Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Ubisoft] ประกาศตั้งสตูดิโอใหม่ที่ประเทศเซอร์เบียแล้วซึ่งมีทีมงานรวมทั้งหมดกว่า 2,000 ชีวิต

Ubisoft บริษัทพัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ชื่อดังได้ออกประกาศล่าสุดแล้วว่าได้ก่อตั้งสตูดิโอพัฒนาเกมในสังกัดอีกแห่งที่เมืองหลวงกรุงเบลเกรดประเทศเซอร์เบียเรียบร้อยแล้วซึ่งทำให้มีทีมพัฒนาเกมในโซนยุโรปตะวันออกในตอนนี้กว่า 2,000 คนครับ

Ubisoft บริษัทพัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ชื่อดังได้ออกประกาศล่าสุดแล้วว่าได้ก่อตั้งสตูดิโอพัฒนาเกมในสังกัดอีกแห่งที่เมืองหลวงกรุงเบลเกรดประเทศเซอร์เบียเรียบร้อยแล้วซึ่งทำให้มีทีมพัฒนาเกมในโซนยุโรปตะวันออกในตอนนี้กว่า 2,000 คนครับ

ubs

Advertisement

Ubisoft ณ กรุงเบลเกรด ประเทศเซอร์เบียก็เป็นสตูดิโอใหม่ป้ายแดงลำดับที่ 4 ในยุโรปตะวันออกซึ่งถ้ารวมทั้งหมดแล้วก็จะมีบรรดาทีมงานกว่า 2,000 คนเลยทีเดียวโดยในสตูดิโอแห่งใหม่นี้จะมี 15 คนที่จะพัฒนาเกม Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands และในอนาคตทางสตูดิโอก็ตั้งเป้าว่าจะต้องเพิ่มอีกเป็น 40 คนในปีหน้า

3111083-grw_screen_4_gc_160817_920am_1471356922

สำหรับการก่อตั้งสตูดิโอแห่งใหม่ครั้งนี้ก็เป็นผลมาจากอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมไอทีในยุโรปตะวันออกที่พุ่งสูงขึ้นมากจนน่าตกใจแต่นั่นก็เป็นโอกาสที่ดีซึ่งคุณ Sebastian Delen หัวหน้าผู้จัดการ Ubisoft สามสาขาในยุโรปตะวันออก (เคียฟ , บูคาเรสต์ , เบลเกรด) ได้เล็งเห็นว่ามันเป็นโอกาสทองที่จะเข้าไปลงทุน

“ที่เซอร์เบียเต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญ/อัจฉริยะด้านไอทีและความต้องการทางการตลาดซึ่งมันก็เหมาะมากที่จะเข้าไปลงทุนที่นั่น” – Sebastian Delen กล่าว

นอกจากนี้คุณ Delen เสริมอีกว่าจะทำให้เซอร์เบียเป็นอุตสหากรรมไอทีที่ยิ่งใหญ่พร้อมกับการช่วยนักพัฒนาเกมระดับท้องถิ่นควบคู่กันไปด้วยครับก็เรียกวได้ว่าเป็นการลงทุนที่เอาจริงเอาจังมากเลยทีเดียว

ทั้งนี้ในสตูดิโอใหม่ในเซอร์เบียส่วนมากจะเป็นโปรแกรมเมอร์ครับแต่ในอนาคตก็จะมีการเปิดรับตำแหน่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเกมแน่นอนและการมาเปิดสตูดิโอใหม่ก็ยังส่งผลต่อโรงเรียน/มหาวิทยาลัยในละแวกนั้นอีกด้วยซึ่งคาดว่าจะทำให้เหล่านักเรียนนักศึกษาสนใจที่จะเรียนด้านการพัฒนาเกมมากขึ้น

ที่มา: Gamespot

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Ubisoft China แจกฟรี เกม Far Cry 3 เกมเก่ายอดฮิตในซีรีส์ Far Cry 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังคงเป็นเกมที่ครองใจแฟน ๆ ซีรีส์เกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน โดย Ubisoft จะแจกเกมนี้ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึงวันที่ 7 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...

Game News

Ubisoft เตรียมแจกฟรี Watch Dogs 2 บน PC ในรายการ Ubisoft Forward วันที่ 13 ก.ค. 2020 นี้ โดยรายการนี้ จะแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม และอื่น ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นความคืบหน้าของเกมที่เปิดตัวไปแล้วอย่าง Watch Dogs...

Buyer's Guide

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็โหลดเกมฟรีมาเล่นดีกว่า เมื่อ Ubisoft ใจดี แจกเกมให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 4 เกมรวด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 6 พฤษภาคม 2020 นี้ เวลา 01:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ภายใต้แคมเปญ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก