Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[ASUS] เปิดตัวแคมเปญ Directed By You ให้แฟนชาวไทยได้ร่วมสนุก สร้างสรรค์วิดีโอโฆษณา ZenFone 3 ในแบบของคุณเอง

อซุสขอนำเสนอแคมเปญใหม่ล่าสุด ที่จะให้แฟนๆ และผู้ที่สนใจในประเทศไทยได้ร่วมสนุก ในการนำเสนอไอเดียสำหรับสร้างสรรค์โฆษณาให้กับ ASUS ZenFone 3 ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า Directed By You

เอซุสเปิดตัวแคมเปญ Directed By You ให้แฟนชาวไทยได้ร่วมสนุก

สร้างสรรค์วิดีโอโฆษณา ZenFone 3 ในแบบของคุณเอง

ugc-pr_img-1

เอซุสขอนำเสนอแคมเปญใหม่ล่าสุด ที่จะให้แฟนๆ และผู้ที่สนใจในประเทศไทยได้ร่วมสนุก ในการนำเสนอไอเดียสำหรับสร้างสรรค์โฆษณาให้กับ ASUS ZenFone 3 ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า Directed By You ซึ่งเอซุสได้มีการนำเสนอตัวอย่างไปแล้ว กับวิดีโอที่มีชื่อว่า Alien and the Dinosaur ที่เป็นการนำไอเดียจากการสัมภาษณ์ผู้คนในนิวยอร์ค มานำเสนอเป็นวิดีโอโฆษณาสมาร์ทโฟนในซีรีส์ ZenFone 3 ที่มีความสนุกสนาน และแหวกแนวไปจากโฆษณาทั่วไป ()

นายเจฟฟ์ โล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอซุสอยากสัมผัสได้ถึงไอเดียจากแฟนๆ ที่ต้องการถ่ายทอดออกมาเป็นโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งนับเป็นแคมเปญที่ดีมาก ที่เอซุสจะได้มีโอกาสใกล้ชิด และได้เห็นความคิดสร้างสรรค์จากแฟนของเรา อันจะเป็นส่วนหนึ่งในแรงขับเคลื่อนให้เอซุสสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมต่อไปในอนาคต”

รายละเอียดแคมเปญกิจกรรม

 • การเข้าร่วมกิจกรรม: สำหรับการร่วมสร้างสรรค์ไอเดียให้กับโฆษณาใหม่ของ ASUS ZenFone 3 แฟนๆ และผู้สนใจในประเทศไทย จะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
  • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์แคมเปญ “Directed By You” ที่ asus.com/event/directedbyyou/th
  • กิจกรรมจะเริ่มต้นตั้งแต่วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องนำเสนอพล็อตเรื่องที่มีความยาวไม่เกิน 200 ตัวอักษร และจะต้องมี “คำพิเศษ” ที่กำหนดให้มา ซึ่งเกี่ยวข้องกับหัวข้อของพล็อตเรื่องในแต่ละสัปดาห์ด้วย
 • หัวข้อพล็อตเรื่องประจำสัปดาห์: หัวข้อของแต่ละวิดีโอโฆษณาจะสอดคล้องกับจุดเด่นของ ZenFone 3 ซึ่งโฆษณาแต่ละชิ้น จะถูกนำมาสร้างจากพล็อตชนะเลิศในแต่ละสัปดาห์ โดยมีด้วยกัน 2 หัวข้อ ได้แก่ ความบันเทิง และการเล่นเกม
 • รางวัล
  • รางวัลประจำวัน: ZenFone 3 วันละ 1 เครื่อง จากผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศของแต่ละวัน ของผู้ร่วมกิจกรรมในทุกๆ ประเทศที่ร่วมในแคมเปญ
  • วิดีโอจากพล็อตเรื่องที่ชนะเลิศ: นอกเหนือจากจะได้รับ ZenFone 3 เป็นรางวัลแล้ว ผู้ชนะยังมีโอกาสถูกนำพล็อตเรื่องที่ส่งมา ไปสร้างเป็นวิดีโอโฆษณาจริง จากฝีมือของทั้งผู้กำกับ และนักแสดงที่มีชื่อเสียงด้วย

เพื่อการถ่ายทอดเรื่องราวจากไอเดียของแฟนๆ และผู้ร่วมกิจกรรมได้อย่างครบถ้วนและสร้างสรรค์ เอซุสจึงเลือกใช้เหล่ามืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน สำหรับการถ่ายทอดไอเดียออกมาสู่วิดีโอโฆษณาจริงของแต่ละสัปดาห์ ซึ่งผู้กำกับ ศิลปิน และนักแสดงแต่ละท่าน ได้รับการคัดเลือกจากสไตล์ผลงานที่เหมาะสมกับแต่ละหัวข้อของพล็อตเรื่อง และมีผู้ติดตามชื่นชอบงานของแต่ละท่านเป็นจำนวนมาก

 

สัปดาห์ที่ 1: ความบันเทิง – ผลงานที่ชนะเลิศของหัวข้อในสัปดาห์แรก จะได้ MANSON ผู้กำกับชั้นนำจากบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ร่วมกับ Dycosh นักแสดงตลกชื่อดังมากความสามารถจากฝรั่งเศสเป็นผู้นำแสดง ซึ่งเขามีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านของแอนิเมชัน และการแสดงสด ที่ผ่านมา เขามีผลงานร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย เช่น Absolut, ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากอังกฤษ Alexander McQueen และ Google Play เป็นต้น โดยวิดีโอนี้จะถูกเผยแพร่บนช่อง YouTube ของ Dycosh ที่มียอดวิวรวมสูงสุดกว่า 11 ล้านวิว สามารถเข้าไปชมผลงานของเขาได้ที่:

เว็บไซต์ของ MANSON: www.manson.st

Dycosh: www.Dycosh.com / www.youtube.com/user/dycoshtv

 

สัปดาห์ที่ 2: การเล่นเกม – ในสัปดาห์ที่สอง หัวข้อพล็อตเรื่องคือการเล่นเกม ซึ่งพล็อตที่ชนะเลิศจะผ่านการกำกับออกมาเป็นวิดีโอโฆษณาโดยฝีมือของ แจน มัณฑนากร (JAN MANTANAKORN) ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านของการโฆษณาแบบเล่าเรื่อง และการขับเคลื่อนโดยใช้พล็อตเนื้อหา ที่ผ่านมา เธอมีผลงานร่วมกับแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Honda, Shiseido และ Unilever สามารถเข้าไปชมผลงานของเธอได้ที่:

Jan Mantanakorn: www.janmantanakorn.com

เกี่ยวกับ ASUS

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลทั้งหมดถึง 4,368 รางวัลในปี 2015 และเป็นที่รู้จักในแวดวงพีซี ด้วยนวัตกรรม Eee PC™ ปัจจุบันนี้ ASUS มีพนักงานกว่า 17,000 คนทั่วโลก และทีมวิจัยและพัฒนามีวิศวกรกว่า 5,500 คน รายได้ของบริษัทในปี 2015 อยู่ที่ประมาณ 1.4 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Smartphone News

Asus ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนซีรีส์ ROG เท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดเพราะในที่อื่นๆ นั้น Asus ยังคงทำตลาดสมาร์ทโฟนปกติกับซีรีส์ Zenfone ไปด้วย ล่าสุดทางหน้าเว็บไซต์ของ Asus ได้ปล่อยภาพนับถอยหลังเตรียมเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Zenfone ซีรีส์ 8 แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน Asus Zenfone 8 Asus Zenfone 7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อาจจะทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก(แต่ก็ทำยอดได้ในระดับที่ยังคงมีรุ่นสานต่อออกมาเรื่อยๆ)...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming A15 (FA506) เป็นอีกหนึ่งสุดยอด AMD Notebook ที่ทรงพลังในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ในปี 2021 สำหรับการที่เป็น Gaming Notebook ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ด้วยเทคโนโลยีการผลิต 7nm จับคู่มากับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...

CONTENT

Promotion สายเกมไม่ควรพลาด Power Buy สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มสุด ๆ เฉพาะวันที่ 23 เมษายน – 30 เมษายน 2564 ช้อปได้ทั้งหน้าเว็บและหน้าร้าน ลดสูงสุด 44% ผ่อน0%* นานสุด 36 เดือน* เมื่อซื้อที่หน้าร้าน และผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ ซื้อได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และ Online Store: https://bit.ly/3ndj2mC โปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Power Buy เริ่มด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสุดคุ้ม Acer Nitro 15.6 นิ้ว ราคาพิเศษ 26,990 บาท จากราคาปกติ 28,990 บาท สเปคเป็น CPU AMD Ryzen 5 4600H + RAM 8GB + GTX...