Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Mainboard] ASRock Fatal1ty คุ้มอ่ะ จัดเต็มเมนบอร์ดสายเกม ลูกเล่นเยอะ

Fatal1ty แชมป์โลกหลายสมัยในโลกของกีฬา eSport ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงยังเป็นสัญลักษณ์ของเกมเมอร์ที่ติดอยู่ในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือเกมมิ่งเกียร์

Fatal1ty แชมป์โลกหลายสมัยในโลกของกีฬา eSport ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงยังเป็นสัญลักษณ์ของเกมเมอร์ที่ติดอยู่ในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือเกมมิ่งเกียร์ เช่นเดียวกับทาง ASRock ที่มีเมนบอร์ดในซีรีส์ Fatal1ty ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้ได้ถึงประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ

fatal1ty-logo

Advertisement

Fatal1tyประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการ eSport โลก

Johnathan Wendel เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี ที่ก้าวสู่แชมป์โลกพีซีเกมระดับมืออาชีพ และประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น จากทัวร์นาเมนต์ในสนามต่างๆ ทั่วโลก จนกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการ eSport ของโลก และมีผลิตภัณฑ์มากมาย ที่ใช้ชื่อของเขาซึ่งเป็นเหมือนตัวแทนความสำเร็จในโลกของเกมเมอร์ระดับมืออาชีพ ในนามของ “Fatal1ty”

Fatal1ty ฝันสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพตั้งแต่ในวัยเด็ก แต่กลับประสบความสำเร็จในกีฬาที่เรียกว่า eSport ด้วยการเริ่มเข้าแข่งขันลีคระดับมืออาชีพ CPL ในปี 1999 ด้วยการคว้าตำแหน่งที่สาม จากนั้นขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งผู้เล่นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ด้วยการดวลผู้เล่นสุดแกร่งถึง 12 คนทั่วโลก ทัวร์นาเมนต์นั้น Fatal1ty ได้ฉายแววอันเจิดจรัส พร้อมกับพิชิตชัยในเกม Quake III ได้ถึง 18 ครั้ง และขึ้นรั้งอันดับหนึ่งของโลกในเกมนี้ เช่นเดียวกับการแข่งขัน Aliens vs. Predator II และ Unreal Tournament 2003 ซึ่งนั่นก็มากพอที่จะทำให้ Fatal1ty คว้าแชมป์ CPL ได้ถึง 3 ครั้ง ที่สำคัญยังได้รับรางวัลนักกีฬา eSport ยอดเยี่ยมของโลก หลังจากที่ Fatal1ty ป้องกันแชมป์อีกหลายรายการจากคู่แข่งทุกสารทิศทั่วโลก

asrock-fatality-mainboard

Fatal1ty จึงเป็นเสมือนตัวแทนของความสำเร็จสำหรับการเล่นเกมในระดับมืออาชีพ โดยมอบประสบการณ์ชั้นเยี่ยมให้กับเหล่าเกมเมอร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าในการเล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้ชื่อของ Fatal1ty นี้ และนี่คือ Johnathan ‘Fatal1ty’ Wendel แชมป์โลก eSport 12 สมัย

ฟีเจอร์สำคัญบนเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty series

 • Hi-Density Power Connector: พอร์ตเชื่อมต่อไฟเลี้ยงแบบ Hi-Density สามารถลดการสูญเสียพลังงานได้ 23% และเพิ่มประสิทธิภาพได้ดีขึ้น อุณหภูมิลดลงได้ถึง 22 องศาเซลเซียส
 • NexFET™ MOSFET: ถือเป็น MOSFET รุ่นใหม่ ที่ให้คุณภาพสูงและมีอุณหภูมิที่ต่ำลง ลดสัญญาณรบกวน RDS(on) 2.9 mΩ โดยทาง ASRock ได้ออกแบบให้ NexFET™ MOSFET นี้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 5 เท่าเลยทีเดียว
 • 15μ Gold Contact in DIMM and PCIe Slot: Fatal1ty ASRock Series มาพร้อมหน้าสัมผัสเคลือบทองในสล็อต DIMM และ PCIe ป้องกันการเกิดอ็อกไซด์
 • Killer™ LAN E2400: ชิปเน็ตเวิร์กอัจฉริยะ เพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อเครือข่าย สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการอัตราตอบสนองที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมออนไลน์หรือการสตรีมมิ่งคุณภาพสูง
 • Creative Sound Blaster Cinema3: ซอฟต์แวร์ล่าสุดที่ออกแบบร่วมกับ SBX Pro Studio ในการให้พลังเสียงที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม หรือดูหนังก็ตาม ด้วยความสมจริงจากเทคโนโลยี Reality 3D จากระบบเสียงรอบทิศทาง คุณจึงได้รับเสียงชั้นยอด ทั้งในการใช้งานร่วมกับลำโพงหรือหูฟัง
 • Purity Sound™ 3: ด้วยชิปสังเคราะห์เสียง Realtek ALC1150 พร้อมเทคโนโลยีเสียง จึงสร้างเอฟเฟกต์เสียงชั้นยอดให้กับการเล่นเกมและมัลติมีเดีย
 • XXL Aluminum Alloy Heatsink: ซิงก์อลูมิเนียมอัลลอยขนาดใหญ่พิเศษ ทำให้การระบายความร้อนบน MOSFET และชิปเซ็ต ป้องกันไม่ให้เกิดความร้อนสูงเกินไป

key-master

Key Master

ฟีเจอร์ที่เอื้อประโยชน์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะด้วย 2 ฟังก์ชั่นหลักคือ Sniper Key และ Macro Key ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม โดยเปิดให้ผู้ใช้ปรับค่ามาโคร ให้กับเมาส์และคีย์บอร์ด เพื่อใช้งานในโหมดต่างๆ

 • Sniper Key : โหมดเสริมความแม่นยำให้กับการเล็งเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
 • Macro Key : สร้างคีย์ลัดบนคีย์บอร์ดและมาโครคีย์ พร้อมบันทึกการตั้งค่าได้อีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

เว็บไซต์ : http://asrock.com/microsite/Fatal1ty/index.html

เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/ASRockThailand

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Mini PC iBOX ไร้พัดลมจาก ASRock ได้รับการอัปเกรดด้วยซีพียู Intel Raptor Lake-UE กำลังไฟต่ำพิเศษรุ่นล่าสุดจาก Intel และมีการอัปเกรดซีพียูจาก Intel 12th Gen Alder Lake เป็น Intel 13th Gen Raptor Lake ส่วนตัวบอดี้ยังคงลักษณะเดิมคือเป็นอะลูมิเนียมและเมนบอร์ดที่มีพอร์ตเหมือนเดิมไม่ต่างจากรุ่นก่อนหน้า...

PC Review

จุดเด่นของ Intel Gen 12 คือเรื่องของความแรง และแพงด้วย DDR5 แต่ ASRock B660M PG RIPTIDE ที่มาแนะนำในวันนี้ นอกจากรองรับ Intel Gen 12 แล้ว แต่ยังคงรองรับ DDR4 เพื่อความคุ้มค่า ออปชั่นครบ ราคาคุ้ม ในขนาด...

PC Review

อีกหนึ่งซีรีย์เมนบอร์ดขวัญใจชาวไทยคือ Steel Legend จาก Asrock ด้วยราคาคุ้ม ฟีเจอร์ครบ อย่างใน ASRock H670 STEEL LEGEND ที่อัพเกรทมาเพื่อ Intel Gen 12 แรงขึ้น ครบขึ้น ในราคาที่คุ้มค่าเหมือนเดิม Advertisement ASRock H670 STEEL LEGEND...

PC Review

ถ้าเพื่อนๆ อยากได้เมนบอร์ดที่จัดเต็มที่สุดของ Intel Gen 12 ทั้งฟีเจอร์ ออปชั่น และแสงสี ต้องตัวนี้เลย ASROCK Z690 TAICHI RAZER EDITION ที่สุดของเมนบอร์ดเพื่อ Intel ที่มาพร้อมแสดงแสงสีจาก Razer ที่ไม่เหมือนใคร Advertisement   ASROCK Z690 TAICHI...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก