Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Alienware] โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนที่ซื้อ Alienware จาก Dell Thailand ลุ้นรับ HTC Vive ฟรี รวม 5 รางวัล !!!

ลูกค้า Alienware ห้ามพลาด! ร่วมสนุกชิงรางวัล VR (HTC Vive) มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท แจกจริงทุกสองสัปดาห์ รวมทั้งหมด 5 รางวัล* ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป (ประกาศผลผู้โชคดีรอบแรกวันที่ 9 ธันวาคม)

ลูกค้า Alienware ห้ามพลาด! ร่วมสนุกชิงรางวัล VR (HTC Vive) มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท แจกจริงทุกสองสัปดาห์ รวมทั้งหมด 5 รางวัล* ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป (ประกาศผลผู้โชคดีรอบแรกวันที่ 9 ธันวาคม)

อ่านให้ดีจนเข้าใจ !! แล้วทำตามกติกาง่ายๆ สำหรับผู้ที่ซื้อ Alienware ไปแล้วเท่านั้น เพียงแค่ ส่งข้อความ Inbox มาใน Page DellThailand นี้พร้อมระบุรายละเอียดดังนี้

Advertisement
  • หมายเลข Service Tag ของเครื่อง Alienware ที่คุณเป็นเจ้าของ
  • ใบเสร็จที่ซื้อเครื่อง
  • พร้อมบอกเหตุผลว่า “ทำไมคุณถึงซื้อ Alienware?”
  • ชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับ

เหตุผลใด สร้างสรรค์และโดดเด่น ถูกใจกรรมการมากที่สุดจะได้รับเลือกเป็นผู้โชคดีประจำสัปดาห์เพื่อรับรางวัล VR Headset (HTC Vive) มูลค่ารวม 200,000 บาท*

15196068_10154746596118996_2953987814107073239_o

*ผลการตัดสินขึ้นอยู่กับคณะกรรมการ และคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

**หลังจากการประกาศผลในแต่ละรอบ ผู้ชนะต้องยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัลภายใน 2 วันทำการหลังวันประกาศผล มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ และทางเดลล์ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกชื่อผู้ชนะใหม่

***ร่วมสนุกได้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Alienware ไปแล้วเท่านั้น

ระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม จนถึงการแจกรางวัลรอบสุดท้ายวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560

#AlienwareTH #WeAreGame

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 พกสบายไม่หนักไหล่ มีรุ่นไหนมาดู! เมื่อเทคโนโลยีการย่อขนาดทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พัฒนาขึ้น โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ จึงบางและเบาลงเรื่อยๆ จึงต้องจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 ให้ผู้ใช้ที่เน้นหาโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา พกง่ายสบายไหล่เพราะต้องพกโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนบ่อยๆ ได้หาซื้อไปใช้กัน ในการจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 นี้ จะรวมโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2021...

รีวิว Dell

Dell Latitude 3190 2-in-1 โน๊ตบุ๊คพกพา มีปากกาพร้อมใช้ สเปคเพื่อนักเรียนนักศึกษา ชื่อชั้นของ Dell ในฐานะโน๊ตบุ๊คเพื่อการศึกษาและการทำงานนับว่าแข็งแรงและเป็นตัวเลือกแรกๆ ของใครหลายคน เช่น Dell Latitude 3190 2-in-1 ที่ทางบริษัทออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ สังเกตได้จากบอดี้ตัวเครื่องถูกล้อมกรอบด้วยขอบยาง แข็งแรงทนทานและงานประกอบตัวเครื่องแข็งแรง โดยทาง DELL ก็ทดสอบ Drop test...

PR-News

แนวคิดที่ยิ่งใหญ่มักเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ ด้วยแรงบันดาลใจ หรือบางสิ่งที่จุดประกายขึ้นมาอย่างกะทันหัน ช่วงเวลาที่จุดประกายในแบบทันควันนั้นเองที่สามารถเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมและสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ได้ นั่นคือสิ่งที่เรามุ่งเป้าในการพัฒนาโมบายเวิร์กสเตชัน Precision 5470 ซึ่งได้ประกาศเปิดตัวในวันนี้ โดยเป็นเวิร์กสเตชันขนาดเล็กสำหรับการรังสรรค์แนวคิดที่ยิ่งใหญ่Advertisement นับเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของการเฉลิมฉลอง Precision ที่ครบรอบปีที่ 25 ในปีนี้ และยังเป็น 25 ปีแห่งการคิดค้นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลแห่งการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า และ Precision 5470 ก็ได้พิสูจน์ว่าเราจะเดินหน้าพัฒนาต่อไปอย่างไม่มีหยุดยั้ง อ่าน DELL...

รีวิว Dell

DELL G15 รุ่นใหม่หัวใจ Intel Alder Lake แรงดั่ง Alienware ย่อส่วน! ถ้า Alienware เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คและพีซีระดับเรือธงของ DELL เทียบชั้นตัวแรงจากแบรนด์คู่แข่งแล้ว DELL G15 ก็ครองตำแหน่งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงราคาเป็นมิตร เข้าถึงง่ายได้กลิ่นอายดีไซน์ระดับยานอวกาศจากพี่ใหญ่ของทางค่ายอยู่ สิ่งยืนยันคือ โน๊ตบุ๊คนี้รองรับโปรแกรม Alienware Command Center ไว้รีดประสิทธิภาพให้แผลงฤทธิ์ได้เต็มที่ไม่มีอะไรมารบกวนตอนเล่นเกมหรือจะเน้นประหยัดพลังงานก็ได้ตามใจผู้ใช้และยังใช้ดึงประสิทธิภาพของเกมมิ่งเกียร์...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก