Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Console] ด่วน! ลดราคารับเทศกาล Black Friday Xbox One เหลือ 7,500 บาท/ PS4 Pro เพียง 12,000 บาท

ในช่วงนี้ก็จะเป็นเทศกาลลดราคากันต่อเนื่องทีเดียวเนื่องในวัน Black Friday ไปจนถึง Cyber Monday และล่าสุดก็มีดีลพิเศษสำหรับเครื่องเล่นคอนโซลมาแล้วครับกับการลดราคาเครื่องเล่น PS4 และ Xbox One

ในช่วงนี้ก็จะเป็นเทศกาลลดราคากันต่อเนื่องทีเดียวเนื่องในวัน Black Friday ไปจนถึง Cyber Monday และล่าสุดก็มีดีลพิเศษสำหรับเครื่องเล่นคอนโซลมาแล้วครับกับการลดราคาเครื่องเล่น PS4 และ Xbox One แบบมโหฬารงานนี้ใครเป็นสาวกเครื่องเล่นคอนโซลไม่ควรพลาด

xbo3

สำหรับดีลพิเศษที่จะพูดถึงนี้ก็จะเป็นการลดราคาเครื่องเล่น Xbox One S Minecraft Bundle 500 GB ที่จะลดเหลือเพียง $212.49 หรือประมาณ 7,500 บาทโดยสามารถซื้อได้ทาง Amazon ครับ

xbo

แต่ถ้าผู้เล่นท่านไหนชอบเกมสงคราม Battlefield 1 ขอแนะนำดีลนี้ครับกับเครื่องเล่น Xbox One S 1TB Battlefield 1 Special Edition ที่มาในราคาเพียงแค่ $255 หรือประมาณ 9,000 บาทเท่านั้นสามารถซื้อได้ทาง Amazon ครับ

xbo1

ส่วนใครที่ต้องการความคุ้มค่าต้องเป็นดีลนี้ครับที่จะแถมจอย Xbox มาให้ฟรีเพียงแค่ซื้อชุด Xbox One S bundle มีให้เบือก 4 แบบด้วยกันสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ ครับ

มาดูฝั่งเครื่อง PlayStation บ้างซึ่งดีลที่น่าสนใจก็จะมี PS4 slim The Uncharted 4 Bundle ที่มาในราคาเพียง $212.49 หรือประมาณ 7,500 บาทเท่านั้น (สั่งซื้อได้ที่นี่) พร้อมกับเครื่องเล่นแห่งยุค 2016 อย่าง PS4 Pro ก็ลดด้วยเช่นกันเหลือเพียง $340 หรือ 12,000 บาทสามารถซื้อได้ทาง Amazon ครับ

3161863-ps4

ส่วนระยะเวลาของดีลนี้ก็ต้องรีบกันหน่อยเพราะใกล้จะหมดช่วงลดราคาแล้วใครที่รอเกมคอนโซลลดราคาอยู่ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะดีมากในการเลือกซื้อครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากทาง CD Project Red นั้นเรียกได้ว่าเจอมรสุมไม่หยุดจริงๆ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก(จากผลกระทบของการระบาด COVID-19 จนทำให้พนักงานต้อง Work from home กันเกือบหมด) ล่าสุดหลังจากที่ไม่เลื่อนแล้วและปล่อยออกวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันนั้น ตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro...

GAMING ZONE

New Zoo บริษัทวิเคราะห์ตลาดที่เราๆ ท่านๆ อาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อกันเท่าไรนัก ทว่าบริษัท New Zoo นั้นก็มีอายุมาได้ 10 กว่าปีแล้ว ล่าสุดนั้นทางบริษัทได้ออกมาเปิดเผยรายงานการวิเคราะห์ตลาดเครื่องเกมคอนโซลออกมาว่าตลาดเครื่องเกมคอนโซลนั้นจะยังสามารถเติบโตไปได้อีกยาวๆ อย่างน้อยก็ถึงปี 2025 เลย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน New Zoo กับการวิเคราะห์ตลาดเกม ตามข้อมูลที่ทาง New Zoo เผยออกมานั้นพบว่าในปี 2020...