Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] STEEP เกมกีฬา X-Treme ลุยภูเขาหิมะเปิดให้เล่นช่วง Beta ฟรีตั้งแต่วันนี้บน Steam

Ubisoft ได้ปล่อยเกม Steep เกมแนวกีฬาเอ็กซ์ตรีมให้เล่นฟรีแล้วในรูปแบบ Beta เอาใจเกมเมอร์ผู้มีใจรักกีฬาและชอบความตื่นเต้นท้าทายโดยสามารถเข้าไปทดลองเล่นผ่านทาง Steam ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

Ubisoft ได้ปล่อยเกม Steep เกมแนวกีฬาเอ็กซ์ตรีมให้เล่นฟรีแล้วในรูปแบบ Beta เอาใจเกมเมอร์ผู้มีใจรักกีฬาและชอบความตื่นเต้นท้าทายโดยสามารถเข้าไปทดลองเล่นผ่านทาง Steam ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

step2

สำหรับเกม Steep ก็จะมีรูปแบบการเล่นง่าย ๆ เพียงแค่เดินทางจากจุดหนึ่งบนยอดเขาหิมะสูงไปยังอีกจุดด้วยอุปกรณ์กีฬาที่เลือกได้มากมายเช่นสโนว์บอร์ด , สกี , กระโดดร่ม , สวมชุด Wing-Suit ร่อนถลาลงมาพร้อมกับมีแผนที่ที่กว้างใหญ่เปิดหว้างให้ผู้เล่นได้สำรวจและมีอุปสรรคขัดขวางที่มีตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยากสุด ๆ

นอกจากนี้ในส่วนของบรรยากาศเกมก็จะได้ฟีลของกีฬาเอ็กซ์ตรีมจริง ๆ ทั้งความสูงของภูเขาที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกหวาดเสียวการทำแต้มเก็บคะแนนแข่งขันกับเพื่อนสามารถเล่นท่าหมุนตัวได้เมื่อลอยกลางอากาศและมีระบบ Replay ที่สามารถเก็บภาพประทับใจเอาไว้แชร์อวดเพื่อนฝูงก็ได้

step

ส่วนวิธีการเข้าเล่นก็ง่าย ๆ ครับเพียงแค่เข้าไปที่ Steam แล้วคลิกปุ่ม “Install Game” เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เพิลดเพลินได้แล้วแต่ทั้งนี้ตัวเกมยังเป็น Beta อยู่อาจจะมีข้อบกพร่องอยู่บ้างซึ่งถ้าใครไม่อยากเจอสิ่งเหล่านั้นก็สามารถรอเกมตัวเต็มได้ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 2 ธันวาคม ครับ

ย้ำกันอีกครั้ง Steep ฉบับ Beta เริ่มให้ทดสอบแล้วบน Steam และสามารถดูเกมเพลย์ตัวอย่างเพื่อเรียกน้ำย่อยหรือดูว่าภายในเกมจะมีอะไรบ้างได้จากด้านล่างเลยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...