Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PC Case] GIGABYTE เปิดตัวเคสสำหรับนักเล่นเกมตัวจริงรุ่น Xtreme Gaming XC700W สุดเจ๋ง !!!

สำหรับนักเล่นเกมที่ชอบแต่งเคสไปด้วยนั้น วันนี้เราขอเคสตัวใหม่ล่าสุดจากทาง GIGABYTE ที่พึ่งเปิดตัวออกมาอย่าง Xtreme Gaming XC700 เกิดขึ้นมาเพื่อนักเล่นเกมขาแต่งเคสโดยเฉพาะครับ ด้วยความที่เป็นเคสแบบ ATX full-tower

สำหรับนักเล่นเกมที่ชอบแต่งเคสไปด้วยนั้น วันนี้เราขอเคสตัวใหม่ล่าสุดจากทาง GIGABYTE ที่พึ่งเปิดตัวออกมาอย่าง Xtreme Gaming XC700 เกิดขึ้นมาเพื่อนักเล่นเกมขาแต่งเคสโดยเฉพาะครับ ด้วยความที่เป็นเคสแบบ ATX full-tower ดังนั้นจึงสบายใจได้อย่างแน่นอนว่าท่านสามารถที่จะติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ลงไปได้อย่างไม่ยากเย็น แถมจุดเด่นของตัวเคสนั้นก็คือ ไฟ LED ที่เขียนว่า Xtreme Gaming ทางด้านข้างและลายเส้นกับโลโก้ของ GIGABYTE ทางด้านหน้าและจุดอื่นๆ อีกเล็กน้อยครับ

gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-02

Advertisement

ไฟ LED ดังกล่าวนั้นสามารถที่จะปรับแต่งสีสันให้เป็นไปตามที่ผู้ใช้ต้องการได้โดยสามารถรองรับสีได้ถึง 16.8 ล้านสี พร้อมกับจุดเด่นที่ถ้าคุณเองใช้ฮาร์ดแวร์ตัวอื่นๆ ที่อยู่ในซีรีส์ Xtreme Gaming เหมือนกันหล่ะก็คุณสามารถที่จะซิ้งค์ไฟ LED ให้ตรงกับกับตัวเคส(หรือกลับกัน) ได้ครับ ตัวเคสใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมกับเหล็กในส่วนที่ต่างๆ กันไปโดยด้านข้างของตัวเคสนั้นจะเป็นด้านที่มีกระจกครับ ตัวเคสจะใช้สีสันโทนมืดและสว่างคือแบ่งกันโดยทางด้านขวาเป็นสีขาวส่วนทางด้านซ้ายเป็นสีดำดูเท่ห์แบบที่แผงความสวยงามไว้ในตัวครับ

gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-05

คุณสามารถที่จะทำการติดตังเมนบอร์ดได้ตั้งแต่ขนาด mini-ATX, m-ATX ไปจนถึง ATX โดนตัวเคสจะรองรับกราฟิกการ์ดความยาวสูงสุดที่ 430 mm และ Power supply ความยาวสูงสุดที่ 330 mm ที่เจ๋งก็คือ CPU coolers นั้นรองรับความสูงถึง 170 mm ทำให้น่าจะติดตั้งพัดลมระบายอากาศที่ซิงค์ใหญ่ๆ ได้น่าจะเกือบทั้งหมดในตลาด สำหรับแหล่งเก็บข้อมูลนั้นก็สามารถใส่ขนาด 3.5 นิ้วได้จำนวน 3 ตัวและอีก 2 ตัวเป็นขนาด 2.5 นิ้วครับ

gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-03gigabyte-xtreme-gaming-xc700w-600-04

ในส่วนของพัดลมระบายอากาศสำหรับตัวเคสนั้นทางด้านหลังจะมาพร้อมกับพัดลมขนาด 140mm จำนวน 1 ตัว สำหรับทางด้านบนนั้นผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งพัดลมขนาด 120mm จำนวน 3 ตัวหรือว่า 140 mm จำนวน 2 ตัว ทั้งนี้ขนาดทั้งหมดของตัวเคสจะอยู่ที่ 593.5 x 240.5 x 546.6 mm และข้อเสียหลักที่น่ากลัวที่สุดคือน้ำหนักที่หนักถึง 15.4 kg ทำให้เคลื่อนย้ายลำบาก น่าเสียดายที่วันวางจำหน่ายและราคานั้นทาง GIGABYTE ยังไม่ได้เผยออกมาครับ

ที่มา : vr-zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ถ้าคิดอยู่ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี ปีนี้รุ่นเด่นรุ่นแรงเปิดตัวกันเพียบ! ขึ้นมาปีใหม่แล้วทั้งที เชื่อว่าหลายคนก็อยากส่งต่อโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าให้ลูกหลานได้ใช้แล้วมองหาโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้ แต่จะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีในปีนี้ น่าจะไม่ใช่ปัญหาที่ยากนัก เนื่องจากผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่างๆ พากันเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาจนต้นปีนี้อย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกหลายสเปคตั้งแต่เอาใจคนทำงานออฟฟิศทั่วไปจนถึงเกมเมอร์และครีเอเตอร์ด้วย ยิ่งตอนนี้ทั้ง AMD และ Intel ก็มีซีพียูรุ่นใหม่เปิดตัวมาให้ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คเลือกไปประกอบในโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์ที่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่ไม่ต้องจ่ายแพงมากAdvertisement ด้านจุดเด่นจุดขายของโน๊ตบุ๊คสายทำงานในปี 2022 นี้ คือนอกจากสเปคแรงแล้ว...

PC Review

บางที่ก็แค่อยากประกอบซีพียูแรงๆอย่าง Intel Gen 12 แต่ก็ไม่ได้ต้องการเมนบอร์ดแพงๆเทคโนโลยีล้ำๆ เพราะฉะนั้นขอแนะนำ Gigabyte H610M S2H DDR4 เมนบอร์ดที่เกิดมาเพื่อ Intel Gen 12 ที่ (เกือบ) ถูกที่สุดในตลาดตอนนี้ Advertisement หลังการเปิดตัวของซีพียู Intel Gen 12 Non K...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในปีนี้พากันตบเท้าเปิดตัวกันต่อเนื่อง แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ? โน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ถือว่ามีรุ่นน่าสนใจสเปคดีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทั้งสายทำงานและมีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ทั้งเกมเมอร์และคนทำงานที่ต้องตัดต่อวิดีโอด้วย และสิ่งที่น่าสนใจของปี 2022 นี้ คือมีผู้เล่นหน้าใหม่เอาโน๊ตบุ๊คราคาคุ้มค่ามาให้เลือกมากมายไม่พอ ยังมีดีไซน์ใหม่และแบรนด์เก่าแก่ที่ทำตลาดสินค้าไลน์อื่นมาก่อนแล้วเพิ่งนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจกลับมาทำตลาดในประเทศไทยเพิ่มด้วย อาจจะพูดได้ว่าปีนี้มีตัวเลือกเด่นดีน่าสนใจตบเท้ามาให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียวAdvertisement ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Intel 2022 น่าซื้อในบทความนี้ ผู้เขียนจะรวมเครื่องน่าสนใจรุ่นใหม่ๆ และแซมด้วยรุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้านี้แต่สเปคยังถือว่าคุ้มค่า ใช้ได้อีกยาวๆ...

Notebook Review

Gigabyte AORUS 15 XE4 ที่สุดของ Gaming Notebook 2022 ที่เน้นประสิทธิภาพสูง จากทาง Gigabyte สเปกสุดแรงรุ่นใหม่ หน้าจอขนาด 15.6″ พาเนล IPS ความละเอียด QHD ที่ 165Hz กับสเปกที่จัดเต็มด้วยชิปประมวลผล Intel Core i7-11270H...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก