Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming] Steelcase Gesture Chair หล่อ หรู เก้าอี้คู่หูเกมเมอร์ ผ่อนคลายสบายก้น

เป็นอะไรที่แอดแวนซ์มั่กๆ สำหรับเก้าอี้เพื่อเกมเมอร์ตัวนี้ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นกับเก้าอี้ตัวใหม่ในการเล่นเกมนานๆ ได้รู้สึกสบายก้นมากขึ้น Steelcase Gesture Chair น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

เป็นอะไรที่แอดแวนซ์มั่กๆ สำหรับเก้าอี้เพื่อเกมเมอร์ตัวนี้ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นกับเก้าอี้ตัวใหม่ในการเล่นเกมนานๆ ได้รู้สึกสบายก้นมากขึ้น Steelcase Gesture Chair น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะพี่เค้าจัดลูกเล่นมาไม่ธรรมดา เช่นเทคโนโลยี 3D Liveback ที่ให้การซัพพอร์ตท่าทางในการนั่งได้ดีขึ้น ให้นั่งสบายเป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อให้ผลที่ดีต่อสรีระในระยะยาว โดยเฉพาะคอเกมที่เล่นเกมเป็นเวลานานๆ ในแต่ละวัน

steelcase-gesture-chair-1

ในแง่ของการนั่ง ด้วยโครงสร้างหลักและวัสดุที่เป็นการผสมผสานระหว่าง โลหะน้ำหนักเบาและความนุ่มนวลของเบาะนั่ง ซึ่งลงตัวตามสรีรศาสตร์ ก็ทำให้เหมาะทั้งการใช้คอมพิวเตอร์บนโต๊ะ หรือจะใช้นั่งเล่นแท็ปเล็ตแบบสบายๆ ด้วยการปรับเบาะพิงและที่วางแขนได้ตามความเหมาะสม เช่นเดียวกับเบาะที่เลื่อนปรับได้มากยิ่งขึ้น

steelcase-gesture-chair-3

เช่นเดียวกับในเรื่องของความทนทาน จากกลไกที่แข็งแรง และให้การปรับที่ยืดหยุ่น ทั้งเบาะนั่ง ความสูงและเบาะพิง แต่คงที่ในบางจุด เพื่อที่จะคงไว้สำหรับสรีระที่ดีในการใช้งาน ส่วนเกมเมอร์น่าจะสบายมากขึ้น เพราะมี 3D Liveback ที่จะช่วยปรับการนั่งให้เหมาะสมมากขึ้นอีกด้วย รูปลักษณ์ดูหรูต่างไปจากเก้าอี้เกมเมอร์ทั่วไป แต่สนนราคาก็ไม่เบาเช่นกัน เปิดอยู่ที่ 1,031USD หรือประมาณ 36,000 บาท ใน Amazon ถ้าตอนนี้นั่งเจ็บก้นอยู่ก็จัดไป จะได้เล่นกันแบบยาวๆ

ที่มา : nerdtechy

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

GAMING ZONE

เมื่อก่อนเราเคยได้ยินว่า เล่นเกมให้ดี คอมต้องแรง เกมมิ่งเกียร์ก็ต้องถึง แต่มาวันนี้คงต้องเพิ่มหมากฝรั่งเข้าไปด้วย ล่าสุด Razer ค่ายพัฒนาเกมมิ่งเกียร์ระดับโลก คลอด Respawn gums หมากฝรั่งสำหรับเกมเมอร์ ที่โปรโมตว่าจะช่วยเพิ่มสกิลในการเล่นเกมได้ เริ่มที่ 99 บาทต่อแพ็ค ก็มาดิคร้าบบบ เกมเมอร์ที่อยากจะมีตัวช่วย วันนี้ไม่ใช่แค่เกมมิ่งเกียร์ แต่เป็น Respawn by 5 Gum...

Buyer's Guide

หลายคนอาจเจอประสบการณ์ ในการใช้เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังเกมมิ่ง อยู่ๆ ก็เสีย ใช้งานไม่ได้ขึ้นมาเฉยๆ หรือบางครั้งก็สีลอก แตกลายหรือเจอแบบแย่ๆ เลย ก็ติดๆ ดับๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร? อาการเสียของสิ่งเหล่านี้ บางครั้งก็ทำให้เราสหงุดหงิดไม่น้อย เพราะอาการบางอย่าง เช่นใน คีย์บอร์ดเสีย บางอาการ ก็ไม่สามารถเคลมได้ ถึงจะเคลมได้ก็ใช้เวลานาน ยกเว้นว่าจะเจอประกันดีๆ ที่เปลี่ยนแบบไร้เงื่อนไข แต่ก็ยากมากมายในปัจจุบัน...