Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ให้ไว! The Elder Scrolls Online เปิดให้เล่นฟรีแล้วตั้งแต่ 16 – 21 พฤศจิกายน ทั้งบน PC และ PS4

ก็ต้องบอกว่าเป็นช่วงสัปดาห์แห่งเกมเล่นฟรีเลยทีเดียวครับเพราะล่าสุดได้มีประกาศจาก Bethesda บอกมาว่า The Elder Scrolls Online จะเข้าสู่เข้า Extended Free Play Weekend ซึ่งก็หมายความว่าจะเปิดให้เล่นฟรี

ก็ต้องบอกว่าเป็นช่วงสัปดาห์แห่งเกมเล่นฟรีเลยทีเดียวครับเพราะล่าสุดได้มีประกาศจาก Bethesda บอกมาว่า The Elder Scrolls Online จะเข้าสู่เข้า Extended Free Play Weekend ซึ่งก็หมายความว่าจะเปิดให้เล่นฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ที่ใกล้จะถึงนี้นั่นเองครับเตรียมตัวได้เลย

br5ydncfktwxnf3rgcuata-650-80

การประกาศของ Bethesda ครั้งนี้ผู้เล่นจะสามารถเล่น The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited ได้ฟรีแต่จะอยู่ในช่วงเวลาจำกัดครับซึ่งตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันที่ 16 จนถึง 21 พฤศจิกายนนี้พร้อมกับได้รับเงินอีก 500 Crowns ที่เป็นเงินเอาไว้ซื้อของซื้อชุดเท่ ๆ ใน Crown Store ครับ

ผู้เล่นท่านไหนที่สนใจก็เข้าไปเตรียมกดเกมรอได้เลยที่ Steam ซึ่งตามเวลาประเทศไทยก็น่าจะเปิดให้เล่นตั้งแต่เที่ยงคืนหรือตี 1 โดยประมาณครับหรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ elderscrollsonline ครับ (เล่นได้ทั้ง PC และ Mac)

ส่วนคนที่เล่นบน PlayStation 4 ก็เข้าไปสอยบน PlayStation Store เข้าไปได้เลยโดยจะได้เงิน 500 Crowns เหมือนกันกับของ PC แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นบน PC/Mac/PS4 ก็ไม่สามารถเล่น DLC ตัวอื่น ๆ ได้ครับหรือจะพูดง่าย ๆ ว่าช่วงเวลาเล่นฟรีนี้จะเล่นได้แค่ตัวเกมหลัก ๆ เท่านั้น!

แม้ว่าจะเป็นช่วงเล่นฟรีไม่กี่วันแต่ก็ถือว่าน่าลองน่าโดนทีเดียวเพราะภาคนี้จัดหนักด้วยระบบ PvP และระบบเควสที่มีเรื่องราวน่าติดตาม

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...