Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] Paladins กับเกมก็อปเกรด A สไตล์ Overwatch ? ยอดผู้เล่นบน PC ปาไป 4 ล้านแล้ว แถมติด Top 10 เกมฮิตบน Steam

หลายๆ คนอาจจะยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อเกมสุดฮิตแนว MOBA อย่าง Overwatch มาเล่นกัน ด้วยราคาที่ต้องบอกว่าไม่ถูกเท่าไหร่ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมแนวนี้ ในส่วนของเกม Paladins ก็ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะล่าสุดมียอดผู้เล่นรวมอยู่ที่ 4 ล้

หลายๆ คนอาจจะยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อเกมสุดฮิตแนว MOBA อย่าง Overwatch มาเล่นกัน ด้วยราคาที่ต้องบอกว่าไม่ถูกเท่าไหร่ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมแนวนี้ ในส่วนของเกม Paladins ก็ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะล่าสุดมียอดผู้เล่นรวมอยู่ที่ 4 ล้านคนบน PC เข้าไปแล้ว อีกทั้งในส่วนของทาง Steam ก็ถึงกับประกาศออกมาเลยว่าขณะนี้ Paladins เป็น “หนึ่งในเกมยอดนิยมบน Steam” เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน 10 เกมที่มียอดผู้เล่นประจำวันมากที่สุดบน Steam จริงๆ

95253_paladins_obt_00

โดยเกม Paladins เป็นเกมที่หลายคนบอกว่าก็อปเกรด A สไตล์ Overwatch มาเลย (หรือหลายๆ คนก็ว่าดูแนวกวน…Overwatch เสียมากกว่า) จากทาง Hi-Rez Studio ซึ่งขึ้นชื่อในหลายๆ เกม โดยเป็นเกมฝั่งของทางประเทศจีน โดยในส่วนของประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของทาง Hi-Rez Studio ได้กล่าวออกมาเลยว่า กระแสตอบรับทั่วโลกมีให้กับเกม Paladins เป็นอะไรที่คาดไม่ถึงมาก แน่นอนว่าเราจะนำไปพัฒนาต่อไปให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับเกม Paladins เปิดให้บริการบน PC ผ่านทาง Steam ฟรีๆ แบบ Free to Play (แต่ขายตัวละครฮีโร่) ในระยะของ Early Access (ยังไม่สมบูรณ์) ซึ่งในอนาคตตัวเกมมีแผนการที่จะนำมาลง PlayStation 4 และ Xbox One ด้วยเช่นกัน อีกทั้งจะนำไปเปิดให้บริการในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ ด้วยความร่วมมือจากทาง Tencent (บริษัทเกมยักษ์ใหญ่จากจีน) ในเร็ว ๆ นี้ด้วย

ปล. ถึงแม้ว่าในส่วนของ Paladins จะถูกพัฒนามาก่อน แต่หลังจาก Overwatch ออกมาแล้ว ตัว Paladins ก็ถูกพัฒนามาให้คล้ายกับ Overwatch ซะงั้น ทั้งอนิเมชั่นตัวละคร สกิล การเล่น รวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ จะว่าไป เรียกว่าทาง Hi-Rez Studio ตั้งใจจะกวน Blizzard ก็ไม่ผิดนัก ก็เลยแซวขำๆ ไปว่าก๊อปเกรด A นั่นเอง จะได้พอนึกออกว่ารูปแบบการเล่นนั้นคล้ายๆ กัน เอาว่าสนุกทุกคู่เลย ชอบแบบไหน เลือกแบบนั้น

ที่มา : GameSpot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...