Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] ชมคลิปรีวิวเกม Final Fantasy XV โดยพิธีกรสายฮา Conan O’Brien พร้อมคำวิจารณ์สุดแสบ

ใครที่รู้จักพิธีกรนาย Conan O’Brien และรายการ Clueless Gamer ก็คงจะทราบกันดีในเรื่องของคำวิจารณ์เกมสุดแสบปนฮาจากปากของเขาซึ่งล่าสุดก็มีเกมใหม่ที่ตกเป็นเหยื่อของเขาอีกเกมหนึ่งซึ่งก็คือ Final Fantasy XV

ใครที่รู้จักพิธีกรนาย Conan O’Brien และรายการ Clueless Gamer ก็คงจะทราบกันดีในเรื่องของคำวิจารณ์เกมสุดแสบปนฮาจากปากของเขาซึ่งล่าสุดก็มีเกมใหม่ที่ตกเป็นเหยื่อของเขาอีกเกมหนึ่งซึ่งก็คือ Final Fantasy XV ที่จะมีกำหนดวางจำหน่ายในปลายเดือนนี้นั่นเองครับโดยพิธีกรคนนี้ก็ให้คำนิยามเกมสุดอลังจาก Square Enix ว่า “นี่มันคือเกมอะไรกันแน่เนี่ย!!”

conan

ในคลิปวีดีโอที่เขาออกอากาศครั้งล่าสุดนี้ก็จะได้ดารานักแสดงหนุ่มคุณ Elija Wood มาร่วมด้วยพร้อมกับทีมงานที่จะคอยอธิบายว่าตัวเกมมันเล่นยังไงและเมื่อพวกเขาได้สัมผัสกับเกมไม่นานนักนาย O’Brien ก็เริ่มบ่นออกมาทันทีเมื่อเห็นรถของ Noctis และพรรคพวกเสียจนต้องเข็นรถซึ่งเขาได้บอกว่า “อะไรกัน!! นี่มันเกมผจญภัยผสมเวทย์มนต์แต่ต้องมาเข็นรถเนี่ยนะ!”

หรือบางฉากที่ตัวละครต้องวิ่งลุยทะเลทรายพิธีกรคนเดิมก็บ่นอีกว่า “มันไม่มีอะไรยิ่งกว่าการวิ่งบนทะเลทรายแล้วใส่ชุดหนังแล้วล่ะ” ซึ่งงานนี้ทางทีมงานที่ต้องคอยอธิบายคงต้องเหนื่อยกันหน่อยล่ะครับ

นอกจากนี้นาย O’Brien ก็ยังบ่นไปตลอดที่เขาเล่นไม่ว่าจะเป็น “มันเป็นเกมที่เสียเวลาสุด ๆ เลย” , “ผมไม่รู้จุดประสงค์ของเกมเลยว่ามันคืออะไร” , “เกมนี้เขียนบทโดย James Joyce เหรอ นี่มันบ้าไปแล้ว!!” , “ผมเอาชนะหนอนในเวลา 72 ชั่วโมงได้ ผมคงเรียนจบแล้วล่ะ”เป็นต้นซึ่งรวมทั้งหมดก็พอจะสรุปได้ว่าเล่นเกมนี้แล้วมันช่างเสียเวลามากมายเลย!

conan2

อย่างไรก็ตามคำวิจารณ์ที่เขาพูดออกมาก็อย่าได้คิดมากกันครับเพราะสไตล์ของพิธีกรคนนี้เขาชอบพูดเอาฮาเท่านั้นเองแต่ถ้ามองตามจริงแล้วมันก็เหมือนกับที่นาย O’Brien พูดออกมาเลยนะครับ

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักนายคนนี้เขาคือพิธีกรรายการ Clueless Gamer ที่มักจะนำเกมที่น่าสนใจมาเล่นมารีวิวพร้อมกับคำวิจารณ์ปนบ่นที่เน้นเอาฮาเป็นหลักครับซึ่งใครที่สนใจสไตล์การเล่นของเขาก็เข้าไปติดตามได้ที่แชนแนล Team Coco ได้เลย ส่วนตัวเกม Final Fantasy XV นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายวันที่ 29 พฤศจิกายน บน PlayStation 4 กับ Xbox One ครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

Game News

หลายท่านคงจะได้ยลโฉมตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy 7: Remake กันไปอย่างเต็มอิ่มแล้วนะครับที่นอกจากจะเผยภาพใหม่แล้วก็ยังได้เห็นสาว Tifa

Game News

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ