Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Gear] Genius เปิดตัว KMH-200 Gaming ชุดเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ราคาประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการเปิดตัวชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมรุ่น KMH-200 Gaming ออกมาครับ โดยในชุดอุปกรณ์ดังกล่าวนี้นั้นจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ด, เมาส์และหูฟังซึ่งอุปกรณืทั้ง 3 นั้นได้ถูกออกแบบขึ้นมา

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการเปิดตัวชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมรุ่น KMH-200 Gaming ออกมาครับ โดยในชุดอุปกรณ์ดังกล่าวนี้นั้นจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ด, เมาส์และหูฟังซึ่งอุปกรณืทั้ง 3 นั้นได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้งานเล่นเกมสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการเกมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะเนื่องจากว่ามีราคาที่ค่อนข้างถูกคือราคากลางของทั้งชุดอยู่ที่  $27.90 หรือประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นครับ

genius-kmh-200-gaming-600-01

อุปกรณ์ภายในชุดนั้นจะใช้สีสันยอดนิยมสำหรับอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมซึ่งนั่นก็คือสีดำตัดกับแดง ในส่วนของการใช้งานนั้นตัวคีย์บอร์ดได้ถูกออกแบบโดยใช้หลัก low-profile keycaps และ low-noise design ซึ่งเหมือนกัลการเล่นเกมเป็นอย่างดี(แต่คนที่ชื่นชอบเสียงคีย์บอร์ดเวลากดเพื่อความสะใจอาจจะไม่ค่อยพอใจคีย์บอร์ดของ KHM-200 เท่าไรนัก) นอกไปจากนั้นแล้วตัวคีย์บอร์ดยังได้ถูกออกแบบมาให้มีความถูกต้องในการตอบสนองต่อการกดและมีความแม่นยำสูงในขณะที่ยังคงความรู้สึกสบายเวลาใช้งานครับ

สำหรับเมาส์นั้นรูปลักษณ์ภายนอกเข้ากันได้ดีกับตัวคีย์บอร์ดโดยรองรับการใช้งานทั้งกับผู้ที่ถนัดทั้งมือซ้ายและมือขวา ตัวเมาส์ยังมาพร้อมไฟแสดงผลแบบ LED lights illuminate เช่นเดียวกับเมาส์รุ่นใหญ่(อย่าง X-G200) ทว่าจุดที่น่าเสียดายก็คือความละเอียดของตัวเมาส์นั้นค่อนข้างที่จะต่ำคืออยู่ที่ 1000 DPI เท่านั้น ดังนั้นแล้วนักเล่นเกมมือโปรอาจจะไม่ค่อยชื่นชอบเรื่องการตอบสนองที่ไม่ค่อยเร็วเท่าไรของตัวเมาส์(ถ้าหากคุณเคยจับเมาส์ที่มีความละเอียดมากกว่านี้มาก่อนจะเห็นได้ชัดครับ)

genius-kmh-200-gaming-600-03

สำหรับหูฟังนั้นจะมาพร้อมกับตัวขับเสียงเกรดเดียวกับที่ใช้ในสตูดิโอโดยจะมีขนาดอยู่ที่ 40 mm ทำให้ได้เสียง Bass ที่หนักแน่นในขณะที่ตัวเสียงนั้นยังชัดเจนอยู่ ด้านไมค์นั้นก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนทำให้เวลาคุณพูดกับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์จะไม่มีเสียงรบกวนใดๆ ที่ครบหูนั้นใช้หนัง PU ที่อ่อนนุ่มหุ้มไว้อยู่ทำให้เวลาใช้งานจะรู้สึกสบายถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนอน สำหรับส่วนคาดศรีษะนั้นก็ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับขนาดได้ทำให้เหมาะกับศรีษะทุกขนาดและด้วยน้ำหนักที่ 245 g นั้นทำให้มันไม่หนักมากจนเกินไปครับ

genius-kmh-200-gaming-600-02

ยังมีจุดเจ๋งๆ ของ KMH-200 Gaming อีกมากมายครับไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดที่รองรับการไหลผ่านของละอองนำที่ตัวช่องของคีย์บอร์ดจะปล่อยป่านละอองน้ำผ่านไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าด้วยความสามารถนี้ทำให้คุณสามารถที่จะพ่นน้ำเพื่อเช็ดทำความสะอาดคีย์บอร์ดได้ด้วย ที่สำคัญแล้วอุปกรณ์ในชุด KMH-200 Gaming ยังได้รับความใส่ใจในการออกแบบเรื่องของความแข็งแรงในขณะที่พกพาสะดวกดังนั้นคุณจึงสามารถพกพาชุด KMH-200 Gaming ไปเล่นเกมที่บ้านเพื่อได้อย่างสบายๆ ครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ยุคนี้ที่เราใช้เมาส์กับคีย์บอร์ดทำงานเป็นประจำนั้น ปัญหาคอมค้างเมาส์ขยับไม่ได้เรียกว่าเป็นปัญหาสุดกวนใจที่คนทำงานไม่อยากให้เกิด เพราะทำให้เสียจังหวะทำงาน และยิ่งถ้าเป็นช่วงสำคัญที่ต้องรีบเคลียร์งานให้เสร็จก่อน Deadline ก็อาจทำให้พลาดจังหวะจนเสียงานได้ ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะไม่แฮปปี้กับเรื่องแบบนี้อย่างแน่นอน จริง ๆ แล้ววิธีแก้ปัญหาเมาส์ขยับไม่ได้นี้ทำได้ง่าย ๆ ขอแค่รู้วิธีเท่านั้นก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องยกคอมพิวเตอร์ไปที่ร้านคอมหรือเปิด Ticket ให้ฝ่ายไอทีประจำออฟฟิศมานั่งแก้ให้เสียเวลา ซึ่งทั้ง 4 วิธีนี้ที่เลือกมานำเสนอนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองและไม่ซับซ้อนอีกด้วย เช็คปัญหาคอมค้างเมาส์ขยับไม่ได้ด้วยตัวเองก่อน แม้ระบบปฏิบัติการจะได้รับการอัพเดทมาเรื่อย...

Buyer's Guide

หลังจากแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งไปในบทความที่แล้ว เกมเมอร์อย่างเราก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับเกมที่เล่นเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกและดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นบริษัทผลิตเมาส์ประเภทนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและแต่ละรุ่นจากแต่ละค่ายก็จะดีไซน์มาให้เข้ากับเกมแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ดีไซน์เรียบง่ายมีปีกข้างสำหรับรองนิ้วโป้งมือของเรา, ดีไซน์พื้นฐานแต่ตัวบอดี้ดูสวยแปลกตาหรือแม้แต่เมาส์ที่มีปุ่มมาโครฝังเอาไว้เพื่อให้เล่นเกมแนว MOBA ได้สะดวกและออกสกิลได้เร็วยิ่งขึ้นก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ดังนั้นถ้าใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่มาเล่นเกมสักตัวแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนมาใช้เล่นเกมจะเหมาะกับเราที่สุดนั้น บทความนี้มีวิธีการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของเรามาฝากกัน จะได้เลือกซื้อแล้วตอบโจทย์ที่สุดโดยไม่ต้องคิดมากมานั่งเสียดายเงินภายหลังอีกด้วย ก่อนจะซื้อ ดูก่อนว่าเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก? เพราะเป็นเมาส์เล่นเกม ดังนั้นคำถามแรกที่ต้องตอบก่อน คือ “เราเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก” ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้อยู่แก่ใจกันแล้วว่าหลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้วเราคลิกเปิดเกมอะไรขึ้นมาเล่นเป็นเกมแรกและเกมอื่น ๆ ที่เราสลับไปเล่นนั้นเป็นเกมอะไรบ้างก็จะพอเห็นภาพเมาส์ใหม่ของเราได้คร่าว...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งนั้นถือเป็นเกมมิ่งเกียร์ที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่สนใจและเลือกซื้อ เพราะนอกจากสวิตช์บนตัวคีย์บอร์ดจะแยกปุ่มกันแล้วให้สัมผัสตอนพิมพ์หรือกดปุ่มตอนเล่นเกมที่ดีและฉับไวแล้ว ยังมีเรื่องของฟังก์ชั่นเสริมต่าง ๆ เช่นปุ่มปรับเพิ่มลดเสียง, มาโคร และอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หลายคนหลังประกอบเกมมิ่งพีซีหรือซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คไปแล้วก็มักจะเดินหาซื้อเจ้าคีย์บอร์ดแบบนี้มาใช้ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้แนะนำเกมมิ่งคีย์บอร์ดทางเลือกในงบประมาณไม่เกิน 1,000 บาทและประเภทของคีย์บอร์ดให้ผู้อ่านได้เลือกซื้อกันตามความชอบไปแล้ว แต่บางคนอาจคิดว่า Mechanical Keyboard กลุ่มนี้ถึงจะดีและคุ้มแต่ฟีเจอร์น้อยเกินไปก็เลยยังไม่โดนใจเท่าไหร่ ดังนั้นบทความนี้เราจะแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งน่าสนใจให้เอาไปเล่นเกมกัน รู้จักเรื่องสวิตช์บนคีย์บอร์ดเกมมิ่งกันก่อน จะได้เลือกแล้วถูกใจ สำหรับคนที่ติดตามเรื่อง Mechanical Keyboard มาตลอด...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...