Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Headset] หลุด + ลือ!!! … หูฟังไร้สาย BeatsX เตรียมวางจำหน่ายช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้

ยังไม่ทันที่ความสับสนในเรื่องของการวางจำหน่าย Apple AipPods หรือหูฟังแบบไร้สายของทาง Apple ที่มีการเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 7 ว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไรนั้น ล่าสุดนักฟังทั้งหลายได้มีเรื่อง

ยังไม่ทันที่ความสับสนในเรื่องของการวางจำหน่าย Apple AipPods หรือหูฟังแบบไร้สายของทาง Apple ที่มีการเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 7 ว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไรนั้น ล่าสุดนักฟังทั้งหลายได้มีเรื่องให้สับสนกับข่าวลือของ BeatsX หูฟังไร้สายของทาง Beats(บริษัทที่ถูกซื้อไปโดย Apple) ว่าตกลงจะจำหน่ายวันใดกันแน่ครับเพราะจากข่าวลือที่ผ่านมานั้นบอกเอาไว้ว่ามันจะวางจำหน่ายในวัน Black Friday และ Cyber Monday ที่ผ่านมาซึ่งก็ได้รู้กันไปแล้วว่าไร้วี่แวว ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ออกมาว่ามันจะวางจำหน่ายกลางเดือนธันวาคมนี้ครับ

beatsx-earphones-600-01

อย่างไรก็ตามข้อมูลที่บอกว่า BeatsX จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ก็มีหลากหลายจนยังคงต้องสับสนกันครับ อบ่างล่าสุดที่พึ่งผ่านไปกับผู้จัดจำหน่ายออนไลน์อย่าง Fry’s Electronics ที่ประมาณวันส่งสนค้าไว้ในวันที่ 5 ธันวาคมนั้น สรุปแล้วก็เลื่อนไปตามระเบีบยโดยตอนนี้นั้นผู้ใช้ไม่สามารถที่จะทำการสั่งเพื่อเป็นการ pre-order ได้ด้วย(และแน่นอนว่าหลังจากที่มีข่าวว่าทาง Fry’s Electronics จะส่ง BeatsX ได้ในช่วงวันที่ 5 ธันวาคมผ่าน Reddit นั้น ทาง Fry’s Electronics ก็เปลี่ยนข้อมูลเรื่องวันประมาณการเอาไว้ครับ)

ยังไม่หมดครับล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ได้มีคนพบข้อมูลจากร้านค้าออนไลน์อย่าง B&H ว่าจะสามารถพร้อมจดส่ง BeatsX ได้ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ แถมยังมีการระบุราคาเอาไว้ว่าอยู่ที่ $149.95 หรือประมาณ 5,400 บาทเหมือนกับกันที่ Fry’s ลงเอาไว้ด้วยนั้น จากการที่ทาง B&H สามารถที่จะรับให้ลูกค้า pre-order ดังนั้นแล้วจึงมีความเป็นไปได้ครับว่า BeatsX นั้นอาจจะพร้อมส่งจริงแล้วก็เป็นได้(ซึ่งนั่นหมายความว่าพร้อมวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกทั่วไปด้วย)

beatsx-earphones-600-02

ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่างไรก็แล้วแต่หากอยากจะมั่วใจจริงๆ แล้วหล่ะก็ต้องรอเจ้าของอย่าง Apple เขาอัพเดทหล่ะครับว่า BeatsX นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่เท่าไรกันแน่เนื่องจากว่าในหน้าเว็บของ Apple นั้นยังเขียนไว้กว้างๆ ว่าจะวางจำหน่ายในช่วง “coming this fall” อยู่เลยซึ่งกรณีนี้นั้นดันไปเหมือนกับวันวางจำหน่ายของ AirPods ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาสร้างความสับสนให้กับผู้ที่รอคอยเหมือนกันหล่ะครับ

ที่มา : macrumors

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...