Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] แนะนำ 5 เกมออกใหม่เดือนพฤศจิกายน 2016 ที่น่าซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของ (ทุกแพลตฟอร์ม)

แม้ว่าในเดือนกันยายนและตุลาคมที่ผ่านมาจะมีเกมฟอร์มยักษ์หลั่งไหลเข้ามามากมายก็ตามจนมาถึงเดือนพฤศจิกายนเองก็ยังไม่มีทีท่าจะหยุดลงเลยซึ่งในเดือน 11 นี้ก็มีเกมฟอร์มยักษ์น่าเล่นมากมายเช่นกันแต่จะขอคัดมาเน้น ๆ

แม้ว่าในเดือนกันยายนและตุลาคมที่ผ่านมาจะมีเกมฟอร์มยักษ์หลั่งไหลเข้ามามากมายก็ตามจนมาถึงเดือนพฤศจิกายนเองก็ยังไม่มีทีท่าจะหยุดลงเลยซึ่งในเดือน 11 นี้ก็มีเกมฟอร์มยักษ์น่าเล่นมากมายเช่นกันแต่จะขอคัดมาเน้น ๆ จำนวนทั้งสิ้น 5 เกมมาให้เพื่อน ๆ ได้พิจารณาเลือกซื้อกันครับโดยจะมีเกมทุกแพลตฟอร์มทั้ง PC , คอนโซลและเครื่องเล่นพกพาเลยทีเดียว

wda

 

Call of Duty: Infinite Warfare – (Xbox One , PS4 , PC)

วางจำหน่าย: 4 พฤศจิกายน

เริ่มกันด้วยเกม FPS ขวัญใจมหาชนที่ได้เดินทางมาหลายภาคและเดินหน้าล้ำอนาคตกันเรียบร้อยแล้วซึ่งในภาคนี้เราจะได้ไปลุยกันบนอวกาศเลยทีเดียวโดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกัปตัน Nick Reyes กับภารกิจเสี่ยงตายที่ต้องโค่นล้มผู้ไม่หวังดีที่หมายครอบครองระบบสุริยะให้จงได้ ตัวเกมจะให้ประสบการณ์รบบนอวกาศและเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามราวกับภพายนตร์

 

Dishonored 2 – (Xbox One , PS4 , PC)

วางจำหน่าย: 11 พฤศจิกายน

เป็นเกมภาคต่อของ Dishonored กับเรื่องราวของเจ้าหญิง Emily และ Corvo Attano ที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟูพลังและทวงอำนาจกลับคืนมายังจักรวรรดิอีกครั้งโดยในภาคนี้เราจะได้ควบคุมตัวละครหลักถึง 2 ตัวได้แก่ Corvo กับ Emily ตัวเกมจะมีสไตล์การเล่นลอบเร้นเป็นหลักพร้อมกับพลังวิเศษสุดตื่นตางานนี้ใครที่ชอบเกมลอบฆ่าต้องจัดโดยด่วนครับ

 

Pokemon Sun / Moon – (3DS)

วางจำหน่าย: 18 พฤศจิกายน

โปเกม่อนชื่อนี้ยังไงก็ขายได้ครับซึ่งในเครื่อง 3DS ก็จะมีเกมที่น่าสนใจอย่าง Pokemon Sun/Moon ที่ผู้เล่นจะเป็นเทรนเนอร์ฝึกหัดมีหน้าที่ตามจับโปเกม่อนแปลกใหม่เพียบพร้อมกับผจญภัยสำรวจเส้นทางบนเขตอโลฮ่าซึ่งได้ต้นแบบจริงมาจากรัฐฮาวายของสหรัฐอเมริกานั่นเองใครเป็นแฟนพันธุ์แท้หรือเบื่อ Pokemon Go บนมือถือแล้วไม่ควรพลาดเกมนี้ครับ

 

Watch Dogs 2 – (Xbox One , PS4 , PC)

วางจำหน่าย: 15 พฤศจิกายน (Xbox One , PS4) , 29 พฤศจิกายน (PC)

เกมฟอร์มยักษ์ในปีนี้ของ Ubisoft กับเรื่องราวของแฮกเกอร์หน้าใหม่นามว่า Marcus ที่ถูกใส่ร้ายในความผิดที่เขาไม่ได้ก่อดังนั้นเขาต้องใช้ทักษะเจาะข้อมูลขั้นเทพเพื่อล้างมลทินแก่ตนเองซึ่งในภาคนี้เราจะได้แฮกสิ่งของได้ทุกอย่างหรือร่วมทำภารกิจกับเพื่อน/สู้กันเองก็ได้แถมยังได้ควบคุมโดรนกับรถบังคับซึ่งเป็นของใหม่ในเกมอีกด้วยครับ

 

Final Fantasy XV – (Xbox One , PS4)

วางจำหน่าย: 29 พฤศจิกายน

ปิดท้ายเอาใจคอเกมบนคอนโซลกันบ้างกับ Final Fantasy XV สุดยอดซีรี่ส์เกมในตำนานที่มีภาคต่อนับไม่ถ้วนแต่ในภาคนี้เราจะได้ผจญภัยของ Noctis และผองเพื่อนพร้อมกับระบบการเล่นที่เน้นแอ็คชั่นมากกว่าเดิมเราจะสามารถควบคุมตัวละครได้อิสระมีระบบการต่อสู้ที่คอมโบได้และในส่วนกราฟิกจัดเต็มตัวละครสวยหล่อกันทุกคนตามสไตล์ Final Fantasy แน่นอนครับ

นอกเหนือจากทั้ง 5 เกมนี้ก็ยังมีเกมที่น่าสนใจที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนอีกมากมายสามารถดูได้ในลิสต์รายชื่อด้านล่างนี้เลยครับ

gre

gre2

gre3

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

Game News

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับ

Game News

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย