Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Call of Duty] มีผู้เล่นพบไฟล์อาวุธลับมากมายใน Modern Warfare Remastered ที่คาดว่าจะเป็น DLC เสริมเร็ว ๆ นี้

แม้ว่า Call of Duty: Modern Warfare Remastered ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการไปไม่นานนักแต่ก็มีผู้เล่นคนหนึ่งได้ค้นพบว่าตัวเกมฉบับ Remastered นั้นได้แอบซ่อนความลับบางอย่างไว้นั่นคือบรรดาไฟล์อาวุธปืนที่มีมากกว่า 10 ชนิดเลยทีเดียวครับ

แม้ว่า Call of Duty: Modern Warfare Remastered ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการไปไม่นานนักแต่ก็มีผู้เล่นคนหนึ่งได้ค้นพบว่าตัวเกมฉบับ Remastered นั้นได้แอบซ่อนความลับบางอย่างไว้นั่นคือบรรดาไฟล์อาวุธปืนที่มีมากกว่า 10 ชนิดเลยทีเดียวครับ

wp0

การค้นพบครั้งนี้เกิดขึ้นโดยสมาชิกคนหนึ่งใน Reddit ชื่อ Semyel ได้ไปขุดไฟล์ในเกมก็พบว่ามีไฟล์ประเภทอาวุธนับ 10 ประเภทด้วยกันโดยเขาก็ได้เผยโฉมหน้าตาอาวุธทั้งหมดมาให้ชมกันและถ้าสังเกตดี ๆ จะพบว่าอาวุธเหล่านี้มาจาก Call of Duty ภาคเก่า ๆ ทั้งนั้นเช่น Modern Warfare 2  , Black Ops 3 เป็นต้น

wp

“Bayonet”

wp2

“Kamchatka-12”

wp3

“Kamchatka-12”

wp4

“PP2000”

wp5

“Galil”

wp7

“Desert Eagle”

wp8

“XM-LAR”

wp9

“.44 Magnum”

wp10

“M240”

wp12

“MP44”

wp13

“Striker”

wp14

“Dragunov”

wp15

“MP5 Half”

จากรูปและรายชื่ออาวุธข้างต้นก็ยังเป็นที่ฉงนสงสัยว่าทางทีมงานมีจุดประสงค์อันใดกันไแน่ถึงได้ใส่อาวุธแบบนี้เข้ามาแต่ประเด็นที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดคือการทำเป็นคอนเทนท์เสริมหรือ DLC มาเพิ่มเติมนั่นเองครับและถ้าเปนเช่นนั้นจริงก็มีแววว่าจะต้องให้เหล่าเกมเมอร์เสียเงินกันอีกครา

งานนี้ก็ต้องมาดูกันต่อไปในอนาคตว่า Activision จะว่ายังไงบ้างกับภาพที่หลุดออกมาคราวนี้ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty Warzone กับภาพคำใบ้ปริศนาถึงตัวละครใหม่จากหนังดังยุค ’80 กำลังมาเรื่อย ๆ  Call of Duty Warzone เองก็หาสีสันและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้เกมเมอร์แฟนคลับได้สนุกกับตัวเกมอย่างต่อเนื่องไม่ให้ตัวเกมนิ่งจนน่าเบื่อเกินไป ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีภาพคำใบ้ปริศนาจากทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Call of Duty ที่ใบ้ถึงตัวละครสายบู๊จากยุค ’80 ออกมาให้เกมเมอร์วัยดึกได้เฮฮากัน ส่วนเกมเมอร์ยุคใหม่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวละครทั้งสองนี้ระดับหนึ่งแล้ว Call...

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...