Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของ Planet Coaster สร้างสวนสนุกสุดหรรษาได้ดั่งใจวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Planet Coaster เป็นเกมที่คอเกมแนวซิมูเลเตอร์คงจะชื่นชอบไม่น้อยเพราะว่าเป็นเกมจำลองสถานการณ์ให้ผู้เล่นสามารถสร้างสวนสนุกของตนเองขึ้นมาได้ซึ่งล่าสุดทาง Frontier ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในรูปแบบ Launch Trailer

Planet Coaster เป็นเกมที่คอเกมแนวซิมูเลเตอร์คงจะชื่นชอบไม่น้อยเพราะว่าเป็นเกมจำลองสถานการณ์ให้ผู้เล่นสามารถสร้างสวนสนุกของตนเองขึ้นมาได้ซึ่งล่าสุดทาง Frontier ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในรูปแบบ Launch Trailer ออกมาแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างในเกม Planet Coaster เกมนี้

plc

สำหรับตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็จะเผยเกมเพลย์ให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถสร้างสวนสนุกได้จากจุดเริ่มต้นที่ไม่มีอะไรเลยตั้งแต่การวางแปลนขุดอุโมงค์ทำแม่น้ำสร้างภูเขาทำให้สร้างสรรค์ได้เลยว่าต้องการให้สวนสนุกเป็นธีมแบบไหนบวกกับมีเครื่องเล่นมากมายหลายแบบให้เลือกและปรับแต่งได้ตามใจคนเล่นแถมมีระบบ Share สวนสนุกของตนเองอวดเพื่อนได้ด้วย

คุณ Jonny Watts หัวหน้าฝ่ายครีเอทีฟของ Frontier ได้เผยว่า Planet Coaster จะเป็นเกม Simulation ที่จะดึงจินตนาการของผู้เล่นออกมาด้วยเครื่องมือก่อสร้างที่ดีที่สุดโดยจะให้ผู้เล่นสร้างสวนสนุกที่มีความสมจริงพร้อมกับแชร์คอนเทนท์สวนสนุกของตนเองลงในคอมมูนิตี้จำพวก Steam Workshop ก็ได้

plc2

plc3

plc4

Planet Coaster ในตอนนี้ก็ได้วางจำหน่ายแล้วครับบน Steam ในราคา 1,425 บาทอาจจะแพงสักหน่อยแต่คุ้มค่าแน่นอนหรือจะเข้าไปสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หลัก FrontierStore.net ก็ได้โดยเกมนี้จัดหนักลงบน PC เท่านั้น!

ที่มา: Gamezone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...