Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Final Fantasy 15] เตรียมปล่อย DLC รัวๆ พร้อมอัปเดตฟรีพร้อมเนื้อเรื่องเสริม , God Mode ในเร็ว ๆ นี้

ในวันนี้ใน Blog ของ Final Fantasy 15 ได้มีโพสต์ของคุณ Hajime Tabata เกมไดเร็กเตอร์ได้ออกมาเผยว่าเกม Final Fantasy 15 จะมี DLC เสริมอัปเดตเข้ามาฟรีไม่เสียเงินในอนาคตข้างหน้านี้ครับ

ในวันนี้ใน Blog ของ Final Fantasy 15 ได้มีโพสต์ของคุณ Hajime Tabata เกมไดเร็กเตอร์ได้ออกมาเผยว่าเกม Final Fantasy 15 จะมี DLC เสริมอัปเดตเข้ามาฟรีไม่เสียเงินในอนาคตข้างหน้านี้ครับ

3129622-ffxv_tgs_screenshot_29

Advertisement

จากข้อมูลของคุณ Tabata ได้อธิบายเพิ่มเติมอีกว่าเขาต้องการให้ผู้เล่นได้สนุกกับตัวเกมมากขึ้นหลังจากได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามเมื่อครั้งที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนและได้รับ Feedback ของผู้เล่นที่อยากให้ภายในเกมมีอะไรที่ตื่นเต้นมากขึ้น

“พวกเราต้องการให้ผู้เล่นมีความสนุกเมื่อสัมผัสกับ Final Fantasy 15 ทั้งนี้พวกเรายังได้รับฟังขอเสนอแนะจากแฟน ๆ เกมว่าอยากได้อะไรบ้างดังนั้นทางเราจะมีการปล่อย DLC เสริมแบบไม่เสียเงินในอนาคตข้างหน้าเร็ว ๆ นี้ครับ” – Hajime Tabata กล่าว

แม้ว่าทาง Square Enix เองจะยังไม่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ DLC ในตอนนี้แต่ก็มีการเปรย ๆ ว่ามันจะเป็นการอัพเกรด Gameplay ให้สนุกขึ้นสำหรับ Chapter 13 มีแหวน Buff เพิ่มพลังพร้อมกับมีเนื้อเรื่องเสริม/คัทซีนเข้ามาเพื่อเพิ่มรายละเอียดเกมให้ลึกขึ้น

“พวกเราตั้งใจจะพัฒนาเนื้อเรื่องเสริมให้มีความลึกละเอียดขึ้นจะมีฉากที่แสดงให้เห็นถึงเจตนารมย์ของตัวละครเช่นทำไม Ruvus จึงต้องเลือกที่จะใช้ชีวิตเส้นทางแบบนั้น”

“นอกจากนี้พวกเราคงต้องการเวลาอีกสักหน่อยเพื่อพันาในส่วนของระบบเสียงและเพิ่มภาษาให้หลากหลายขึ้นแต่รายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมเราจะให้คุณได้รู้อีกครั้งเมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว”

3129611-ffxv_tgs_screenshot_19

คุณ Tabata ยังมีแผนระยะยาวอีกที่จะอัพเกรดตัวละครหลักทั้ง 4 ให้เก่งขึ้นมีการเพิ่มระบบปรับแต่ง Avatar และก็จะมีการเพิ่มโหมดต่าง ๆ มากขึ้นเช่น God Mode เป็นต้นซึ่งทั้งหมดนี้จะอยู่ในแผนระยะยาวของเขาเช่นกัน

ก็ย้ำกันอีกครั้งสำหรับ DLC เสริมจะเป็น Free DLC ไม่เสียเงินครับโดยจะมีทั้งหมดประมาณ 6 DLC ด้วยกันมีรายชื่อออกมาแล้วดังนี้

 • FFXV Holiday Pack
 • FFXV Booster Pack
 • FFXV Episode Gladiolus
 • FFXV Episode Ignis
 • FFXV Episode Prompto
 • FFXV Expansion Pack: Comrades (เพิ่มโหมด Co-op Online มาด้วย)

การเผยอัปเดต DLC ครั้งนี้ก็คงจะทำให้แฟน ๆ Final Fantasy ได้ยิ้มอย่างแน่นอนครับแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอคอยกันไปก่อนและสำหรับตัวเกม Final Fantasy 15 เองก็ได้วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ลงบนเครื่อง PlayStation 4 , Xbox One เท่านั้น

ที่มา: Gamespot

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของเกมยุคนี้ที่เมื่อเกมหลักออกมาแล้วก็ต้องี DLC เนื้อเรื่องเสริมเข้ามาด้วยซึ่ง Final Fantasy 15 ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะมี DLC ใหม่เข้ามาสมทบเหมือนกันโดย Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเผยรายละเอียดของเนื้อหาเสริมทั้งหมดเป็นจำนวน 4 ตอนด้วยกัน

Game News

ถ้าหากคุณกำลังรอคอยเกม Final Fantasy 15 กับ Warhammer: Vermintide 2 และใช้กราฟิกการ์ด Radeon อยู่ล่ะก็ตอนนี้ก็เป็นข่าวดีครับเพราะทาง AMD ได้ปล่อยไดรเวอร์เพื่อปรับแต่งกราฟิกของสองเกมนี้ให้ดาวน์โหลดฟรีอย่างเป็นทางการแล้ว

Game News

ใครที่ได้เล่น Final Fantasy 15 แล้วติดใจเจ้ารถสุดหรูนามว่า Regalia ของเจ้าชาย Noctis และบรรดาผองเพื่อนก็เตรียมตัวกันได้เลยครับเพราะว่ารถคันนี้จะให้คุณได้ขับได้สัมผัสในเกม Forza Horizon 3 ที่จะนำรถหรูคันดังกล่าวมาให้ขับกันในเกมภายในเดือนสิงหาคมนี้

Game News

เจ้าชาย Noctis แห่งเกม Final Fantasy 15 ก็เป็นตัวละครหลักของเรื่องที่นิยมและมีลักษณะเด่นพอสมควรทั้งหน้าตาและความสามารถแต่ทราบหรือไม่ว่าเจ้าชายมาดเท่จากโลก Final Fantasy คนนี้ได้มีพื้นฐานอ้างอิงมาจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในชีวิตจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก