Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] Mass Effect 2 เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทาง Origin ต้อนรับปี 2017 รีบจัดก่อนหมดเวลา!

ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาจะมีดีลพิเศษทั้งลดราคาเกมและปล่อยเกมเล่นฟรีไปมากมายแต่ก็ใช่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะหมดไปเพราะว่าล่าสุดทาง EA ได้ปล่อยเกมเก่ายอดฮิตสำหรับคอเกมไซไฟอย่าง Mass Effect 2 ออกมาให้ดาวน์โหลดกันไปฟรี ๆ ไม่เสียตังค์ต้อรับปี 2017 แล้วครับ

ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาจะมีดีลพิเศษทั้งลดราคาเกมและปล่อยเกมเล่นฟรีไปมากมายแต่ก็ใช่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะหมดไปเพราะว่าล่าสุดทาง EA ได้ปล่อยเกมเก่ายอดฮิตสำหรับคอเกมไซไฟอย่าง Mass Effect 2 ออกมาให้ดาวน์โหลดกันไปฟรี ๆ ไม่เสียตังค์ต้อรับปี 2017 แล้วครับ

ncqwymwrdc34vegsvsc8dp-650-80

การปล่อยเกมฟรีครั้งนี้ก็จะอยู่ในหมวดโปรโมชั่น On the House ที่มักจะปล่อยเกมเก่า ๆ ยอดนิยมออกมากันครับ ส่วนการเข้าไปรับเกมก็สามารถเข้าไปกดรับได้ ที่นี่ แล้วคลิกคำว่า Get it Now แต่ทั้งนี้ผู้เล่นจะต้องมี EA Account สำหรับ Login กันก่อนถึงจะดาวน์โหลดไปได้ครับ

แต่ถ้าหากใครยังไม่เคยเล่นเกมตระกูล Mass Effect เลยแล้วอยากจะรู้ถึงเรื่องราวทั้งหมดก็สามารถเข้าไปซื้อเกมทั้ง 3 ภาคแบบมัดรวมกัน (Mass Effect Trilogy) ได้ใน Origin เหมือนกันครับโดยจะมีราคาขายเพียงแค่ 565 บาท เท่านั้น (ตอนนี้ลด 50%) สามารถเข้าไปซื้อเกมทั้ง 3 ภาคได้ ที่นี่

Mass Effect 2 จะเป็นเกม RPG ไซไฟที่ยังดำเนินเรื่องโดย John Shepard มีจุดเด่นที่การเดินเรื่องมีฉากคัทซีนเหมือนกับชมภาพยนตร์พ่วงด้วยตัวละครในเกมที่มีลักษณะนิสัยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และระบบการต่อสู้ที่มันส์ถึงใจด้วยพลัง Biotic

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

Tips & Tricks

สำหรับใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการ Windows ก็คงพอจะทราบว่าทาง Microsoft เองนั้นได้มี Store เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือ Microsoft Store นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันบนคอมพิวเตอร์ที่มีติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม เปิดให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน หรือโปรแกรม ไปใช้งานกันได้บนคอมพิวเตอร์ โดยจะมีทั้งแอพพลิเคชันที่ฟรี และต้องเสียค่าใช้จ่าย...

CONTENT

ถือเป็นแบรนด์นึงที่ชอบทำเคสลายพิเศษจากเกมต่าง ๆ มาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด NZXT ก็จัดรุ่น H510i มาใหม่ ในชื่อลายว่า NZXT CRFT 07 ที่จับเอาโลโก้ และสีสันจากเกม Mass Effect มาใส่ได้อย่างสวยงามลงตัวมากทีเดียว