Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Movie] ตัวอย่างแรก Ghost in the Shell แสดงนำโดย Scarlett Johansson เข้าฉาย 30 มีนาคม 2017

ก็ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการกันสักทีนะครับสำหรับ Trailer ตัวอย่างแรก Ghost in the Shell ฉบับภาพยนตร์คนแสดงที่ได้ออนไลน์ออกมาเมื่อไม่กี่วันนี้ที่มาพร้อมกับฉากสุดตระการตาไม่แพ้เหมือนต้นฉบับพร้อมกับยังได้ Scarlett Johansson

ก็ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการกันสักทีนะครับสำหรับ Trailer ตัวอย่างแรก Ghost in the Shell ฉบับภาพยนตร์คนแสดงที่ได้ออนไลน์ออกมาเมื่อไม่กี่วันนี้ที่มาพร้อมกับฉากสุดตระการตาไม่แพ้เหมือนต้นฉบับพร้อมกับยังได้ Scarlett Johansson นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่มาแสดงนำกันอีกด้วย

gs

สำหรับรายละเอียดของตัวอย่างแรกก็จะเผยให้เห็นเนื้อหาของเรื่องคร่าว ๆ ฉากแอ็คชั่นสภาพบ้านเมืองที่ล้ำยุคพร้อมกับการเผยโฉมวายร้ายหลักที่ชื่อว่า Kuze (รับบทโดย Michael Pitt) วายร้ายที่เคยโผล่ในอนิเมะภาค Stand Alone Complex และ 2nd GIG แทนที่จะเป็น Puppet Master ตามที่ลือกันครับ

ทั้งนี้ในส่วนของตัววายร้ายคุณ Avi Arad โปรดิวเซอร์ได้เสริมว่าการที่นำวายร้ายตัวนี้มาอยู่ในฉบับภาพยนตร์นั้นขออย่าให้แฟน ๆ ห่วงในเรื่องที่มาของตัวร้ายเพราะเขาจะนำ “ผู้พัน” ที่รับบทโดย Scarlett Johansson เป็นตัวสื่อสารให้ผู้ชมได้เข้าใจและเขายังได้บอกอีกว่าจะนำอนิเมะตอน “Affection” ในภาค 2nd Gig มาเป็นแรงบันดาลใจหลักของเนื้อเรื่องฉบับภาพยนตร์

gs3

gs4

gs2

gs6

แต่จากตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมานั้นก็มีบางฉากเหมือนกับในอนิเมะเลยทีเดียวก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า Ghost in the Shell ฉบับภาพยนตร์จะทำได้น่าประทับใจเทียบเท่าต้นฉบับหรือไม่โดยตัวหนังจะเข้าฉายวันที่ 30 มีนาคม 2017 นำแสดงโดย Scarlett Johansson , Pilou Asbæk , Takeshi Kitano , Juliette Binoche และ Michael Pitt ครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

คงน่าจะได้เห็นกันแล้วว่าตลาดธุรกิจสตรีมมิ่งหนัง และซีรีส์ของ Netflix เริ่มมีคู่แข่งเยอะขึ้นมากขนาดไหน ก็นับว่าเป็นงานที่เหนื่อยขึ้น ในการหารายได้เพิ่ม ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมขึ้นราคาค่าสมัครสมาชิกบริการเพิ่มอีก

Other News

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา DSI และ กสทช. ร่วมกันแถลงข่าวปฏิบัติการตรวจค้นเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์และพนันออนไลน์รายใหญ่ระดับประเทศ ทั้งในส่วนของเว็บ ‭‭sakkarinsai8.com‬‬ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแม่ข่ายเช่าเซิร์ฟเวอร์และปล่อยสัญญาณ (สตรีมมิ่ง) ให้กับเว็บไซต์ ‭‭Doo4k.tv‬‬, Movie2free, ‭‭bigapp.tv‬‬, และเว็บไซต์อื่นๆ อีกจำนวนมาก รวมถึงเว็บไซต์ Movie2free ที่เป็นเว็บไซต์ดูภาพยนตร์ออนไลน์เถื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เฉลี่ยมีผู้เข้าเดือนละกว่า 25 ล้านคน พ.ต.อ.ไพสิฐ กล่าวว่า ดีเอสไอนำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า...

Other News

หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กลุ่มแฮ็คเกอร์ (ไม่เปิดเผยตัวตน) ได้ทำการเจาะเข้าเซิร์ฟเวอร์ของ HBO และขโมยข้อมูลออกไปกว่า 1.5 TB พร้อมเผยสคริปต์เนื้อเรื่อง Game of Thrones ซีซัน 7 ตอนที่ 4 ออกสู่สาธารณะ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแฮ็คเกอร์

Other News

ฮีโร่ตัวใหม่ของทาง DC ในภาพยนตร์เรื่องถัดไปต่อจาก Aquaman ยืนยันอย่างเป็นทางกลางแล้ว่าเป็น Shazam โดยจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ภายใต้การกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก (David F. Sandberg)