยู่ที่ไหน ในวันนี้เราจึงขอรวบรวมมาให้ทุกท่านได้ทราบถึงต้นเหตุของสัญญาณเหล่านี้กัน การสร้างพีซีของคุณเองก็เหมือนการลองผิดลองถูกที่ถึงแม้จะไม่ได้อันตรายมาก แต่มันก็แตกต่างจากการซื้อคอมพิวเตอร์ที่วางขายทั่วไปตรงที่คุณต้องประกอบมันขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่จุดเริ่มต้น ถ้ามีอะไรผิดพลาดคุณอาจจะลองถามผู้ที่เชี่ยวชาญกว่าคุณทั้งใน Social Network หรือแม้กระทั่งเพื่อนที่มีความรู้ด้านการประกอบคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี แต่โดยส่วนใหญ่แล้วปัญหาของการประกอบคอมพิวเตอร์ที่ผิดพลาดมาจากฮาร์ดแวร์ค่อนข้างซับซ้อนและเกี่ยวข้องกับส่วนประกอบหลายชิ้นไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผล(CPU)ม หน่วยความจำ(RAM) ฯลฯ อื่นๆ อีกมากมาย สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถวินิจฉัยเบื้องต้นได้ว่าความผิดพลาดทางด้านฮาร์ดแวร์นั้นมาจากไหน(และเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่สามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดี) ในกรณีที่ฮาร์ดแวร์ที่คุณนำมารวมประกอบเข้าด้วยกันมีฮาร์ดแวร์ใดฮาร์ดแวร์หนึ่งล้มเหลวนั่นก็คือฟีเจอร์ BIOS POST Codes หรือรหัส POST ของเมนบอร์ดที่จะแสดงขึ้นมาทั้งในรูปแบบเสียงหรือแม้กระทั่งแสดงเป็นตัวอักษรผ่านทางหน้าจอAdvertisement...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก