Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Drone] 18+ นี่ไม่ใช่เกม!!! ISIS ใช้โดรนติดกล้องบันทึกภาพ Car Bomb เผยวินาทีเอาชีวิตรอดของทหารอิรัก

ไม่นานมานี้ได้มีภาพถ่ายวีดีโอทางอากาศของฝ่าย ISIS ที่ถูกบันทึกไว้โดยโดรนติดกล้อง ถูกเผยแพร่เป็นคลิปวีดีโอแบบที่มีการดัดต่อใส่ภาพกราฟฟิกความคมชัดระดับ HD เผยให้เห็นถึงปฏิบัติการ Car Bomb โจมตีกลุ่มทหารอิรัก รวมถึงการจู่มโจมรถถัง M1 Abrams อย่างอุกอาจ

ไม่นานมานี้ได้มีภาพถ่ายวีดีโอทางอากาศของฝ่าย ISIS ที่ถูกบันทึกไว้โดยโดรนติดกล้อง ถูกเผยแพร่เป็นคลิปวีดีโอแบบที่มีการดัดต่อใส่ภาพกราฟฟิกความคมชัดระดับ HD เผยให้เห็นถึงปฏิบัติการ Car Bomb โจมตีกลุ่มทหารอิรัก รวมถึงการจู่มโจมรถถัง M1 Abrams อย่างอุกอาจ

svbiedisis-700x389

Advertisement

ในคลิปวีดีโอความยาว 3.42 นาที ได้เผยให้เห็นถึงปฏิบัติการอันอุกอาจของฝ่าย ISIS ที่ได้นำยานพาหนะบรรทุกระเบิด พุ่งเข้าใส่กลุ่มทหารอิรักแบบฆ่าตัวตายหรือที่เรียกันว่า Car Bomb ซึ่งเป็นยุทธวิธีการจู่โจมที่ได้รับความนิยมกันในหมู่ผู้ก่อการร้ายแถบตะวันออกกลาง แต่สงครามในปัจจุบัน ได้มีการนำโดรนขนาดเล็กได้เข้ามามีบทบาทในการสอดแนมกันอย่างแพร่หลาย ทุกสมรภูมิในตะวันออกกลางซึ่งมีประโยชน์เป็นอย่างมาก เช่นการระบุตำแหน่งฝ่ายศัตรู สังเกตุการณ์ ชี้เป้าปืน ค. บันทึกภาพปฏิบัติการรบ และล่าสุดมีการนำโดรนติดระเบิดเข้าไปทิ้งระเบิดใส่ค่ายทหารฝ่ายศัตรู

อย่างไรก็ตามวีดีโอที่ฝ่าย ISIS ได้เผยแพร่ออกมานี้ แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการโจมตีด้วย Car Bomb ในทุกวินาทีการเอาชีวิตรอดของทหารอิรักได้ถูกบันทึกผ่านกล้องติดโดรน  อีกทั้งยังเป็นการโฆษณาชวนเชื่อที่สร้างผลกระทบต่อจิตใจฝั่งตรงข้ามได้อย่างดีเยี่ยม

ที่มา : funker530

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

สายโดรนต้องรู้จัก DJI กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะนับเป็นผู้นำอุปกรณ์สายนี้เลย และตอนนี้ก็มีรุ่นใหม่ตัวเล็ก มาเอาใจคนชอบพกพาไปถ่ายรูปเที่ยวกันอีกแล้ว ชื่อรุ่นว่า DJI Mavic Mini 2

Other News

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดเผยถึงสิทธิบัตรล่าสุดของทาง Samsung ซึ่งเป็นสิทธิบัตรที่กล่าวถึง Drone ที่มาพร้อมกับหน้าจอซึ่งสามารถบังคับได้ด้วยตาของคุณได้(และน่าจะสามารถใช้การบังคับด้วยเสียงได้ด้วย) โดยตามที่สิทธิบัตรอธิบายไว้นั้นตัว Drone

Other News

ช่วงนี้สำหรับโลกของเทคโนโลยีไอทีได้มีงาน CES 2018 ซึ่งมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ มากมาย เรียกได้ว่าสินค้าเทคโนโลยีต่างๆ ได้มีการพัฒนาและต่อยอดอย่างต่อเนื่อง แต่นั่นช่างสวนทางกับกิจการของ GoPro ผู้เป็นบริษัทที่คิดค้น Action Cam ตั้งแต่มี 2006 สำหรับ HERO

Other News

DJI หนึ่งในบริษัทสัญชาติจีนที่มีชื่อเสียงด้านอากาศยานไร้คนขับขนาดเล็กได้ทำการเปิดตัวอากาศยานไร้คนขับขนาดเล็กรุ่นใหม่ออกมาในชื่อว่า "Spark" ความเจ๋งของ Spark นั้นก็คือผู้ใช้สามารถที่จะออกท่าทางมือหรือ “Gesture Mode”