Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PC Case] GIGABYTE เปิดตัวเคสสำหรับนักเล่นเกมตัวจริงรุ่น Xtreme Gaming XC700W สุดเจ๋ง !!!

สำหรับนักเล่นเกมที่ชอบแต่งเคสไปด้วยนั้น วันนี้เราขอเคสตัวใหม่ล่าสุดจากทาง GIGABYTE ที่พึ่งเปิดตัวออกมาอย่าง Xtreme Gaming XC700 เกิดขึ้นมาเพื่อนักเล่นเกมขาแต่งเคสโดยเฉพาะครับ ด้วยความที่เป็นเคสแบบ ATX full-tower

สำหรับนักเล่นเกมที่ชอบแต่งเคสไปด้วยนั้น วันนี้เราขอเคสตัวใหม่ล่าสุดจากทาง GIGABYTE ที่พึ่งเปิดตัวออกมาอย่าง Xtreme Gaming XC700 เกิดขึ้นมาเพื่อนักเล่นเกมขาแต่งเคสโดยเฉพาะครับ ด้วยความที่เป็นเคสแบบ ATX full-tower ดังนั้นจึงสบายใจได้อย่างแน่นอนว่าท่านสามารถที่จะติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ลงไปได้อย่างไม่ยากเย็น แถมจุดเด่นของตัวเคสนั้นก็คือ ไฟ LED ที่เขียนว่า Xtreme Gaming ทางด้านข้างและลายเส้นกับโลโก้ของ GIGABYTE ทางด้านหน้าและจุดอื่นๆ อีกเล็กน้อยครับ

gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-02

ไฟ LED ดังกล่าวนั้นสามารถที่จะปรับแต่งสีสันให้เป็นไปตามที่ผู้ใช้ต้องการได้โดยสามารถรองรับสีได้ถึง 16.8 ล้านสี พร้อมกับจุดเด่นที่ถ้าคุณเองใช้ฮาร์ดแวร์ตัวอื่นๆ ที่อยู่ในซีรีส์ Xtreme Gaming เหมือนกันหล่ะก็คุณสามารถที่จะซิ้งค์ไฟ LED ให้ตรงกับกับตัวเคส(หรือกลับกัน) ได้ครับ ตัวเคสใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมกับเหล็กในส่วนที่ต่างๆ กันไปโดยด้านข้างของตัวเคสนั้นจะเป็นด้านที่มีกระจกครับ ตัวเคสจะใช้สีสันโทนมืดและสว่างคือแบ่งกันโดยทางด้านขวาเป็นสีขาวส่วนทางด้านซ้ายเป็นสีดำดูเท่ห์แบบที่แผงความสวยงามไว้ในตัวครับ

gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-05

คุณสามารถที่จะทำการติดตังเมนบอร์ดได้ตั้งแต่ขนาด mini-ATX, m-ATX ไปจนถึง ATX โดนตัวเคสจะรองรับกราฟิกการ์ดความยาวสูงสุดที่ 430 mm และ Power supply ความยาวสูงสุดที่ 330 mm ที่เจ๋งก็คือ CPU coolers นั้นรองรับความสูงถึง 170 mm ทำให้น่าจะติดตั้งพัดลมระบายอากาศที่ซิงค์ใหญ่ๆ ได้น่าจะเกือบทั้งหมดในตลาด สำหรับแหล่งเก็บข้อมูลนั้นก็สามารถใส่ขนาด 3.5 นิ้วได้จำนวน 3 ตัวและอีก 2 ตัวเป็นขนาด 2.5 นิ้วครับ

gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-03gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-04

ในส่วนของพัดลมระบายอากาศสำหรับตัวเคสนั้นทางด้านหลังจะมาพร้อมกับพัดลมขนาด 140mm จำนวน 1 ตัว สำหรับทางด้านบนนั้นผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งพัดลมขนาด 120mm จำนวน 3 ตัวหรือว่า 140 mm จำนวน 2 ตัว ทั้งนี้ขนาดทั้งหมดของตัวเคสจะอยู่ที่ 593.5 x 240.5 x 546.6 mm และข้อเสียหลักที่น่ากลัวที่สุดคือน้ำหนักที่หนักถึง 15.4 kg ทำให้เคลื่อนย้ายลำบาก น่าเสียดายที่วันวางจำหน่ายและราคานั้นทาง GIGABYTE ยังไม่ได้เผยออกมาครับ

ที่มา : vr-zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

Gigabyte GEFORCE RTX 3060 เวอร์ชั่นลดแรงขุดมาแล้ว เปลี่ยนแบบยกกระบวน ก่อนหน้านี้ NVIDIA ประกาศออกมาแล้วว่าจะทยอยส่งชิป GA106-302 เวอร์ชั่นลดแรงขุดเหมืองเข้ามาแก้ปัญหาการ์ดจอแพง แล้ว Gigabyte GEFORCE RTX 3060 ก็เป็นแบรนด์ต่อมาที่ส่งการ์ดจอเวอร์ชั่น LHR (Lite Hash Rate) ลดแรงขุดเหมืองออกมาแบบเปลี่ยนทั้งซีรี่ส์แต่ยังคงความแรงเท่าเดิม แล้วระบุข้อมูลเอาไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน แต่ที่น่าสังเกตคือไม่ได้เขียนเอาไว้หน้ากล่องและไม่ระบุอัตรา...

PC News

นาทีนี้ที่การ์ดจอหายาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็หาซีพียู AMD Ryzen แบบมีการ์ดจอมาใส่เครื่องกันบ้างแล้วแน่ ๆ โดยวันนี้มีข้อมูล AMD Ryzen 7 5700G หลุดขึ้นมาบนหน้าเว็บไซต์ CPU-Z พร้อมกับเมนบอร์ด AMD รหัส X570S ของ Gigabyte ซีรี่ส์ AORUS ที่สื่อต่างประเทศหลายแหล่งคาดว่าตัว...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานกราฟฟิคยุคใหม่กับกราฟฟิคการ์ด NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series เป็นตัวเลือกประสิทธิภาพสูงสำหรับคนทำงานในยุคนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีในกราฟฟิคการ์ดรุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาเพราะประมวลผลเสร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งอัพเดทไดรเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายด้วยโปรแกรม GeForce Experience ที่ช่วยแจ้งให้ผู้ใช้รู้ทันทีว่ามีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ และสามารถกดอัพเดทได้ทันที จุดเด่นของ NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series  ไม่ใช่แค่เรื่องของสเปคประสิทธิภาพสูงหรือแรมการ์ดจอมีความจุมากอย่างเดียว แต่รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ในกราฟฟิคการ์ดที่ใช้ AI...

PC Review

หลังการเปิดตัวของ GeForce RTX 3060 Ti ก็มีหลายค่ายที่เปิดตัวการ์ดจอของตัวเองที่ใช้ชุดระบายความร้อน รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกันไป อย่าง Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC  ที่ทีมงานได้มาทดสอบในวันนี้ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องของราคาแล้ว ก็ยังมาพร้อมการระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING...