Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

[Acer Promotion] Predator 8 ลดราคาเหลือ 5,990 บาทที่ Lazada กับสุดยอดแท็บเล็ตการเล่นเกม

ซื้อ Predator 8 <<<

unnamed

เรียกได้ว่าพิเศษจริงๆ สำหรับคนที่จะซื้อแท็บเล็ตเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพราะล่าสุด Acer Predator 8 ได้ลดราคาลงมาเหลือ 5,990 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 15,990 บาท เหมาะมากๆ กับคอเกมสายโมบาย โดย Acer Predator 8 โดดเด่น และดูเป็นแท็บเล็ตสำหรับเล่นเกมอย่างแท้จริงก็คงหนีไม่พ้นดีไซน์ที่ออกแบบมาได้ทันสมัยแบบสุดๆ คือเป็นดีไซน์ที่ดุดัน ให้ความรู้สึกแบบเกมมิ่งแท้ๆ ไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในซีรี่ส์ Predator

ในเรื่องของดีไซน์โดยรวมดูแล้วดุดันสมกับเป็นอุปกรณ์ Gaming วัสดุหลักๆ เป็นโลหะ ที่มีโลโก้ Predator ตรงกลางหลัง โดดเด่นและเท่สุดๆ ด้านหลังก็จะมีกล้องหลังติดมาให้ด้วย โดยกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มี Auto Focus พร้อมสติกเกอร์ Intel Inside ก็มา เรียกได้ว่า Acer Predator 8 นอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเป็นแท็บเล็ตที่ค่อนข้างบางทีเดียว

Acer-Predator-8-front-1024x685

รวมไปถึงตามมุมทั้ง 4 มุมจะเป็นลำโพงสีแดง เสริมความโดดเด่นเข้าไปอีก โดยตัวลำโพงจะดังทั้ง 4 ด้าน แบบว่าไม่ใช่ลำโพง Mock-up นะ เสียงที่ให้ก็ดังพอสมควรเลย แล้วก็สัมผัสได้ถึงมิติที่ดีกว่าแท็บเล็ตทั่วไปได้อย่างชัดเจน อีกทั้งการออกแบบในลักษณะนี้ ได้ในเรื่องของการจับถือด้วย การที่ดีไซน์ของ Acer Predator 8 เว้าเข้าไปทั้ง 4 ด้าน จะช่วยให้เราจับถือตัวเครื่องได้เข้ามือ แถมน้ำหนักตัวของ Acer Predator 8 ก็เป็นแท็บเล็ตที่จัดว่าน้ำหนักเบาทีเดียว ถือมือเดียวยังสบายๆ เลย

ความพิเศษและแตกต่างของ Acer Predator 8 คือระบบสั่น Predator TacSense บริเวณลำโพงทั้ง 4 ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น เป็นการสั่นแบบเดียวกับใน JoyStick ของเครื่องเล่นเกมเลยครับ โดยตอนนี้จะมีเกมที่รองรับเป็น Asphalt 8 เวลาที่เราขับไปชน หรือไถข้างทาง ตัวเครื่อง Acer Predator 8 ก็จะสั่นตามมุมที่ชนด้วย

acer-predator-8-launched

เอาเป็นว่าใครสนใจใน Acer Predator 8 ที่เป็น Gaming Tablet เพื่อการเล่นเกม Mobile โดยเฉพาะล่ะก็ตามไปจัดได้ที่ Lazada ในราคาพิเศษสุดๆ ที่ลิ้งค์นี้ เลยครับ

DGL_Acer-Predator-8-GT-810_(2)_(893)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Special Story

Acer Swift X จัดว่าเป็น AMD Notebook รุ่นใหม่ช่วงปี 2021 สเปก Ryzen 5000U + GeForce GTX โดยเป็นการเพิ่มเข้ามาเป็นซีรีส์ใหม่ ซึ่งใช้พื้นฐานดีไซน์ภายนอกมาจาก Acer Swift 3x รุ่นก่อนหน้าที่เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen...

Special Story

Acer Promotion สุดปังที่ร่วมกับทาง AMD ฟรีของแถมสุดพรีเมียม ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564 โดยเมื่อซื้อโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ทั้งใช้งานทั่วไปได้ประสิทธิภาพสูง บางเบาพกพาสะดวก หรือ Gaming ตอบโจทย์ในการเล่นเกม อาทิ  Swift 3 / Nitro 5...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 รุ่นใหม่ในปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H หรือ Acer Nitro 5 AN515-45 ตัวท็อปในตอนนี้ ได้การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 30 Series เป็นหนึ่งใน Gaming Notebook...