Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Samsung] เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Gear S3 Classic และ Frontier แล้ว ราคาเริ่มต้น 8,900 บาท

จริงๆ แล้วนั้นทาง Samsung เองเคยทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของตัวเองอย่าง Gear S3 Classic และ Frontier มาก่อนหน้านี้แล้วครับ ทว่า ณ ตอนนั้นยังไม่ได้มีการกำหนดวันวางจำหน่ายพร้อมกับยืนยันราคา

จริงๆ แล้วนั้นทาง Samsung เองเคยทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของตัวเองอย่าง Gear S3 Classic และ Frontier มาก่อนหน้านี้แล้วครับ ทว่า ณ ตอนนั้นยังไม่ได้มีการกำหนดวันวางจำหน่ายพร้อมกับยืนยันราคาอย่างแน่นอนออกมา ทว่าเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Samsung ได้ออกมาทำการเปิดตัวและยืนยันวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการของ Gear S3 Classic และ Frontier แล้วครับ ที่น่าเสียดายก็คือกำหนดการและราคาที่เปิดเผยออกมานั้นเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นครับ

samsung-gear-s3-classic-and-gear-s3-frontier-600-01

ตามที่ทาง Samsung ยืนยันไว้นั้น Gear S3 Classic และ Frontier นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาช่วงวันที่ 18 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยราคาของ Gear S3 Classic จะอยู่ที่ $349.99 หรือประมาณ 12,400 บาท และ Frontier ตะมีราคาต่ำกว่าคืออยู่ที่ $249.99 หรือประมาณ 8,900 บาท โดยหลังจากที่มีการวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาได้ไม่นานนั้นก็จะมีการวางจำหน่ายต่อใรประเทศ Australia, France, Germany, UK, Singaporee และ UAE

หมายเหตุ – ในสหรัฐอเมริกาได้มีการเปิดให้ pre-order แล้ว

samsung-gear-s3-classic-and-gear-s3-frontier-600-02

สเปคของ Gear S3 Classic และ Frontier

ทั้งนี้จะเห็นได้ครับว่าข้อแตกต่างของ Gear S3 Classic และ Frontier นั้นส่วนใหญ่จะอยู่ในเรื่องของเซ็นเซอร์เพิ่มเติมและความสามารถในการเชื่อมต่อผ่านระบบเครือข่าย LTE ได้ด้วยตัวเองของ Gear S3 Frontier ที่มีมากกว่า Classic ส่วนสเปคในด้านอื่นๆ นั้นทั้ง 2 รุ่นแถบจะไม่แตกต่างกันเลยดังนั้นแล้วน่าจะทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ครับว่าต้องการสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบเหมือน Frontier หรือเน้นความสวยงามอย่าง Classic

samsung-gear-s3-classic-600-01samsung-gear-s3-classic-600-02

Samsung Gear S3 Classic

samsung-gear-s3-frontier-600-01

Samsung Gear S3 Frontier

หมายเหตุ – ตามข้อมูลนั้นถึงแม้ว่า Frontier จะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อหลายอย่างมากกว่า Classic แต่เรื่องของวัสดุแล้วนั้น Classic จะมีการใช้วัสดุที่ดีกว่าครับ

ที่มา : phonearena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...